Tin hoạt động PV Gas

 • Ban Nữ công PV GAS tích cực tham gia “Quỹ Phụ nữ nghèo” ngành Dầu khí

  “Quỹ phụ nữ nghèo” ngành Dầu khí là một trong những minh chứng cho sự quan tâm, chăm lo đời sống công nhân viên chức lao động (CBCNV) nói chung, nữ lao động nói riêng của Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí. Ban Nữ công PV GAS cũng luôn chủ động và tích cực tham gia vào các chương trình của Quỹ.

 • Hai đại diện của Việt Nam: PV GAS và Vinamilk lọt vào Nikkei Top 100 doanh nghiệp Châu Á

  Ngày 16/6/2017, Tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản – Nikkei Asian Review công bố danh sách 100 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và có giá trị nhất châu Á. Vinamilk và PV GAS là 2 đại diện của Việt Nam lọt vào danh sách này, theo các tiêu chí đánh giá cho danh hiệu này là: mức độ tăng trưởng, khả năng sinh lời, hiệu quả kinh doanh, tính lành mạnh về tài chính.

 • Các hoạt động hưởng ứng “Tháng Bảo vệ Môi trường” 2017

  Trong tháng 6/2017 - “Tháng hành động vì môi trường” với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS tiếp tục tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực và mang ý nghĩa nâng cao văn hóa doanh nghiệp, tích cực phối hợp với cộng đồng.

 • Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

  Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những di chứng do chất độc da cam/Dioxin gây ra vẫn từng ngày, từng giờ gây nhức nhối cả về thể xác lẫn tinh thần cho các nạn nhân và cả cộng đồng. Việc chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam là hoạt động mang tính nhân đạo sâu sắc, nhưng cũng là trách nhiệm của toàn xã hội. Để góp phần xoa dịu nỗi đau da cam của hàng triệu đồng bào, đồng đội, những năm qua cùng với cả nước, Hội Cựu chiến binh (CCB) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

 • PV GAS đóng góp vào thu ngân sách của Bà Rịa - Vũng Tàu

  Theo báo cáo của Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thu ngân sách 5 tháng đầu năm 2017 có tiến độ dự toán thu nội địa đạt tốt, với sự đóng góp đáng ghi nhận của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

 • CNG: 10 năm nỗ lực gieo mầm xanh

  Với sứ mệnh “Đem nguồn năng lượng sạch đến mọi nơi” Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) đã bước qua chặng đường 10 năm “gieo mầm xanh” bằng những thành quả rất đáng tự hào. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc, sự vững vàng về nội lực của công ty để vươn tới những tầm cao mới.

 • PV GAS D thăm và tặng quà phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng

  Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện chỉ đạo của Thường vụ Đảng uỷ và Giám đốc công ty về công tác xã hội công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã thực hiện chương trình nhiều năm qua “Phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng”. Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Vũng Tàu (XNVT) đã nhận phụng dưỡng suốt đời 2 mẹ Việt Nam Anh hùng là Mẹ Nguyễn Thị Hồng và mẹ Dương Thị Đành tại địa bàn huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 • PV Gas South tiên phong triển khai ứng dụng " Gọi Gas" thông minh đầu tiên tại Việt Nam

  Nhằm tích cực thực hiện “Chiến lược phát triển bán lẻ LPG dân dụng giai đoàn 2016-2020, định hướng đến 2025” của PV GAS, với mục tiêu nâng tầm và hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng, từ ngày 06/06/2017, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) đã tiên phong áp dụng ứng dụng công nghệ “GỌI GAS” thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

 • Sơ kết 1 năm phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau

  Vào đầu tháng 6/2017, Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã tổ chức Hội nghị giao ban với Bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau (BĐBP CM) nhằm đánh giá kết quả 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí và bảo vệ chủ quyền an ninh trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển tỉnh Cà Mau, giai đoạn 2016 – 2017; đồng thời tiến hành ký kết Kế hoạch phối hợp tuần tra biển giai đoạn 2017 – 2018.

 • PV GAS tổ chức “Tháng hành động vì môi trường” 2017

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc tổ chức “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2017, PV GAS đã xây dựng kế hoạch và triển khai các nội dung thiết thực và đạng ở tất cả các đơn vị - công trình khí trong cả nước.

 • NCSP và KĐN hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6

  Ngày 3/6/2017 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty đường ống khí Nam Côn Sơn (NCSP) và Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phối hợp với chính quyền huyện Long Điền tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2017 với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó với thiên nhiên;chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.

 • Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2017

  (TP. Hồ Chí Minh) Ngày 29.5.2017- Forbes Việt Nam, hôm nay công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2017. Đây là lần thứ năm Forbes Việt Nam công bố danh sách này tại Việt Nam.

 • Tổng Giám đốc PV GAS tiếp đại diện Tổ hợp nhà đầu tư Nhà máy điện Sơn Mỹ 1

  Ngày 01/06/2017, trong chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Jean Christophe Phible – Phó Tổng Giám Đốc EDF khu vực Châu Á đã dẫn đầu Tổ hợp nhà đầu tư Nhà máy điện (NMĐ) Sơn Mỹ 1 đã đến thăm Tổng công ty Khí Việt Nam. Cùng đi có đại diện của Sojizt Việt Nam và Công ty Thái Bình Dương là những đối tác cùng tham gia vào dự án NMĐ Sơn Mỹ 1.

 • PV GAS hành động vì trẻ em khó khăn

  Hướng tới chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tháng Vì Trẻ em 2017 và chào đón mùa hè vui tươi, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công và các đơn vị trong toàn PV GAS đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, chăm lo Tết Thiếu nhi cho con CBCNV trong đơn vị. Hầu hết 17 đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS đều có những món quà ấm áp gửi tới thiếu nhi để các em và gia đình vui lễ, đón mùa hè mới.

 • PV GAS – doanh nghiệp Dầu khí tiếp tục được FORBES xếp hạng Top 50 công ty niêm yết năm 2017

  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất (Top50) năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố tiếp tục là sự kiện bình chọn độc lập về năng lực doanh nghiệp có uy tín, được chờ đợi hàng năm. Đây là lần thứ 5, Forbes công bố danh sách này tại Việt Nam và Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu được công bố.

Xem tin cũ theo tháng