Tin hoạt động PV Gas

 • Công ty Chế biến khí Vũng Tàu: Đảm bảo an toàn – Hiệu quả - Vượt mức kế hoạch SXKD

  Năm 2017 lại một lần nữa ghi dấu ấn thành công cho đơn vị trực thuộc PV GAS - Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT), khi tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh (SXKD) đều vượt cao so với kế hoạch được giao; hệ thống công trình khí do KVT quản lý được vận hành an toàn, không để xảy ra bất kỳ sự cố dừng cấp khí, cháy nổ hay tai nạn lao động nào.

 • PV Gas tổ chức truyền thông tại 10 tỉnh thành miền Trung Nam Bộ

  Thực hiện “Qui chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển” giữa Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng với Tập đoàn Dầu khí Việt nam và Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) với các đơn vị bộ đội biên phòng các tỉnh liên quan; Trong 2 tháng 11 và 12/2017, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) phối hợp với Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn (NCSP) và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng 9 tỉnh Miền Trung Nam bộ và TP. Hồ Chí Minh tiến hành Chương trình truyền thông cho chính quyền và người dân vùng ven biển.

 • Công đoàn Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam: Hoạt động bổ ích, hiệu quả

  Những năm qua, Công đoàn Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (KMN) - Công đoàn trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã có những biến chuyển mới trong hoạt động công đoàn, tổ chức nhiều hoạt động mang tính chiều sâu, bổ ích, đem lại hiệu quả thiết thực cho công ty, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

 • Công trình thanh niên của tuổi trẻ PV Gas được tuyên dương tại Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc 2017

  Bước vào tháng 12/2017, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Tuyên dương 35 công trình, đề tài, sản phẩm tại Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ X năm 2017. Trong số 4 công trình, đề tài, sản phẩm của Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam được tuyên dương tại Festival, Đoàn PV GAS vinh dự có 2 công trình sáng tạo được đánh giá cao.

 • Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ: Thêm một năm ghi dấu thành công

  Với quyết tâm cao, tinh thần đoàn kết, sự chỉ đạo quyết liệt và sát sao của lãnh đạo công ty, tập thể CBCNV Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã nỗ lực hoàn thành 9/9 nhiệm vụ do Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) giao phó, tiếp tục ghi dấu thành công trong năm 2017.

 • Hoạt động an sinh xã hội chào mừng Tháng Dầu khí Việt Nam

  Chào mừng Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam 27/11, các đơn vị trong PV GAS đã tổ chức các chương trình thi đua về đích sớm, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2017. Đồng thời, để hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai Tháng cao điểm "Vì người nghèo" (17/10 – 18/11/2017), nhiều chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ đã được triển khai trong tháng 11, nêu cao tinh thần và văn hóa Dầu khí.

 • Khai mạc vòng 2 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV GAS 2017

  Ngày 2/12/2017, Lễ Khai mạc giải Bóng chuyền vô địch quốc gia PVGAS 2017– vòng 2, đã diễn ra đồng thời tại 2 tỉnh đăng cai tổ chức là Tây Ninh và Đắc Lắc.

 • NCSP kỷ niệm 10 năm chuyển giao quyền điều hành và 15 năm vận hành an toàn hiệu quả

  Ngày 1/12/2017, tại Tp. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Hợp doanh Đường ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm chuyển giao quyền điều hành và 15 năm vận hành Hệ thống Đường ống Khí Nam Côn Sơn.

 • PV Gas D tổ chức thành công Hội thi tay nghề lần thứ II năm 2017

  Nhằm mục đích tôn vinh người lao động có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện tay nghề trong toàn Công ty, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) đã tổ chức Hội thi tay nghề lần thứ II năm 2017. Hội thi diễn trong 8 ngày của tháng 11/2017 tại 2 khu vực phía Bắc và phía Nam.

 • Công đoàn cơ sở Công ty CP Kinh doanh Khí miền Bắc: Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả

  Với quy mô quản lý, nhiệm vụ được giao của Công ty CP Kinh doanh Khí miền Bắc (KMB) ngày một nhiều và phức tạp hơn, số lượng công đoàn viên cũng tăng lên không ngừng trong suốt những năm qua. Để phát triển phù hợp, Công đoàn KMB – đơn vị trực thuộc Công đoàn PV GAS, đã không ngừng đổi mới về phương thức và quy mô hoạt động nhằm đáp ứng kịp thời với yêu cầu phát triển của công ty.

 • PV GAS nhà cung cấp năng lượng sạch cho đất nước

  Với vai trò quan trọng trong nhóm ngành đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, ngành công nghiệp khí Việt Nam, mà đặc biệt là Tổng Công ty Khí Việt Nam – đơn vị chủ đạo của ngành đã tiên phong cung cấp nguồn năng lượng sạch cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước, nhấn mạnh nhiệm vụ hàng đầu mà Chính phủ giao phó: “Đẩy mạnh đầu tư chế biến sâu khí thiên nhiên, đa dạng hóa sản phẩm, nhằm nâng cao giá trị sử dụng của khí và hiệu quả của sản phẩm khí trong nền kinh tế đất nước”.

 • BSR dành 70 tỷ đồng thực hiện chương trình an sinh xã hội trong hai năm 2017, 2018

  Trong chương trình an sinh xã hội (ASXH) năm 2017 và 2018, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) dành 70 tỷ đồng để thực hiện hỗ trợ từ thiện, tập trung vào các hạng mục: y tế, giáo dục, đền ơn đáp nghĩa, khắc phục hậu quả thiên tai, hỗ trợ người nghèo…

 • PVC - Lực lượng chủ lực xây lắp các công trình Dầu khí

  Hơn 30 năm qua, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), đã nỗ lực vươn lên trở thành lực lượng xây lắp chủ lực của ngành Dầu khí.

 • PVEP và PV Trans nâng cao năng lực phối hợp

  Vừa qua tại TP. Đà Lạt, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã phối hợp với Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PV Trans) tổ chức Hội thảo với chủ đề "Nâng cao năng lực phối hợp, thực hiện an toàn, hiệu quả các dự án ngoài khơi" nhằm đánh giá tình hình hợp tác giữa 2 đơn vị trong năm qua và phương hướng hợp tác trong thời gian tới.

 • Thanh niên Vietsovpetro về nguồn “Vì biển đảo quê hương”

  Vừa qua, Đoàn Thanh niên Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) tổ chức chương trình “Vì biển đảo quê hương” năm 2017 tại Cam Ranh - Khánh Hòa.

Xem tin cũ theo tháng