PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Chủ tịch HĐQT PV GAS tiếp đoàn Gazprom International

Ngày 11/4/2018 tại trụ sở Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS, Ông Lê Như Linh Chủ tịch HĐQT PV GAS đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Gazprom International do ông Sergey Tumanov, Giám đốc Điều hành của Gazprom International.

Tham dự buổi làm việc về phía PV GAS còn có ông Phan Quốc Nghĩa – Thành viên HĐQT, ông Hồ Tùng Vũ – Phó TGĐ và một số lãnh đạo các ban/đơn vị chuyên môn liên quan của PV GAS.

Ông Lê Như Linh đã thể hiện sự vui mừng và trân trọng được đón tiếp các đại diện Gazprom và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của Gazprom cũng như các đối tác Nga vào sự phát triển của ngành công nghiệp khí Việt Nam.

 

Ông Lê Như Linh Chủ tịch HĐQT PV GAS tiếp và làm việc với Giám đốc Điều hành của Gazprom International, ông Sergey Tumanov.

 

Ông Lê Như Linh cũng đã giới thiệu về Chiến lược phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam, trong đó PVN/PV GAS luôn giữ vai trò đi đầu, phát triển các nguồn cung cấp khí để phát triển kinh tế đất nước. Ông đã thể hiện mong muốn Gazprom và các đối tác Nga tiếp tục hợp tác chặt chẽ và tham gia vào các dự án dầu khí tại Việt Nam nói chung và do PV GAS thực hiện nói riêng trong thời gian tới.

Ông Sergey Tumanov, Giám đốc Điều hành của Gazprom International cũng đã thể hiện sự vui mừng trước những thành quả đã đạt được của PV GAS sau 28 năm hình thành và phát triển, cũng như những đóng góp to lớn của PVGAS đối với sự phát triển của ngành công nghiệp khí Việt Nam. Nhân dịp này, ông Sergey Tumanov đã bày tỏ mong muốn tăng cường trao đổi hợp tác giữa PV GAS và Gazprom International trong việc hợp tác trong lĩnh vực khí mà cả 2 bên đều quan tâm.

 

 

Tại buổi làm việc, 2 bên đã thảo luận về tình hình triển khai các dự án hợp tác giữa 2 bên, trong đó có dự án LNG quy mô nhỏ của công ty liên doanh PVGazprom NGV (liên doanh giữa PV GAS và Gazprom International). Dự án Đầu tư xây dựng Nhà máy LNG quy mô nhỏ và các trạm phân phối của của công ty liên doanh PVGazprom NGV là dự án thí điểm việc sản xuất và sử dụng khí thiên nhiên làm nhiên liệu động cơ tại Việt Nam. Dự án có nguồn khí đầu vào với sản lượng dự kiến từ 12-20 triệu m3 khí/năm, bao gồm nhà máy sản xuất LNG quy mô nhỏ và hệ thống trạm chiết nạp khí nhiên liệu tại khu vực miền Nam bao gồm thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Lãnh đạo 2 bên đều nhất trí sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác giữa hai bên để tương xứng với tiềm năng và nhu cầu của mỗi bên, tận dụng triệt để các cơ hội hợp tác trong tương lai.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên