Tin hoạt động PV Gas

 • Hoàng Minh Tuân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc

  Trong vai trò là Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần Kinh doanh khí Miền Nam (PVGas South) thuộc Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), anh Hoàng Minh Tuân đã lãnh đạo Công đoàn PVGas South nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh, tiêu biểu. Anh vừa được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tuyên dương là Chủ tịch CĐCS xuất sắc tiêu biểu trong công tác thỏa ước lao động tập thể và đối thoại năm 2017 – đại diện duy nhất đến từ ngành Dầu khí trong số 70 Chủ tịch CĐCS xuất sắc của cả nước.

 • Đoàn công tác PVN/PV GAS đến làm việc tại công ty Tokyo Gas

  Vào những ngày đầu tháng 3/2018, trong chuyến công tác tại Nhật Bản, đoàn công tác PVN/PV GAS đã đến thăm và làm việc tại Tokyo Gas. Dẫn đầu đoàn là ông Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và ông Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc PV GAS. Trong đoàn còn có các đại diện lãnh đạo các công ty thành viên và trực thuộc của PV GAS có liên hệ hợp tác với Tokyo Gas. Đón đoàn tại trụ sở Tokyo Gas có ông Takashi Uchida, Phó Tổng giám đốc; ông Hisashi Nakamura – Trưởng đại diện tại Việt Nam, ông Yuji Kobayashi – Trưởng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và các cán bộ của Tokyo Gas.

 • Những hoạt động thân ái chào mừng Tháng 3

  Trong Tháng 3, nhiều hoạt động chào mừng Quốc tế Phụ nữ, chương trình hành động vì Nữ quyền đã được Công đoàn PV GAS yêu cầu các công đoàn trực thuộc tổ chức để tôn vinh các nữ CBCNV của đơn vị, gắn kết chị em bằng nhiều hoạt động ý nghĩa và tươi vui, bên cạnh đó vẫn thực hành tiết kiệm và đảm bảo năng suất lao động.

 • Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Vũ Trường Sơn tiếp Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản-JBIC

  Ngày 8/3/2018, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Vũ Trường Sơn đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn làm việc của Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC) do ông Takayuki SATO, Trưởng Ban 2, Vụ Tài chính Dầu và Khí dẫn đầu.

 • Khởi động Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia PV GAS 2017

  Để bước vào mùa giải mới, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (BCVN) đã tổ chức Buổi gặp mặt báo chí giới thiệu và bốc thăm chia bảng thi đấu cho Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia PV GAS 2018. Tham dự có đại diện Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Liên đoàn BCVN, nhà tài trợ PV GAS, đại diện các đội bóng và các cơ quan thông tấn báo chí.

 • BCH Đảng bộ PV GAS lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh năm 2018

  Nhằm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018, gắn liền với Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam và sự phát triển lâu dài của Tổng Công ty; Đảng ủy Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã đề ra quan điểm chỉ đạo với phương châm “Bản lĩnh, Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Hành động”.

 • Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn sẵn sàng khởi động

  Ngày 28/2, tại Thanh Hóa, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) tổ chức lễ ký kết sẵn sàng khởi động (RFSU) Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (Dự án NSRP).

 • PVG đặt mục tiêu lãi 8,4 tỷ đồng

  Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Bắc (PVG) – đơn vị thành viên của PV GAS đặt mục tiêu trong năm 2018 đạt 3.367 tỷ đồng doanh thu và 8,4 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

 • Tô điểm GPP bằng phế thải tái chế

  Đón năm làm việc mới 2018, Đoàn Thanh niên Nhà máy xử lý khí (GPP) Dinh Cố - Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đang khẩn trương tiến hành những công đoạn cuối cùng cho Công trình Thanh niên của năm: Tái chế phế thải để tạo nên những vật dụng tiện ích, phục vụ cuộc sống lao động tại GPP.

 • PV GAS viết tiếp một mùa Xuân ấn tượng

  Năm mới luôn là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua và chặng đường ấy với Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) thật đáng tự hào bởi tập thể lãnh đạo, CBCNV của tổng công ty đã đoàn kết, nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

 • PV GAS đón chào năm làm việc mới sau dịp Tết cổ truyền

  Ngày 21/2/2018 (tức Mồng 6 Tết Mậu Tuất), sau những ngày nghỉ Tết, toàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã bước vào ngày làm việc đầu tiên của Năm Mới với tinh thần quyết tâm cao.

 • Lời chúc Tết Mậu Tuất 2018 của Tổng Giám đốc PV Gas

  Kính gửi các đồng chí cán bộ lão thành cùng toàn thể anh chị em CBCNV PV GAS! Trong không khí đầm ấm va hân hoan đón chào Tết cổ truyền, Mừng Đảng Mừng Xuân, thay mặt Ban Lãnh đạo PV GAS, tôi xin gửi tới các cô chú, anh chị em, các bạn đồng nghiệp cùng gia đình những lời chúc mừng chân thành và tốt đẹp nhất.

 • Hoạt động Mừng Xuân mới 2018

  Với phương châm đón Tết vui không quên nhiệm vụ, toàn thể các đơn vị PV GAS nghiêm túc, nhiệt tình tham gia lao động sản xuất trong những ngày đầu năm, đón tết Âm lịch 2018. Nhiều hoạt động tăng cường chuyên môn, tổ chức từ thiện vì cộng đồng được ghi nhận, mang đến không khí Xuân khẩn trương và thiết thực.

 • KVT: Thiết thực chăm lo cho người lao động từ bữa ăn ca

  Bếp ăn Kho cảng Thị Vải (KCTV) – Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) vừa được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu công nhận là mô hình điểm về bếp ăn tập thể đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Đây là thành quả của sự đồng hành, quan tâm không nhỏ của Ban lãnh đạo KVT đối với từng bữa ăn của người lao động (NLĐ).

 • PV GAS mừng Xuân Mậu Tuất 2018

  Hướng tới dịp Tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất 2018, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục giữ vững nhiệm vụ tiên phong của ngành công nghiệp khí, đơn vị lá cờ đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực cho đất nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2018. Nhằm động viên tinh thần người lao động và đảm bảo Xuân yên vui an toàn, PV GAS cũng tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân tại đơn vị.

Xem tin cũ theo tháng