PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas chúc mừng Xuân mới 2011

Chào đón Xuân mới Tân Mão 2011, Đảng ủy, Công đoàn chính quyền Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động chúc mừng, đón mừng thiết thực, chia sẽ niềm vui với các địa phương, các tổ chức xã hội, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa doanh nghiệp và chính quyền, nhân dân các tỉnh thành trong cả nước.

Ngày 20/1/2011, đoàn cán bộ lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã đến đặt hoa tưởng niệm trước tượng đài Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Bến cảng Nhà Rồng. Trước Bác, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã báo công các thành tựu đã đạt được trong năm 2010, hứa với Bác tiếp tục quyết tâm nỗ lực, hoàn thành nhiệm vụ đối với đất nước trong giai đoạn tiếp theo.


Các ngày tiếp theo, đoàn cũng đã có các cuộc đến thăm, chúc Tết Đảng bộ Quận Tân Bình, huyện Nhà Bè (Tp.HCM) nhằm tăng cường mối quan hệ bền chặt tại các địa phương có trụ sở và các công trình khí của Tổng Công ty tại Thành phố mang tên Bác. Các cuộc thăm chúc Tết diễn ra nồng ấm và thân tình.


Ngày 24 và 25/1/2011, đoàn cán bộ lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty cùng đại diện lãnh đạo các công ty trực thuộc đóng trên địa bàn cũng đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND và một số cơ quan chính quyền địa phương tại tỉnh BR-VT, Cà Mau, thành phố Cần Thơ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước những hỗ trợ của chính quyền và nhân dân địa phương đã nhiệt tình hỗ trợ Tổng Công ty bảo đảm an ninh, an toàn và hoàn thành nhiệm vụ trên tất cả các công trình khí.


Hầu khắp các công ty trực thuộc và thành viên của PV Gas đều tổ chức các cuộc đi thăm chúc Tết, tham gia hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân ăn Tết yên vui, no ấm. Công ty Kinh doanh các sản phẩm Khí (KDK) cũng tổ chức cho toàn thể anh chị em CBCNV đến đặt hoa, báo công trước tượng đài Bác. Sáng 24/01/2011, đại diện lãnh đạo và người lao động Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã đón Đoàn đại biểu của Ủy ban Nhân dân, Cục Thuế và các sở, ban, ngành tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến thăm và chúc tết. Ông Hồ Văn Niên - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh thay mặt Đoàn đại biểu ghi nhận những đóng góp của Tổng Công ty Khí Việt Nam nói chung, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ nói riêng trong sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà và nhấn mạnh: “Công ty là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty, chịu trách nhiệm vận hành hệ thống đường ống dẫn khí trải dài qua địa phận 3 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh, cấp khí cho 9 nhà máy điện và 1 nhà máy đạm. Công ty giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần đảm bảo an ninh năng lượng , góp phần cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế đất nước”. Ông Hồ Văn Niên nhiệt liệt hoan nghênh những thành quả mà tập thể người lao động KĐN đã đạt được và mong muốn Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Ông Triệu Quốc Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty KĐN cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với hoạt động cũng như sự phát triển của PV Gas và chúc Đoàn một năm mới an khang, thịnh vượng.
Quang Hòa (KDK), Thế Quang (KĐN) (ảnh: Hồng Quảng)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên