Tin hoạt động PV Gas

 • Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu: Đổi mới, sáng tạo để phát triển bền vững

  Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) vừa kết thúc một năm hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Nhưng hơn thế nữa, đây còn là một năm ghi dấu nhiều nỗ lực đổi mới của công ty để xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

 • PV GAS tăng cường công tác an ninh - an toàn - phòng cháy chữa cháy trong dịp Tết và mùa hanh khô năm 2017

  Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc tăng cường công tác PCCC trong dịp Tết và mùa hanh khô năm 2017; Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đề ra hàng loạt yêu cầu, nhiệm vụ cụ thể nhằm ngăn ngừa sự cố cháy nổ, đảm bảo an ninh - an toàn - PCCC cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, công trình, kho vật tư, phương tiện vận chuyển LPG, CNG trong toàn PV GAS.

 • PV GAS tham gia và tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW-4, khóa XII của Đảng

  Ngày 16/01/2017, căn cứ Kế hoạch số 118- KH/ĐU ngày 03/01/2017 của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Đảng ủy Tổng Công ty khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết TW-4, khóa XII của Đảng.

 • 3 công trình của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nhận giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước về Khoa học & Công nghệ

  Tối ngày 15-1 tại Hà Nội, Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đợt 5 đã diễn ra. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vinh dự có 3 công trình, cụm công trình tiêu biểu được nhận giải trong đợt này trên tổng số 16 công trình.

 • Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên KCM nhiệm kỳ 2017-2019 -Đại hội điểm cấp Trung ương Đoàn

  Ngày 14/1/2016, tại Cà Mau, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Khí Cà Mau (KCM) tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2019. Đây là Đại hội Đoàn cơ sở vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chọn là một trong các Đại hội điểm cấp Trung ương.

 • Các hoạt động tăng cường an ninh – an toàn của PV GAS

  Trong thời điểm cả nước náo nức chào đón Năm mới và Tết cổ truyền, công tác bảo đảm an toàn cho hoạt động của các công trình khí lại càng được PV GAS tăng cường, phòng chống cháy nổ, kiên quyết không lơ là chủ quan, làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất, phân phối khí.

 • Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức gặp gỡ chúc Xuân 2017

  Trong không khí mừng Xuân mới Đinh Dậu 2017, PV GAS đã đón tiếp và tổ chức một số sự kiện để chúc mừng các đối tác, các đơn vị hợp tác, các đơn vị bạn nhân dịp Tết cổ truyền.

 • PV Gas South thực hiện “Hành trình Xuân Yêu thương 2017”

  BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PV Gas South) đang tổ chức chương trình Công tác xã hội “Hành trình Xuân Yêu thương 2017”, hướng đến những ngày Tết dân tộc đầm ấm.

 • PV GAS trao 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Bình Định

  Hưởng ứng lời kêu gọi từ Đảng ủy Khối các Doanh nghiệp Trung ương, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Bình Định. Số tiền này được quyên góp từ đợt phát động khẩn trong toàn Tổng công ty và một phần được trích từ nguồn quỹ cứu trợ của Tổng công ty.

 • PV Gas South sử dụng tem chống giả mới cho bình gas

  Từ ngày 01/01/2017, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) chính thức sử dụng tem chống giả công nghệ Hologram SMS với 4 cấp độ bảo mật cao cho các sản phẩm bình gas của mình. Đây là động thái tích cực mà Công ty mong muốn bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, chống lại vấn nạn sang chiết gas trái phép đang gây nguy hại cho thị trường gas hiện nay.

 • Hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình tham gia đóng góp ngân sách cho Thái Bình

  Cục Thống kê tỉnh Thái Bình vừa công bố chính thức báo cáo tình hình kinh tế, xã hội địa phương năm 2016. Theo đó, trong năm qua, Thái Bình đạt được nhiều chỉ tiêu ấn tượng, trong đó có chỉ tiêu thu ngân sách lần đầu vượt mức mười nghìn tỷ đồng. Theo đó, tổng thu ngân sách Nhà nước năm 2016 của Thái Bình đạt hơn 16 nghìn tỷ đồng, mức cao nhất từ trước đến nay, tăng 18,2% so cùng kỳ và đạt 166,2% so với dự toán Trung ương giao. Đây là tín hiệu vui, thể hiện rõ môi trường đầu tư thông thoáng của tỉnh Thái Bình với sự đột phá trong giảm thiểu các thủ tục hành chính; sự đồng hành, chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp.

 • 2 Bí thư Chi bộ của Đảng bộ PV GAS được Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương vinh danh

  Ngày 04/01/2017, tại Hà Nội, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương 192 Bí thư Chi bộ tiêu biểu và tiêu biểu xuất sắc. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có 29 bí thư chi bộ được vinh danh đợt này.

 • PV Gas South khánh thành Trạm chiết nạp LPG tại Tỉnh Cà Mau

  Ngày 03/01/2017 Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) đã tổ chức khánh thành, đưa vào hoạt động Trạm chiết nạp LPG tại Khu công nghiệp Khánh An, huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau.

 • Diện mạo mới cho vận tải hành khách công cộng thành phố Hồ Chí Minh

  Năm 2017, với TP Hồ Chí Minh, được xác định là năm bản lề thực hiện 7 chương trình đột phá để tạo nên một diện mạo mới cho thành phố, góp phần kiềm chế và giảm ùn tắc giao thông. Trong đó, mục tiêu đổi mới và tăng cường vận tải hành khách công cộng (VTHKCC), sử dụng nhiên liệu sạch (CNG) nhằm tăng 5% số lượng người dân đi lại bằng xe buýt so với năm 2016.

 • Hội thao Truyền thống KVT – 2016

  Để tổng kết một năm lao động với những thành tích cao, hoàn thành trước thời hạn kế hoạch SXKD năm 2016, vào những ngày cuối năm, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức Hội thao Truyền thống KVT – 2016 với tinh thần “Kết nối – Văn minh – Trách nhiệm”. Hội thao năm nay cũng là cuộc biểu dương lực lượng định kỳ mà KVT đã cố gắng duy trì qua 3 lần tổ chức: 2011, 2014 và 2016.

Các tin khác:
Xem tin cũ theo tháng