PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

en-USvi-VN

Close
PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG

PV GAS khẳng định vị thế tiên phong...

Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt...

PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG

Tin hoạt động

PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG

Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu,...
PV GAS tham dự họp báo cáo Bộ Công Thương và các cấp thẩm quyền về các vướng mắc trong...
PV GAS tham dự họp báo cáo Bộ Công Thương và các cấp thẩm quyền về các vướng mắc trong...

PV GAS tham dự họp báo cáo Bộ Công...

Sáng 25/12, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì cuộc họp lấy ý...

PV GAS tham dự họp báo cáo Bộ Công Thương và các cấp thẩm quyền về các vướng mắc trong...

Tin hoạt động

PV GAS tham dự họp báo cáo Bộ Công Thương và các cấp thẩm quyền về các vướng mắc trong...

Sáng 25/12, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì cuộc họp lấy ý kiến Dự thảo Chiến lược sản xuất hydrogen, triển khai các dự...
PV GAS đề xuất giải pháp, tháo gỡ khó khăn
PV GAS đề xuất giải pháp, tháo gỡ khó khăn

PV GAS đề xuất giải pháp, tháo gỡ...

Tại cuộc họp bàn về thực trạng và giải pháp thúc đẩy triển khai thực hiện các dự án điện...

PV GAS đề xuất giải pháp, tháo gỡ khó khăn

Tin hoạt động

PV GAS đề xuất giải pháp, tháo gỡ khó khăn

Tại cuộc họp bàn về thực trạng và giải pháp thúc đẩy triển khai thực hiện các dự án điện khí, điện gió ngoài khơi theo Quy hoạch điện VIII do Bộ...
PV GAS NỖ LỰC BỨT PHÁ TRÊN HÀNH TRÌNH NĂNG LƯỢNG XANH
PV GAS NỖ LỰC BỨT PHÁ TRÊN HÀNH TRÌNH NĂNG LƯỢNG XANH

PV GAS NỖ LỰC BỨT PHÁ TRÊN HÀNH...

Với sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), sự ủng hộ, hỗ trợ...

PV GAS NỖ LỰC BỨT PHÁ TRÊN HÀNH TRÌNH NĂNG LƯỢNG XANH

Tin hoạt động

PV GAS NỖ LỰC BỨT PHÁ TRÊN HÀNH TRÌNH NĂNG LƯỢNG XANH

Với sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), sự ủng hộ, hỗ trợ tích cực của các bộ ngành/Chính phủ, cùng với tinh thần đoàn...
PV GAS khánh thành Kho LNG đầu tiên tại Việt Nam
PV GAS khánh thành Kho LNG đầu tiên tại Việt Nam

PV GAS khánh thành Kho LNG đầu tiên...

Chiều ngày 29/10/2023, tại Khu công nghiệp Cái Mép, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,...

PV GAS khánh thành Kho LNG đầu tiên tại Việt Nam

Tin hoạt động

PV GAS khánh thành Kho LNG đầu tiên tại Việt Nam

Chiều ngày 29/10/2023, tại Khu công nghiệp Cái Mép, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức lễ Khánh...

Sơ kết 1 năm công tác phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai

Trung tuần tháng 11/2009, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Lễ sơ kết 1 năm tình hình thực hiện Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn Dầu khí với Công an tỉnh Đồng Nai. Đến dự Lễ sơ kết về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam có ông Nguyễn Trung Dân, Phó Tổng Giám đốc, các đại diện lãnh đạo Ban, Trung tâm, các công ty trực thuộc Tổng Công ty; về phía Công an tỉnh Đồng Nai có ông Lê Xuân Trình, Phó trưởng Phòng An ninh Kinh tế và đại diện lãnh đạo chuyên trách Công an tỉnh, công an các huyện, xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có đường ống dẫn khí và các công trình khí.

Hệ thống kho chứa LPG - Bước tiến chiến lược của PV GAS

Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là một trong những Tổng công ty chủ lực - đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay PVGAS đã bao quát hầu hết các hoạt động thu gom, vận chuyển, tàng trữ, chế biến, phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí. Với định hướng chiến lược phát triển công nghiệp khí trở thành một trong những ngành công nghiệp đầu tàu trong nền kinh tế, từng bước vươn ra thị trường quốc tế để có tên trong các Tập đoàn Khí mạnh của châu Á, một trong những nhiệm vụ chiến lược của Tổng Công ty là xây dựng và hoàn thiện hệ thống kho chứa khí hoàn chỉnh, phục vụ các yêu cầu ngày càng tăng của cả nước.

Công bố Nhà tài trợ độc quyền V-League 2010

Ngày 26/11/2009 tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng Công ty Khí Việt Nam - PetroVietnam Gas (PV GAS), đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công ty CP Thể thao Văn hóa Dầu khí (PSCC) đã tổ chức Lễ công bố Nhà Tài trợ độc quyền mùa giải 2010. Theo đó, Giải sẽ mang tên: “Giải Bóng đá vô địch Quốc gia PetroVietnam Gas 2010” (tên tiếng Anh là: PetroVietnam Gas V-League 2010). Đây là năm thứ tư liên tiếp, PetroVietnam Gas gắn bó với giải đấu này.

Ngày 27 tháng 11: “Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam”

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ lao động ngành Dầu khí Việt Nam và đề nghị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ngày 20/7/2009, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Quyết định số 1034/QĐ-TTg về việc lấy ngày 27 tháng 11 hàng năm là “Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam”. Đón chào Ngày truyền thống lần thứ nhất, toàn ngành Dầu khí đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ý nghĩa và thiết thực.

Chung tay chia sẻ cùng đồng bào

Trong 5 ngày từ 11 đến 15/11/2009, tổ công tác xã hội của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Đặng Hồng Phương, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Ban Nữ công Tổng Công ty và các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên PV GAS gồm: Huỳnh Đỗ Thanh Khiết (Văn phòng Công đoàn Tổng Công ty), Nguyễn Ngọc Lương (PV GAS D), Mai Quốc Lương (PV GAS S) đã thực hiện chuyến hành trình đến miền Trung, gửi tình cảm của CBCNV PV GAS đến đồng bào vùng chịu thiệt hại nặng nề nhất bởi cơn bão số 11 (tên gọi quốc tế là Mirinae).

Dự án kho chứa LPG lạnh – Hướng đi mới đang thành hiện thực

Như tin đã đưa, ngày 19/11/2009, tại Cụm công trình Khí Thị Vải – Khu công nghiệp Cái Mép, xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đã diễn ra lễ Khởi công xây dựng Dự án kho chứa LPG lạnh Thị Vải. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng do Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) làm chủ đầu tư, liên danh các nhà thầu là Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Công ty Daewoo Engineering (DEC) là tổng thầu EPC của dự án. Theo thiết kế, Dự án có công suất chứa 60.000 tấn LPG lạnh, là kho chứa LPG lạnh duy nhất và lớn nhất được khởi công Việt Nam hiện nay.

Ứng dụng CNTT trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Tổng Công Ty Khí Việt Nam (Petro Vietnam Gas Corporation – PV GAS) là một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập năm 1990, hoạt động trên các lĩnh vực thu gom, vận chuyển, chế biến, tàng trữ, phân phối và kinh doanh các sản phẩm khí trên phạm vi toàn quốc. Nhận thức được vai trò của Tổng Công ty trong sự nghiệp phát triển ngành công nghiệp khí, PV GAS luôn tuân thủ và đề cao những tiêu chuẩn của ngành công nghiệp đặc thù, với những đòi hỏi nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn, có sự hỗ trợ đặc biệt quan trọng của công nghệ thông tin (CNTT), nhất là trong quá trình hội nhập toàn cầu và đà gia tăng các hình thức kết nối mạng. Trong 19 năm hoạt động, PV Gas đã không ngừng lớn mạnh và có những bước đột phá trong việc ứng dụng CNTT vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Khởi công Dự án kho chứa LPG lạnh Thị Vải

Sáng 19/11/2009, tại Cụm công trình Khí Thị Vải – KCN Cái Mép, xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam và Liên danh Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam - Công ty Daewoo Engineering đã long trọng tổ chức lễ Khởi công xây dựng Dự án kho chứa LPG lạnh Thị Vải.

Chương trình truyền thông Cà Mau năm 2009

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau và PVGAS, Công ty Khí Cà Mau đã phối hợp cùng các cơ quan chính quyền tỉnh Cà Mau tổ chức 2 buổi truyền thông công tac an ninh, an toàn tuyến ống dẫn khí ngoài biển năm 2009 tại Đồn Biên phòng 696 Khánh Hội – Huyện U Minh vào ngày 30/10/2009 và tại Đồn Biên phòng 692 Sông Đốc – huyện Trần Văn Thời vào ngày 02/11/2009. Các buổi truyền thông đều tập trung tại các cửa biển lớn nhất của tỉnh Cà Mau, nơi phần lớn ngư dân đánh bắt thủy hải sản trên biển của tỉnh sinh sống. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, vận động với sự giúp đỡ nhiệt tình của các Đồn Biên phòng, số lượng bà con đến dự khá đông với 650 hộ, vượt trội so với dự kiến ban đầu.

4,4 tỷ đồng giúp đồng bào khắc phục hậu quả bão lũ

Được tin cơn bão số 11 gây thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, ngày 06/11/2009, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã quyết định ủng hộ 3,4 tỷ đồng cho 5 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, góp phần chia sẻ và giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại bởi bão lũ vượt qua khó khăn, hoạn nạn, sớm ổn định cuộc sống. Cụ thể, PetroVietnam hỗ trợ 1,2 tỷ đồng cho tỉnh Phú Yên - địa phương đã chịu thiệt hại nặng nhất, 800 triệu đồng cho tỉnh Bình Định, 600 triệu đồng cho tỉnh Khánh Hòa, 400 triệu đồng đến các tỉnh Gia Lai và Ninh Thuận. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam sẽ phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBND và UBMTTQ các tỉnh nêu trên lập kế hoạch cứu trợ kịp thời cho đồng bào gặp hoạn nạn. Đồng thời, PetroVietnam cũng tổ chức đoàn công tác trực tiếp đến các vùng bị thiệt hại để giúp đỡ đồng bào, phối hợp cùng chính quyền và nhân dân địa phương khắc phục hậu quả bão lũ.

Đầu212213214215217219220221Cuối
«Tháng Hai 2024»
T2T3T4T5T6T7CN
2930311234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829123
45678910

Lưu trữ

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên