Tin hoạt động PV Gas

 • Sơ kết 2 năm phối hợp hoạt động của các tổ chức đoàn thể PV GAS

  Ngày 22/2/2017, tại trụ sở Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã diễn ra Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa Hội Cựu chiến binh, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng Công ty. Tham gia Hội nghị có đồng chí Lê Như Linh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB), Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Phạm Đình Tứ, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS; các đồng chí trong BCH 3 tổ chức.

 • Quy hoạch tổng thể phát triển ngành Công nghiệp Khí Việt Nam

  Chính phủ vừa công bố Quyết định số 60/QĐ-TTg về việc Phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Khí Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2035. Quyết định này đã mở ra năm 2017 khẩn trương và nhiều trọng trách đối với toàn ngành Công Thương mà đặc biệt là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, trong đó có PV GAS.

 • Thông cáo báo chí Lễ ký kết Thỏa thuận nguyên tắc với PVEP

  Lễ ký kết Thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác đầu tư phát triển mỏ Sư tử Trắng – Giai đoạn 2 thuộc Hợp đồng Dầu khí Lô 15-1 Bể Cửu Long, Việt Nam (PVEP và PV GAS) Chiều ngày 17/02/2017, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, PV GAS và PVEP tổ chức Lễ ký kết “Thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác đầu tư phát triển mỏ Sư tử Trắng – Giai đoạn 2 thuộc Hợp đồng Dầu khí Lô 15-1 bể Cửu Long trên thềm lục địa Việt Nam”.

 • Khởi động Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia PV GAS 2017

  Chiều 15/2/2017 tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (BCVN) đã tổ chức Buổi gặp mặt báo chí giới thiệu và bốc thăm chia bảng thi đấu cho Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia PV GAS 2017. Tham dự có đại diện Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Liên đoàn BCVN, nhà tài trợ PV GAS, đại diện các đội bóng và các cơ quan thông tấn báo chí.

 • Thực hiện đo nồng độ cồn với người lao động trên các công trình khí

  Nhằm tăng cường tính kỷ luật, đảm bảo an toàn lao động, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) – đơn vị trực thuộc PV GAS vừa triển khai Chương trình kiểm tra và xử lý vi phạm về nồng độ cồn đối với tất cả người lao động làm việc trên các công trình khí của công ty, bao gồm các CBCNV của KĐN, lực lượng bảo vệ, lái xe và các nhà thầu dự án.

 • PV GAS tiếp tục các chương trình Xuân yêu thương 2017

  Tích cực bảo vệ an ninh, an toàn công trình, đón Tết yên vui, trong những tháng đầu năm 2017, các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS còn tiếp tục thể hiện trách nhiệm với cộng đồng với nhiều chương trình an sinh ý nghĩa.

 • PV GAS tham gia tích cực trong Phong trào Lao động sáng tạo của PVN

  Trong năm 2016, phong trào Lao động sáng tạo, khuyến khích sáng kiến, sáng chế được nhân rộng tại hầu hết các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Chỉ tính riêng tại 6 đơn vị lớn như PVEP, BSR, VSP, VPI, PV GAS và PVFCCo, đã có 314 sáng kiến cấp cơ sở được đơn vị công nhận trong tổng số 416 giải pháp đăng ký. Toàn bộ các sáng kiến cấp cơ sở đã được áp dụng vào thực tế sản xuất kinh doanh, mang lại số tiền làm lợi hơn 2.082 tỉ đồng trong năm đầu tiên áp dụng.

 • PV GAS đón chào năm làm việc mới sau dịp Tết cổ truyền

  Ngày 2/2/2016 (tức Mồng 6 Tết Đinh Dậu), sau những ngày nghỉ Tết, toàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã bước vào ngày làm việc đầu tiên của Năm Mới với tinh thần quyết tâm cao.

 • PV GAS đón năm mới trách nhiệm và quyết tâm

  Tiếp tục giữ vị trí là một trong những đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) về đóng góp doanh thu và lợi nhuận năm 2016, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) là một điểm sáng tiên phong, chủ đạo trong ngành công nghiệp khí trong giai đoạn khó khăn kéo dài. Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, Báo Năng lượng Mới có cuộc gặp gỡ và trao đổi với Tổng giám đốc (TGĐ) PV GAS Dương Mạnh Sơn.

 • Tất cả cho GPP Cà Mau

  Để hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng được giao là “Tiếp nhận và vận hành an toàn Dự án Nhà máy Xử lý khí Cà Mau” dự kiến tháng 6-2017, Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã và đang trải qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt từ công tác tuyển dụng nhân sự, hoạch định chiến lược đào tạo, xây dựng hệ thống quản lý, cơ sở vật chất, phối hợp với các bên liên quan… sẵn sàng tiếp nhận vận hành an toàn và hiệu quả nhà máy.

 • Mong ước đầu xuân

  Xuân mới 2017 đã đến, trong không khí tươi đẹp và những niềm vui mới, PV GAS tự hào đã ghi dấu ấn cho năm 2016 - một năm đầy nỗ lực của tập thể cán bộ lãnh đạo và người lao động PV GAS để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động mà Nhà nước trao tặng.

 • Lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 của Tổng Giám đốc PV GAS

  Trong không khí tươi vui mong chờ mùa Xuân mới, thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, toàn thể anh chị em CBCNV Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV GAS sức khỏe và những niềm vui.

 • Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam: Đón cơ hội mới để có bước đột phá mới

  Chúng ta vừa đi qua năm 2016 với nhiều cung bậc của cảm xúc. Với tất cả những gì mà Tập đoàn đã đạt được trong sản xuất kinh doanh, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào rằng: Trong bất luận hoàn cảnh nào, người Dầu khí vẫn giữ vững ý chí, phát huy nội lực, lao động với tinh thần sáng tạo, kỷ cương và chuyên nghiệp, thể hiện ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, trước nhân dân.

 • Tầm nhìn PetroVietnam

  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) hiện đang ở trong một giai đoạn đặc biệt, đòi hỏi các nhà lãnh đạo không chỉ phải thể hiện được năng lực quản lý điều hành mà còn phải có những giải pháp khéo léo vượt qua thách thức, trong khó khăn nhìn rõ cơ hội, tiên lượng chính xác về tương lai. Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu, Tổng giám đốc (TGĐ) Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Vũ Trường Sơn đã chia sẻ về hoạt động của Tập đoàn.

 • Ngọn lửa đổi mới bùng cháy

  Vào những ngày cuối năm này, những người như tôi, bước vào tuổi xưa nay hiếm không khỏi nhớ về những giờ phút đổi đời của cả một dân tộc, từ đói nghèo, vươn lên thoát nghèo để có thể bắt đầu nghĩ tới phát triển bền vững, hội nhập cùng sự thịnh vượng chung của cộng đồng quốc tế.

Xem tin cũ theo tháng