en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ 2014

Hướng tới dịp Tết cổ truyền dân tộc, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas) tiếp tục giữ vững nhiệm vụ cung cấp khí, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2014. Bên cạnh đó, PV Gas cũng tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân tại đơn vị.

Ở tất cả các địa phương có các công trình khí đi qua, PV Gas đều tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, các sở, ban, ngành, các đơn vị công an, biên phòng, quân sự và thăm chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. PV GAS cũng đã phối hợp, gửi tặng 6.000 tờ báo Xuân đến các đơn vị bộ đội, các gia đình nhân dân trên địa bàn có công trình khí.                                                                                                
Đảng ủy, Công đoàn và Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tham gia các đoàn đến thăm, đặt hoa trước tượng đài Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Bến Nhà Rồng, TP. HCM; thăm và chúc Tết Tỉnh ủy và UBND huyện Nhà Bè và các tỉnh BR – VT, Cà Mau, Đồng Nai, thành phố Cần Thơ...                                
Tối 17/1/2014, tại trụ sở của PV Gas - 101/Lê Lợi, Vũng Tàu, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức Đêm hội mừng Đảng - mừng Xuân và họp mặt tất niên. Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Tỉnh ủy, BR-VT, ông Lê Minh Hồng, Phó Tổng Giám đốc PVN; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, BCH Quân sự, BCH Bộ đội Biên phòng, Công an tỉnh BR-VT. Về phía Tổng Công ty, có ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT; ông Đỗ Khang Ninh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; các vị lãnh đạo trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên; các cán bộ lão thành qua nhiều thời kỳ và gần 1.000 CBCNV của Tổng Công ty Khí Việt Nam.                            
Mở đầu lễ họp mặt, ông Đỗ Khang Ninh đã phát biểu chào mừng các vị khách và toàn thể CBCNV Tổng Công ty nhân dịp Năm Mới Giáp Ngọ, chúc mừng những thành tựu chung rất đáng phấn khởi của PV Gas trong năm 2013: trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong năm 2013; đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV được cải thiện đáng kể; Tổng Công ty tham gia hiệu quả vào nhiều chương trình an sinh xã hội; hình ảnh và thương hiệu của PV Gas ngày càng được khẳng định trong và ngoài nước.
Thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ông Đỗ Khang Ninh nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, khắc phục khó khăn, tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2013. Ông Đỗ Khang Ninh cũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng và chúc mừng Năm Mới đến các địa phương, các đối tác, các đồng nghiệp đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vào thành quả hiện thực của PV Gas.                                                  
Trong đêm hội, đã diễn ra nghi thức trao tặng các danh hiệu khen thưởng cho các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên xuất sắc các cấp.                                                 
Cùng với nhiều tiết mục văn nghệ tươi vui mang đậm sắc Xuân, buổi liên hoan họp mặt Tất niên đã diễn ra trong không khí rộn ràng, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong đại gia đình PV Gas.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên