Tin hoạt động PV Gas

 • Hoạt động an sinh xã hội kỷ niệm Quốc khánh đất nước

  Nhân kỷ niệm 72 Năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2017) và kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước: 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc Khánh Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/09/2017); hướng tới Tháng Văn hóa Dầu khí chào mừng ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam, các đơn vị thành viên PV GAS đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội thiết thực, hướng về cộng đồng, kỷ niệm ngày lễ bằng hành động chia sẻ với những người còn thiếu may mắn.

 • Hệ thống PM3-Cà Mau thực hiện BDSC định kỳ 5 năm lần thứ 2

  Từ ngày 17/8/2017, hệ thống khí PM3 – Cà Mau tiến hành đợt bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) lớn định kỳ 5 năm. Cùng thời điểm, toàn bộ các đối tác trong chuỗi giá trị khí này đồng loạt thực hiện BDSC để đảm bảo an toàn và chất lượng cho hệ thống. Đây là sự kiện được quan tâm và được PV GAS cũng như các đơn vị thành viên, các đối tác tập trung hoàn thành với quyết tâm và sự đồng lòng!

 • 27 tỉnh thành phía Nam đồng loạt nhận Khuyến mãi Ứng dụng “GỌI GAS”

  Chương trình khuyến mại “Ưu đãi trao ngay, nhanh tay tải app” hấp dẫn dành cho 3.000 khách hàng đầu tiên tải ứng dụng (App) “Gọi Gas” và cài đặt thành công từ ngày 15/08/2017 đến 15/10/2017.

 • Các hoạt động thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn PV GAS

  Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc và ngành, hướng tới kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), đã có nhiều giải thi đấu, sự kiện thể thao được tổ chức, thu hút sự chú ý của toàn thể người lao động PV GAS.

 • Chủ tịch HĐQT PV GAS tham gia buổi gặp gỡ của Thủ tướng Chính phủ với Tổng Giám đốc Tokyo Gas

  Chiều 15/8/2017, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Michiaki Hirose, Tổng Giám đốc Công ty Tokyo Gas (Nhật Bản). Tham gia buổi tiếp có Chủ tịch HĐQT PV GAS – ông Lê Như Linh.

 • Hội nghị BCH Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ 9

  Chiều 14/8, Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành (BCH) lần thứ 9 nhằm tổng kết Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 • Tổng Giám đốc PV GAS tiếp lãnh đạo cấp cao công ty Tokyo Gas

  Ngày 14/8/2017, trong chuyến công tác tại Việt Nam, ông Michiaki Hirose – Tổng Giám đốc Tokyo Gas đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Cùng đi có ông Takashi Anamizu – Giám đốc điều hành cấp cao, ông Hisashi Nakamura – Trưởng đại diện tại Việt Nam, ông Yuji Kobayashi – Trưởng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và các cán bộ của Tokyo Gas.

 • KVT nâng cao nhận thức về văn hóa doanh nghiệp

  Tăng cường đào tạo và nâng cao nhận thức về văn hóa doanh nghiệp là mục tiêu được chú trọng của Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) thời gian qua. Với mục tiêu đó, KVT đã liên tục tổ chức các sự kiện, khóa đào tạo với chủ đề chung, nâng cao trình độ nhận thức và tinh thần đoàn kết nỗi lực của toàn thể CBCNV trong công ty.

 • Công tác phối hợp bảo vệ an ninh trật tự công trình khí trên địa bàn tỉnh Đồng Nai – 5 năm nhìn lại

  Vừa qua, Công an tỉnh Đồng Nai, Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm (giai đoạn 2012-2017) thực hiện Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh trật tự công trình khí trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

 • Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 27 năm PV GAS

  Thực hiện chương trình công tác năm 2017, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty đã xây dựng kế hoạch và phát động các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 - 20/9/2017).

 • Hoạt động Chào mừng Kỷ niệm Ngày Thành lập PV GAS

  Chào mừng các ngày kỷ niệm của đất nước và ngành Dầu khí trong Quý III/2017, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phát động Chương trình Chào mừng trong toàn thể CBCNV Tổng công ty, đồng thời lập thành tích kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (20/9/1990 - 20/9/2017).

 • PV GAS tri ân Tháng Nghĩa tình đồng đội

  Phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, với những tình cảm sâu sắc và tinh thần trách nhiệm, các tổ chức chính trị xã hội của PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân nhân Tháng Nghĩa tình đồng đội, kỷ niệm 70 Năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)

 • Tokyo Gas Asia và PV Gas D ký kết thỏa thuận hợp tác

  Tokyo Gas Asia Pte. Ltd (Tokyo Gas Asia), một chi nhánh của Công ty Tokyo Gas, đã mua 24,9% cổ phần tại Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D), công ty con của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).

 • Công bố quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

  Ngày 28/7/2017, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Khí Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2035.

 • Công đoàn Dầu khí Việt Nam hướng tới lợi ích của đoàn viên

  Trong 6 tháng đầu năm 2017, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tích cực hướng tới lợi ích của đoàn viên và lợi ích doanh nghiệp, tạo sự chuyển biến về hành động của người sử dụng lao động và người lao động.

Xem tin cũ theo tháng