Tin hoạt động PV Gas

 • PVN và PV GAS đứng thứ hạng cao trong top 10 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2017

  Nhiều doanh nghiệp Dầu khí có mặt trong Top 100 của Profit500

 • Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu về đích sớm 2017

  Đến hết ngày 14/10/2017, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) – đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản lượng được Tổng Công ty giao trong năm 2017, cụ thể:

 • Kho cảng Thị Vải: Mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị ngành công nghiệp khí

  Kho cảng Thị Vải (KCTV), tên thường gọi của Kho cảng PV GAS Vũng Tàu là một mắt xích không thể thiếu, hoạt động liên tục trong dây chuyền khí Bạch Hổ, Nam Côn Sơn, với sức chứa tương đương 50% tổng công suất kho chứa LPG cả nước, góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng của quốc gia và bình ổn thị trường LPG trong nước.

 • GPP Cà Mau xuất thử nghiệm thành công chuyến hàng LPG đầu tiên

  Ngày 05/10/2017, Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tiến hành xuất thử nghiệm thành công chuyến hàng thương mại LPG đầu tiên cho xe bồn.

 • PV GAS hưởng ứng “Tháng Hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”

  Tháng 10 hàng năm là dịp cả nước hướng về “Tháng Hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” với nhiều hoạt động bảo đảm thiết thực, hiệu quả. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Công đoàn PV GAS cũng chủ trì các hoạt động hưởng ứng.

 • PVGAS South hỗ trợ an toàn cho ngư dân bám biển

  Trong tháng 9 và sang đầu tháng 10/2017, PVGas South đã chính thức triển khai chương trình hỗ trợ an toàn cho ngư dân bám biển: đưa loại lưới nhựa bảo vệ bình gas 12kg vào sử dụng và áp dụng trước tiên tại các khu vực biển Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Định, một số vùng biển khu vực Tây Nam bộ.

 • PV GAS sơ kết thực hiện Thỏa thuận phối hợp với Cảnh sát biển Việt Nam

  Ngày 4/10 tại trụ sở Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện thỏa thuận phối hợp tuần tra bảo vệ an ninh, an toàn các hệ thống đường ống dẫn khí dưới biển.

 • PV GAS đón Trung thu 2017 “Vì đàn em thân yêu”

  Mỗi dịp Trung thu, mừng Năm học mới, các cơ sở Công đoàn, Đoàn Thanh niên của các đơn vị thuộc PV GAS luôn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, tham gia chăm sóc, giáo dục con em CBCNV trong đơn vị, đồng thời hỗ trợ địa phương tổ chức Trung thu vui Tết Thiếu nhi cho các em nhỏ có hoàn cảnh cơ nhỡ.

 • PV GAS đạt giải cao tại Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí

  Trong các ngày 29 và 30/9/2017, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội thi An toàn Vệ sinh viên Giỏi (ATVSVG) ngành Dầu khí lần thứ 7, năm 2017, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đội tuyển PV GAS đã tham gia và giành được giải cao tập thể và cá nhân.

 • Công ty chế kiến Khí Vũng Tàu hoàn thành đợt bảo dưỡng sửa chữa đình kỳ GPP Dinh Cố

  Thực hiện kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) hàng năm, từ ngày 19 đến ngày 24/9/2017, Công ty chế kiến Khí Vũng Tàu (KVT) đã hoàn thành đợt dừng khí và BDSC nhà máy xử lý Khí Dinh Cố (GPP). Đến nay, toàn bộ hệ thống GPP và các công trình liên quan đã được đảm bảo an toàn, với độ tin cậy của hệ thống chế biến khí cao nhất.

 • Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ - 15 năm một chặng đường phát triển

  Tháng 9/2017, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) vừa tròn 15 năm xây dựng và phát triển. Tiền thân từ một bộ phận của Trung tâm Vận hành Khí, rồi Xí nghiệp Vận chuyển Khí, với nhiệm vụ ban đầu được giao là quản lý vận hành tuyến ống Bạch Hổ - Dinh Cố - Phú Mỹ, 2 Trạm khí đầu vào Dinh Cố và Trạm Phân phối Khí Bà Rịa, năm 2007 đã đánh dấu mốc son quan trọng khi Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ, trực thuộc Công ty Chế biến và kinh doanh sản phẩm Khí (nay là Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS) đã được thành lập với trọng trách ngày càng mở rộng.

 • Lớp Cao cấp lý luận chính trị ngành Dầu khí hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa và trao học bổng cho học sinh nghèo

  Hưởng ứng hoạt động chào mừng Tháng Văn hóa Dầu khí, vào những ngày cuối tháng 9, trong chuyến đi nghiên cứu thực tế, hành trình về nguồn tại tỉnh Cao Bằng, lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K67- B31 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng số tiền 200 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa xóm Cốc Chủ, xã Phù Ngọc, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

 • Kỷ niệm 27 năm PV GAS xây dựng và phát triển

  Tôn vinh Người lao động PV GAS tiêu biểu

 • PV GAS tham dự Hội thảo Vietnam Conference 2017

  Ngày 18/9/2017, tại khách sạn Caravell Tp. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Khí Việt Nam-CTCP (PV GAS) đã tham dự Hội thảo Vietnam Conference 2017 do Dragon Capital, HSC và CLSA Singapore đồng tổ chức. Đây là cơ hội để những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tự giới thiệu và quảng bá hình ảnh đến cộng đồng nhà đầu tư quốc tế.

 • Chào mừng 27 năm thành lập: PV GAS hành động vì tương lai ngành công nghiệp khí

  Năm 2017, đón mừng tuổi đời 27, PV GAS tiếp tục giữ vững vị thế là một điển hình cống hiến của ngành công nghiệp khí Việt Nam, được đánh giá cao trong nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách của toàn ngành, kiên định duy trì năng lực phát triển, bảo đảm an ninh an toàn, vì cộng đồng xã hội. 27 năm với những thành tích đáng ghi nhận

Xem tin cũ theo tháng