PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Thư chúc mừng năm mới của tổng giám đốc PV GAS

Thư CHÚC MỪNG NĂM MỚI của TỔNG GIÁM ĐỐC PV GAS

Năm 2017 với  nhiều dấu ấn vừa đi qua, đánh dấu 27 năm  không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển vượt bậc của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trong không khí sôi nổi và đầm ấm của những ngày đầu năm mới 2018, thay mặt Ban Lãnh đạo PV GAS, tôi xin gửi tới các đồng chí, các bạn đồng nghiệp và gia đình những lời chúc mừng chân thành và tốt đẹp nhất.
Với tinh thần của người lao động Dầu khí, tinh thần của tập thể Anh hùng, toàn thể CBCNV của PV GAS đã không quản ngại khó khăn, vượt qua mọi gian nan thách thức, cùng nỗ lực và tận tâm, chủ động và trách nhiệm, đoàn kết đồng lòng, chung tay góp sức đưa con tàu PV GAS vượt qua sóng gió, vươn ra biển lớn, trở thành đơn vị thành viên chủ lực, đầy trách nhiệm của ngành Dầu khí Việt Nam.
Bước vào năm mới 2018 với tâm thế của những người tiên phong Dầu khí, mặc dù điều kiện chủ quan và khách quan vẫn còn nhiều khó khăn, với phương châm quyết liệt hành động, dám nghĩ dám làm, tôi tin tưởng rằng dưới sự Lãnh đạo/chỉ đạo sáng suốt của Đảng, Chính phủ và sự ủng hộ to lớn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty và tập thể những người lao động PV GAS sẽ tiếp tục đoàn kết, siết chặt tay nhau, quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, góp phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đưa Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ lão thành, các bạn đồng nghiệp, quý cổ đông, phóng viên báo chí và đặc biệt là toàn thể CBCNV PV GAS một năm mới An khang – Thịnh vượng.
 
Tổng Giám đốc PV GAS
Dương Mạnh Sơn

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên