PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tặng thưởng Huy chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho ông Art Tinnemeyer

Ngày 10/12/2008, tại Trụ sở Tổng Công ty Khí Việt Nam đã diễn ra Lễ Tặng thưởng Huy chương Hữu nghị và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dầu khí” cho ông Art Tinnemeyer , nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty Đường ống Nam Côn Sơn.

Tính đến nay, Dự án Đường ống khí Nam Côn Sơn đã được vận hành gần 8 năm và đạt được những thành công to lớn về kinh tế, phát triển xã hội và đảm bảo an ninh năng lượng của Việt Nam. Ông Art Tinnermeyer bắt đầu làm việc cho Dự án từ ngày 1/12/2000, đảm trách nhiều vị trí khác nhau. Từ vị trí Phụ trách sản xuất, Giám đốc vận hành, Cố vấn vận hành cao cấp – Phó Tổng Giám đốc Công ty Đường ống Nam Côn Sơn, ông Art Tinnemeyer đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của Dự án.

Với vốn kiến thức sâu rộng về chuyên môn cộng thêm kinh nghiệm làm việc thực tế từ nhiều quốc gia trên thế giới, ông đã đóng vai trò chủ chốt, đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến các vấn đề về kỹ thuật cho công tác vận hành Đường ống Nam Côn Sơn. Bên cạnh đó, ông còn có nhiều đóng góp phát triển đội ngũ nhân viên Việt Nam. Với sự hỗ trợ của ông cùng các chuyên gia khác, các CBCNV Việt Nam tại Công ty Đường ống Nam Côn Sơn đã có đủ khả năng thực hiện những công việc mà trước đây phải cần những chuyên gia nước ngoài hỗ trợ. Ông cũng chính là cầu nối đưa những giá trị văn hóa làm việc đa quốc gia vào Công ty, luôn ủng hộ môi trường làm việc hợp tác, cởi mở, minh bạch trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau và chú trọng hiệu quả công tác. Ông cũng là nhà hoạt động xã hội từ thiện tích cực. Vì những đóng góp thiết thực của mình, ông đã được trao tặng nhiều bằng khen của UBND tỉnh BR-VT, Hội Khuyến học Việt Nam…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; ông Nguyễn Trung Dân, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam; ông Hoàng Minh, Tổng Giám đốc Công ty Đường ống Nam Côn Sơn đã có những bài phát biểu khẳng định sự đóng góp thiết thực và rất đáng trân trọng của ông Art Tinnemeyer.

Nhân sự kiện ông Art Tinnemeyer kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Công ty Đường ống Nam Côn Sơn, để ghi nhận công lao đóng góp của ông đối với đất nước và sự nghiệp dầu khí Việt Nam, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã quyết định trao tặng ông Huy chương Hữu nghị và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tặng ông Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dầu khí”. Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã trao tặng ông những phần thưởng cao quý của Nhà nước và ngành dầu khí Việt Nam cùng bó hoa tươi thắm.

Ông Art Tinnemeyer đã xúc động cảm ơn Nhà nước, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã ghi nhận tấm lòng và sự nỗ lực của ông đối với Việt Nam, cảm ơn những người bạn đã cùng ông chia xẻ những năm tháng không bao giờ quên của cuộc đời. Ông cũng tin tưởng chắc chắn vào sự phát triển không ngừng của Công ty Đường ống Nam Côn Sơn trong giai đoạn mới, tham gia tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp khí Việt Nam.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên