PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

en-USvi-VN

Close
PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG

PV GAS khẳng định vị thế tiên phong...

Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt...

PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG

Tin hoạt động

PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG

Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu,...
PV GAS và QatarEnergy LNG ký hợp đồng mua bán chuyến LNG  đầu tiên cho năm 2024
PV GAS và QatarEnergy LNG ký hợp đồng mua bán chuyến LNG  đầu tiên cho năm 2024

PV GAS và QatarEnergy LNG ký hợp...

Vào ngày 11/3/2024, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã ký Hợp đồng nhập chuyến tàu LNG...

PV GAS và QatarEnergy LNG ký hợp đồng mua bán chuyến LNG đầu tiên cho năm 2024

Tin hoạt động

PV GAS và QatarEnergy LNG ký hợp đồng mua bán chuyến LNG đầu tiên cho năm 2024

Vào ngày 11/3/2024, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã ký Hợp đồng nhập chuyến tàu LNG đầu tiên của năm 2024 với nhà sản xuất QatarEnergy LNG....
PV GAS CUNG CẤP GẦN 70 NGHÌN TẤN LNG CHO EVN, GÓP PHẦN ĐẢM BẢO AN NINH CUNG CẤP ĐIỆN CAO...
PV GAS CUNG CẤP GẦN 70 NGHÌN TẤN LNG CHO EVN, GÓP PHẦN ĐẢM BẢO AN NINH CUNG CẤP ĐIỆN CAO...

PV GAS CUNG CẤP GẦN 70 NGHÌN TẤN...

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 14/02/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo...

PV GAS CUNG CẤP GẦN 70 NGHÌN TẤN LNG CHO EVN, GÓP PHẦN ĐẢM BẢO AN NINH CUNG CẤP ĐIỆN CAO...

Tin hoạt động

PV GAS CUNG CẤP GẦN 70 NGHÌN TẤN LNG CHO EVN, GÓP PHẦN ĐẢM BẢO AN NINH CUNG CẤP ĐIỆN CAO...

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 14/02/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo cung ứng điện, cung cấp than, khí cho sản xuất điện trong thời...
PV GAS thông báo kế hoạch cung cấp LNG phục vụ sản xuất công nghiệp
PV GAS thông báo kế hoạch cung cấp LNG phục vụ sản xuất công nghiệp

PV GAS thông báo kế hoạch cung cấp...

PV GAS thông báo kế hoạch cung cấp LNG phục vụ sản xuất công nghiệp

Tin hoạt động

PV GAS thông báo kế hoạch cung cấp LNG phục vụ sản xuất công nghiệp

Phân mục: Tin hoạt động

Bùng nổ cùng Giải chạy “PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh” và Lễ tổng kết Hội thao PV GAS 2023

Sự kiện dự kiến sẽ “bùng nổ” đã thật sự bùng nổ! Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết – trao giải thưởng Hội thao PV GAS 2023 thành công tốt đẹp, trong điều kiện thời tiết không hứa hẹn tại Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi sáng ngày cuối cùng của Tháng 9 bắt đầu bằng cơn mưa tầm tã từ 3h00. Ảnh hưởng áp thấp nhiệt đời khiến cơn mưa trên diện rộng cứ trút nước theo chiều thẳng đứng, không một biểu hiện tạnh ngớt trong nhiều giờ liền. Tình trạng ngập nước bắt đầu lan tràn toàn Tp.HCM. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, một “mái nhà” lớn bằng dù căng là điểm hẹn duy nhất sáng đèn trong mờ mịt mưa dăng.

 

Không khí sôi động của Lễ tổng kết Hội thao PV GAS 2023

 

Cái lạnh tối và tiếng mưa ào ạt dễ làm nản lòng, vậy mà không át được không khí của Lễ Tổng kết. Gần 300 PV GAS – runner vẫn tề tựu đông đủ. Trên hàng ghế đại biểu là các đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty; đại diện lãnh đạo Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công,... Tất cả các đơn vị tham gia đều có “thủ lĩnh” là lãnh đạo đơn vị và công đoàn trực thuộc.

Những bộ quần áo dính mưa nhanh chóng biến mất. Đội ngũ đồng phục áo xanh mũ trắng với biểu tượng 33 năm PV GAS nở bừng đông đảo để chào ngày mới. Năm nay, với màu sắc chủ đạo xuyên suốt tinh thần đổi mới của ngành năng lượng, đặc trưng riêng của PV GAS được hòa trộn từ màu xanh biển “Năng lượng khơi nguồn đổi mới” qua tới màu xanh lá “Hành trình năng lượng xanh”, tạo nên sóng màu tràn đầy cảm xúc và thể hiện mong ước cùng vươn tới. 

 

Tập hợp để khai mạc Giải chạy “PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023” ở cự ly 10km

 

Phát biểu khai mạc Giải chạy PV GAS 2023, ông Trần Nhật Huy, Phó Tổng giám đốc PV GAS đã khẳng định: “Sự có mặt của các đại diện người lao động PV GAS hôm nay, tại Giải chạy này, đã nêu cao 2 tình yêu lớn: Tình yêu đối với PV GAS và Tình yêu đối với các hoạt động thể thao, trong đó có bộ môn chạy bộ vì sức khỏe cộng đồng. Nếu chúng ta yếu, chúng ta chỉ ước muốn được khỏe; nếu chúng ta khỏe, chúng ta ước muốn và sẽ nỗ lực đạt được rất nhiều điều cùng nhau. Chúng ta cùng chạy để khẳng định những nỗ lực cùng nhau, vì sức khỏe và vì PV GAS”.

Hiệu lệnh được phát lên. Đường đua sôi động những bước chân tiến tới. Các vị lãnh đạo, các cán bộ nhân viên PV GAS, tất cả tạo thành làn sóng xanh vượt đi trong mưa, không ngần ngại, không bỏ cuộc. Và lạ lùng thay, cơn mưa ngớt dần rồi ngừng hẳn; trả lại đường chạy lý tưởng, mát mẻ cho các runner. 3km, 5km, 10km - mỗi chặng đường là những cố gắng, chứng thực thời gian rèn luyện chăm chỉ của từng người, chứng thực sự động viên hỗ trợ của từng đơn vị. Nổi bật nhất phải kể đến các đơn vị tham gia đông đảo và nhiệt tình như Cơ quan điều hành với 99 thành viên tham gia; Công ty CP CNG Việt Nam quyết liệt xây dựng đội tuyển “trong mơ” từ phong trào được duy trì bền bì. Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ, Công ty Khí Cà Mau, Công ty Dự án Khí, Công ty CP Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam … là những đơn vị thường xuyên tổ chức các giải chạy bộ cơ sở. Không ít các đơn vị khác như Công ty Đường ống Nam Côn Sơn, Công ty Kinh doanh Khí, Công ty CP Bọc ống Dầu khí, Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty CP Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam… đã không quản đường xa, công việc cuối năm căng thẳng bận rộn để cùng đứng vào đội ngũ.

 

Mỗi thành viên PV GAS, dù là lãnh đạo hay nhân viên đều nỗ lực trên đường đua để thể hiện 2 tình yêu lớn: Tình yêu PV GAS và Tình yêu với hoạt động rèn luyện sức khỏe

 

Giống như một cuộc chạy đồng hành, đề cao tinh thần đoàn kết chứ không đặt nặng về giải thưởng, mỗi cự ly – mỗi lứa tuổi của Giải chạy chỉ chọn duy nhất một người về đích đầu tiên. Tất cả các runner hoàn thành chặng đua đều nhận được “huy chương” danh dự. Cũng vì thế, những tay đua thực thụ vẫn lao đi, tranh tài sức để dành vị trí số 1. Còn đám đông thì có được con đường vui, động viên nhau từng bước, quan tâm hỗ trợ đồng đội, ngắm cảnh tươi xanh khi những tia nắng bừng lên. Toàn bộ Giải chạy đều về đích an toàn, không ai bị chấn thương, không xảy ra sự cố hay khiếu nại. Bận rộn nhất là đội ngũ chụp hình quay phim, cũng “mướt mồ hôi” như các runner để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những giờ phút bên nhau vui vẻ.

Phần tiếp theo của buổi sáng tập hợp là Lễ trao giải Hội thao PV GAS - 2023. Trong không khí vui tươi chào mừng 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam, Hội thao đã được tổ chức trong 4 ngày cuối tuần từ 16/09 đến 30/09/2023 với 5 bộ môn: Bóng bàn, tennis, bóng đá, cầu lông, chạy bộ. Nhằm lan tỏa ảnh hưởng các sự kiện, các giải đấu của được tổ chức tại 2 khu vực: TP. Hồ Chí Minh và Tp.Vũng Tàu, cũng là địa bàn hoạt động chính của PV GAS. 

 

Đội tuyển CNG Việt Nam xuất sắc có 5 nhà vô địch ở các cự ly chạy và lứa tuổi khác nhau

 

Hội thao nhận được sự tham gia nhiệt tình của 590 vận động viên đến từ tất cả các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS; tranh tài cho tổng cộng 21 bộ huy chương. BTC khẳng định: Đều là những loại hình thể thao hấp dẫn, phổ thông, thu hút đông đảo CBCNV Tổng công ty tham gia, Hội thao diễn ra rất sôi động với tinh thần thể thao nhiệt huyết, tạo nên sự gắn kết vui khỏe và đã thành công tốt đẹp. 

Trong buổi Lễ tổng kết trao giải cho toàn bộ chương trình Hội thao PV GAS 2023, xuất hiện trên sân khấu lần lượt những gương mặt nổi bật của 5 bộ môn thi đấu. Không ít người/đội tuyển trong số đó đã giành được các giải quan trọng của PV GAS, của ngành, địa phương nhiều năm qua. Lại cũng có những giải thưởng được đón nhận lần đầu, ghi dấu các vận động viên mới tiềm năng, bổ sung cho đội tuyển PV GAS trong thời gian sắp tới.

 

Ban Lãnh đạo PV GAS chúc mừng các cá nhân/đội tuyển đạt giải của Hội thao PV GAS 2023

 

Trong tiếng reo hò đồng thanh và rộn ràng của giây phút khép lại Hội thao PV GAS 2023, chợt ghi nhận những cái ôm đồng đội thắm thiết, chút bâng khuâng chào chia tay với ngày thi đấu căng thẳng và quyết tâm, cả những hy vọng bừng lên khi chiếc cúp được nâng cao… Dấu ấn 33 năm lung linh sắc xanh sẽ còn lan tỏa rộng mở hơn vào những năm sau đó: tinh thần đoàn kết, Văn hóa PV GAS, nỗ lực vì Đại gia đình khí Việt Nam!
 

«Tháng Bảy 2024»
T2T3T4T5T6T7CN
24252627282930
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930311234

Lưu trữ

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên