en-USvi-VN

Close
PV GAS lần thứ 7 liên tiếp lọt vào bình chọn của Forbes  50 công ty niêm yết tốt nhất Việt...
PV GAS lần thứ 7 liên tiếp lọt vào bình chọn của Forbes  50 công ty niêm yết tốt nhất Việt...

PV GAS lần thứ 7 liên tiếp lọt vào...

Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2019....

PV GAS lần thứ 7 liên tiếp lọt vào bình chọn của Forbes 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt...

Tin hoạt động

PV GAS lần thứ 7 liên tiếp lọt vào bình chọn của Forbes 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt...

Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2019. Đây là lần thứ bảy Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này...
PV GAS nỗ lực vì sự phát triển của toàn ngành Dầu khí
PV GAS nỗ lực vì sự phát triển của toàn ngành Dầu khí

PV GAS nỗ lực vì sự phát triển của...

Năm 2017, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục giữ vững truyền thống hoạt động an...

PV GAS nỗ lực vì sự phát triển của toàn ngành Dầu khí

Tin hoạt động

PV GAS nỗ lực vì sự phát triển của toàn ngành Dầu khí

Năm 2017, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục giữ vững truyền thống hoạt động an toàn, hiệu quả cao, hoàn thành vượt mức kế hoạch sản lượng từ...
PV GAS hành động hưởng ứng Tháng Công nhân 2019
PV GAS hành động hưởng ứng Tháng Công nhân 2019

PV GAS hành động hưởng ứng Tháng...

Các đơn vị thành viên PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng...

PV GAS hành động hưởng ứng Tháng Công nhân 2019

Tin hoạt động

PV GAS hành động hưởng ứng Tháng Công nhân 2019

Các đơn vị thành viên PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn Vệ sinh Lao động (ATVSLĐ) năm...
Phát triển nguồn lực: Mục tiêu vì con người của PV GAS
Phát triển nguồn lực: Mục tiêu vì con người của PV GAS

Phát triển nguồn lực: Mục tiêu vì...

Tính đến năm 2019, tổng số CBCNV tại Cơ quan điều hành, các đơn vị trực thuộc và các đơn...

Phát triển nguồn lực: Mục tiêu vì con người của PV GAS

Tin hoạt động

Phát triển nguồn lực: Mục tiêu vì con người của PV GAS

Tính đến năm 2019, tổng số CBCNV tại Cơ quan điều hành, các đơn vị trực thuộc và các đơn vị thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là 3.591...
PV GAS thuộc 100 doanh nghiệp hàng đầu của bảng xếp hạng Nikkei Asia300
PV GAS thuộc 100 doanh nghiệp hàng đầu của bảng xếp hạng Nikkei Asia300

PV GAS thuộc 100 doanh nghiệp hàng...

Tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản – Nikkei Asian Review vừa công bố danh sách...

PV GAS thuộc 100 doanh nghiệp hàng đầu của bảng xếp hạng Nikkei Asia300

Tin hoạt động

PV GAS thuộc 100 doanh nghiệp hàng đầu của bảng xếp hạng Nikkei Asia300

Tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản – Nikkei Asian Review vừa công bố danh sách 300 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và có giá trị nhất châu...
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS tổ chức nhiều giải thể thao Hè 2019

KVT Run 2019 và 2 giải KVT OPEN 2019
Thiết thực kỷ niệm 20 năm Vận hành nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (9/7/1999 - 9/7/2019) Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức các giải thể thao lớn tại Tp. Vũng Tàu.

KVT Run 2010 là giải việt giã nội bộ, diễn ra trên con đường ven biển của Thành phố Vũng Tàu. Giải đấu do Công Đoàn phối hợp ĐTN KVT, có sự tham gia của hơn 200 CBCNV tranh tài ở 2 cự ly: 10km (70 CBCNV tham gia) và 3km (132 CBCNV tham gia).  Với Slogan: “TOGETHER, WE CAN DO IT” (Cùng nhau, chúng ta có thể làm được), Giải đấu là cơ hội để tất cả CBCNV KVT cùng nhau rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và đặc biệt là vượt qua được chính mình.

Sau hơn 1 giờ tranh tài sôi nổi và đầy quyết tâm, giải thi đấu KVT RUN 2019 đã lựa chọn ra được những vận động viên xuất sắc đạt giải tại các hạng mục ở cự ly 10km Nam dưới 40 tuổi, Nam trên 40 tuổi, nữ đồng hạng; ở cự ly 3km Nam dưới 40 tuổi, Nam trên 40 tuổi, Nữ dưới 40 tuổi, Nữ trên 40 tuổi,

 

Đường đua KVT Run 2019 bắt đầu từ sáng sớm

 

Trước đó, tại Trung tâm thể dục thể thao PV GAS Tp. Vũng Tàu, Công Đoàn KVT đã tổ chức thành công giải Tennis KVT OPEN 2019. Tham gia giải đấu có 120 vận động viên đến từ các cơ quan nội bộ trong Tổng công ty Khí Việt Nam cũng như các khách mời đối tác của công ty như Công An Tỉnh BR-VT, Hoa tiêu, Tân cảng, Cảng Long Thành ... Giải đấu chia làm hai nội dung đôi nam bán chuyên nghiệp và đôi nam phong trào. Trong 1 ngày tranh tài sôi nổi quyết liệt, giải đấu đã cống hiến những trận tranh tài, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt cho người xem.

Tại sân bóng đá Thành Nam Tp. Vũng Tàu, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn KVT cũng tổ chức Giải bóng đá KVT OPEN 2019 diễn ra trong bầu không khí sôi động của một giải đấu có tính chuyên nghiệp cao. Với sự góp mặt của hơn 120 cầu thủ đến từ 12 đội, giải kéo dài 1 tuần và có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả,  đội bóng KVT đã bảo vệ thành công ngôi vô địch với chiến thắng 2-1 ở trận chung kết trước đội PV Gas South.

 

Lịch thi đấu bóng đá giải KVT Open 2019

 

Chương trình vận động chào mừng sinh nhật thứ 13 của KCM
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Khí Cà Mau (KCM) từ ngày 03/07/2006 - 03/07/2019, đồng thời đánh dấu sự kiện KCM đạt mốc 20 tỷ mét khối khí PM3, KCM đã tổ chức sự kiện KCM FESTIDAY – SỨC TRẺ TIÊN PHONG tại khu du lịch sinh thái Thư Duy Cà Mau, với sự tham gia của toàn thể CBCNV Công ty.

KCM FESTIDAY là chuỗi các hoạt động vận động tập thể ngoài trời, với mục đích gắn kết CBCNV trong công việc lẫn cuộc sống, từ đó góp phần xây dựng tập thể KCM ngày một vững mạnh, đoàn kết. Với thông điệp “Sức Trẻ Tiên Phong”, Lãnh đạo Công ty mong muốn mỗi thành viên trong tập thể KCM hãy là người đi đầu, tiên phong trong mọi lĩnh vực mà mình phụ trách, luôn “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm”, phát huy sức trẻ, tinh thần năng động, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết của bản thân, góp phần thúc đẩy tập thể KCM ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa, sẵn sàng đón đầu mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà TCT giao phó với nền tảng con người KCM “Khỏe thể chất, sáng tinh thần, tâm rực lửa”.

Các đội đấu tham gia nghi thức khai mạc Ngày hội vận động KCM 2019

 

Các nội dung thi đấu vận động của KCM mới lạ và sôi động

 

KMN giao lưu bóng đá với các đơn vị trong ngành
Đội bóng đá Nam và Nữ Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PV Gas South) cùng giành giải Á Quân giải bóng đá CNG Việt Nam mở rộng năm 2019.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam tổ chức giải bóng đá CNG Việt Nam mở rộng năm 2019 tại Vũng Tàu với hai nội dung bóng đá Nam và Nữ. Giải bóng đá giành cho Nam gồm 6 đội chia thành 2 bảng đấu: CNG Việt Nam, Khí Vũng Tàu, PVCoating, Dịch vụ Khí, Khí Miền Nam, PVGas D. Giải bóng đá Nữ thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp gồm 4 đội : CNG Việt Nam - Khối Văn phòng, CNG Việt Nam - Nhà máy, PetroSetco và PV Gas South.

Đội bóng đá Nam của KMN và KVT tham dự giải với tư cách là những đội bóng mạnh nhất PV GAS hiện nay. Trong trận chung kết, 02 đội đá cống hiến một trận bóng đẹp mãn nhãn với những bàn thắng đẹp. Kết quả, KVT đã giành chức vô địch và KMN giành vị trí Á quân.

Tương tự, đội bóng đá Nữ của KMN tiếp bước đội bóng đá Nam tiến vào trận Chung kết với quyết tâm cao, gặp đội CNG Việt Nam – Khối Nhà máy. Chủ nhà CNG là đội bóng rất mạnh, thi đấu quyết tâm, đã giành được chức vô địch.KMN đạt giải Nhì và Cầu thủ Trần Thị Nhiên giành giải Vua phá lưới.

 

Các đội bóng tham gia giải PV Gas D mở rộng 2019

 

Hội thao PV Gas D 2019
Chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập, Công đoàn Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức Hội thao truyền thống năm 2019, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBCNV rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ và góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao chất lượng công việc. Hội thao gồm 4 bộ môn sôi động và hấp dẫn: Bóng đá nam mở rộng, Tennis mở rộng, Cờ tướng và 3 môn phối hợp “Bơi – Đạp xe – Chạy bộ”. Giải Bóng đá nam mở rộng có hình thực thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 4 đội vào chơi vòng chung kết. Sau 2 ngày nỗ lực thi đấu giải bóng đã đã khép lại với thành tích các đội:

  1. Hạng nhất: Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam
  2. Hạng nhì: Công ty CP Phân phối Khí thấp áp Dầu Khí Việt nam
  3. Đồng hạng ba: Công ty Chế biến khí Vũng Tàu và Công ty đường ống Khí Nam Côn Sơn.

Chủ tịch HĐQT PV Gas D Trần Trung Chính tham gia thi 3 môn phối hợp

 

Đặc biệt trong hội thao năm nay, Ban tổ chức đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt khi đưa môn thi ba môn phối hợp tiếp sức gồm Bơi lội - Đạp xe - Chạy bộ với tổng quãng đường để hoàn thành bài thi lên tới hơn 26km. Đây không chỉ là thử thách để vượt qua giới hạn bản thân mỗi vận động viên, mà còn là chất xúc tác để tạo nên những cung bậc cảm xúc thăng hoa cho cả người tham gia và lực lượng cổ động viên. Tham gia dự thi không chỉ là thành viên của các đơn vị mà đặc biệt hơn nữa có sự tham gia của ban lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các đơn vị thuộc PV Gas D. Với nỗ lực không ngừng và cố gắng hết mình các đội đã hoàn thành phần thì với kết quả đáng khích lệ, cụ thể:

  1. Giải nhất: Đội Xí nghiệp Miền Bắc
  2. Giải Nhì: Đội Hỗ trợ Sản xuất
  3. Giải ba: Đội Xí nghiệp Vũng Tàu.

Trải qua 2 tuần thi đấu sôi động và đầy kịch tính, Hội thao PV Gas D 2019 mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện hình ảnh năng động, trẻ trung và hứng khởi của toàn thể CBCNV, là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh; đồng thời là dịp cho CBCNV hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường hiệu quả trong phối hợp công việc, trong công tác công đoàn và phòng trào thanh niên.

 

«Tháng Tám 2019»
T2T3T4T5T6T7CN
2930311234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930311
2345678

Lưu trữ

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên