Tin hoạt động PV Gas

 • Chế biến sâu khí thiên nhiên – Chiến lược đúng đắn, triển khai đồng bộ

  Với vai trò quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực quốc gia, ngành công nghiệp khí Việt Nam đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ hàng đầu mà Chính phủ giao phó: “Đẩy mạnh đầu tư chế biến sâu khí thiên nhiên, đa dạng hóa sản phẩm, nhằm nâng cao giá trị sử dụng của khí và hiệu quả của sản phẩm khí trong nền kinh tế đất nước”. Xứng đáng với vị trí tiên phong, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng Công ty Khí Việt Nam đã triển khai nhiệm vụ bằng nhiều chương trình đồng bộ và hiệu quả. Phóng viên đã có cuộc nói chuyện với ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT PV GAS để làm rõ nội dung đang được quan tâm này. Xin giới thiệu đến bạn đọc.

 • PV GAS D tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

  Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) (23/05/2007 – 23/05/2017), Hội thao PV GAS D mở rộng đã diễn ra từ ngày 06 đến 14/5/2017, tại khu vực TP. Vũng Tàu, với lực lượng tham gia đông đảo gồm gần 150 vận động viên đến từ KTA và các đơn vị bạn trong Tổng Công ty và các Sở ban ngành trong Tỉnh BR-VT như: Công ty Dịch vụ Khí (DVK), Công ty Khí hóa lỏng Miền Nam (PV Gas South), PV Coating, CNG Việt Nam, Công An PCCC, Sở Tài nguyên Môi trường.

 • Thư Tổng giám đốc PVN chúc mừng nhân ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

  Kính gửi: Toàn thể cán bộ Khoa học công nghệ và quản lý Khoa học công nghệ tại các Ban của Tập đoàn và các đơn vị thành viên của Tập đoàn.

 • Thư Chủ tịch Hội DKVN gửi các cán bộ khoa học công nghệ ngành Dầu khí

  Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5-2017), thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ khoa học, kỹ thuật, công nghệ trong ngành Dầu khí lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

 • Gương mặt PV GAS được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần VIII

  Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vừa tổ chức lễ tuyên dương 60 “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần VIII năm 2017, trong đó có 6 đại diện của tuổi trẻ Dầu khí được vinh danh. PV GAS có một đại diện, đó là anh Huỳnh Phúc Phùng - Kỹ sư cơ khí Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu.

 • PV GAS đạt giải Nhì Giải thưởng VIFOTEC

  Ngày 16/5/2017, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2016. Ngành Dầu khí có 4 công trình nghiên cứu khoa học công nghệ được trao giải đợt này. Đại diện PV GAS đã đạt Giải Nhì tại Lĩnh vực Công nghệ tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới.

 • PV Gas South miền Trung đẩy mạnh chương trình bảo đảm An ninh - An toàn

  Cùng với nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh, công tác bảo đảm an ninh - an toàn, phòng chống cháy nổ, ngăn ngừa các thiệt hại về người, tài sản và môi trường luôn được Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam - Chi nhánh miền Trung (PV Gas South miền Trung) – đơn vị trực thuộc Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam, xác định là điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững.

 • Thủ tướng nhắc đến điển hình doanh nghiệp PV GAS tại buổi tọa đàm với các tập đoàn thành viên WEF

  Sáng 12/5/2017, tại Phnom Penh, Campuchia, nhân dịp dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (Hội nghị WEF ASEAN) năm 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ, tọa đàm với lãnh đạo các doanh nghiệp là thành viên của WEF về kinh tế Việt Nam với sự tham dự của Giám đốc điều hành WEF Philipp Roesler.

 • PV GAS tham gia và giành các giải thưởng tại Hội thi của Công đoàn DKVN

  Những ngày nghỉ cuối tuần giữa Tháng 5/2017 đã tạo nên không khí sôi động cho toàn ngành Dầu khí phía Nam: một số các cuộc thi do Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức đã diễn ra tại TP. Vũng Tàu. Đây là những hoạt động nổi bật của toàn ngành, hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng Hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2017, đồng thời góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại các đơn vị. PV GAS là một trong 17 đơn vị phía Nam tham gia tích cực và giành các giải thưởng quan trọng.

 • Cấp phép xây đường ống khí thiên nhiên lô B - Ô Môn

  Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và đối tác nước ngoài là Mitsui Oil Exploration (Nhật Bản) và PTT Exploration and Production (Thái Lan) đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép dự án xây dựng đường ống dẫn khí thiên nhiên lô B - Ô Môn, tại tỉnh Kiên Giang, Tây Nam Việt Nam. Đây là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất được phê duyệt trong năm 2017, với tổng vốn đăng ký lên tới 1,27 tỷ USD, và là dự án tỷ USD thứ hai đăng ký đầu tư vào Việt Nam kể từ đầu năm nay, sau dự án của Samsung Display.

 • Tuổi trẻ PV GAS đoàn kết, vững tâm, bền chí, sáng tạo, đổi mới

  Với 1.516 đoàn viên, chiếm gần 41% tổng số lao động của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), tuổi trẻ PV GAS đã trở thành lực lượng nòng cốt, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của Tổng công ty. Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Đoàn Thanh niên PV GAS trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, xin giới thiệu cuộc trao đổi của báo chí với Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS – Nguyễn Công Luận.

 • Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức thành công Đại hội đại biểu khóa VI

  Ngày 9/5/2017, tại trụ sở của PV GAS – TP.HCM, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Đại hội đại biểu khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022 với khẩu hiệu “Tuổi trẻ PV GAS đoàn kết, vững tâm, bền chí, sáng tạo, đổi mới, đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam”.

 • Hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên PV GAS (Nhiệm kỳ 2017-2020): Tuổi trẻ KVT - Vững bước tương lai

  “ Kết nối - Văn minh - Trách nhiệm” - đó là những giá trị cốt lõi đang thúc đẩy Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển với tầm nhìn trở thành đơn vị chủ lực và tiêu biểu về môi trường làm việc trong PV GAS. Đoàn Thanh niên KVT không ngừng học học, rèn luyện và đặc biệt luôn giữ lửa nhiệt huyết trong mình để sẵn sàng tiếp bước trong việc kế thừa và phát huy giá trị cốt lõi KVT, xứng đáng là đơn vị chủ lực và tiêu biểu của PV GAS.

 • Công đoàn PV GAS chính thức khởi động Cuộc thi kiến thức AT – SK – MT năm 2017

  Như đã thông báo về việc Phát động cuộc thi tìm hiểu kiến thức An toàn – Sức khỏe – Môi trường năm 2017, sáng ngày 5/5/2017, Công đoàn PV GAS đã chính thức khởi động Cuộc thi kiến thức An toàn – Sức khỏe – Môi trường (AT – SK – MT) năm 2017.

 • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - vững vàng trong gian khó (Bài 3)

  Cùng với việc quản lý, khai thác, sử dụng hiệu quả, an toàn hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thật hiện đại, những năm qua, sự có mặt của các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trên biển và công tác phối hợp với các lực lượng chức năng tham gia giữ gìn an ninh biển đảo, cứu hộ, cứu nạn ngư dân… đã góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia.

Xem tin cũ theo tháng