PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn tổ chức Hội thao mở rộng năm 2017

Năm 2017, Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn (NCSP) kỷ niệm 15 năm vận hành an toàn, hiệu quả đường ống khí Nam Côn Sơn và 10 năm chuyển giao quyền điều hành Hợp doanh về PV GAS. Kết thúc thắng lợi năm 2017, chào mừng năm mới 2018, NCSP đã tổ chức Hội thao NCSP năm 2017 vào dịp cuối tháng 12/2017.

Hội thao được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao Vietsovpetro, thành phố Vũng Tàu. Hội thao có sự tham gia của 275 vận động viên đến từ 12 đơn vị trong và ngoài PV GAS: NCSP, Cơ quan Điều hành PV GAS, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển Khí Động Nam bộ, Công ty Dịch vụ Khí, Công ty Dự án Khí, Ban Quản lý Dự án khí Đông Nam Bộ, Ban Quản lý Dự án khí Cà Mau, Công ty CP Kinh doanh Khí Miền Nam, Công ty CNG, Công ty CP Phân phối Khí thấp áp Việt Nam, Phòng PA81 Công an tỉnh BR-VT, công ty Rosneft Pipelines Vietnam B.V…

Với 5 bộ môn thi đấu: Bóng đá mini, cờ tướng, quần vợt, cầu lông và bơi lội, Hội thao mở rộng NCSP 2017 quy tụ những hạt nhân phong trào rèn luyện thân thể ở các đơn vị, với nhiều lứa tuổi khac nhau. Các vận động viên không phân biệt vị trí công tác, hòa mình trong khí thế quyết tâm tranh tài và giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu hào hứng và gay cấn, tại một sân chơi bổ ích và tăng cường mối giao lưu giữa các đơn vị tham dự. Với tinh thần thi đấu cao, các vận động viên không chuyên đã mang đến những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu và đạt được những thành tích bất ngờ.

 

 

Qua 4 ngày tranh tài sôi nổi, trong không khí hân hoan và vui mừng với những thành công ngoài mong đợi, Hội thao NCSP 2017 đã khép lại với nhiều cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi vận động viên và cổ động viên, đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thể thao và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên