PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS đón chào năm làm việc mới sau dịp Tết cổ truyền

Ngày 2/2/2016 (tức Mồng 6 Tết Đinh Dậu), sau những ngày nghỉ Tết, toàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã bước vào ngày làm việc đầu tiên của Năm Mới với tinh thần quyết tâm cao. 

Các đơn vị trong Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức cuộc họp mặt ngắn gọn chúc mừng CBCNV tại đơn vị với tinh thần thực hành tiết kiệm, tập trung vào kế hoạch sản xuất kinh doanh ngay từ ngày đầu năm mới. Tại trụ sở của PV GAS thành phố Hồ Chí Minh, toàn bộ CBCNV PV GAS đang làm việc trong tòa nhà PV GAS Tower đã tập hợp để gặp gỡ, nhận lời chúc từ Ban Lãnh đạo TCT.

 

Phát biểu chào mừng Tân Niên, đồng chí Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc TCT đã chúc mừng toàn thể TCT nhân dịp năm mới, khẳng định tình đoàn kết là sức mạnh tiến bước vào 2017 và kêu gọi toàn thể tập thể lãnh đạo, CBCNV PV GAS tiếp tục nỗ lực phấn đấu ngay từ những ngày đầu tiên, vượt qua những thử thách mới để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ 2017, đồng thời cũng thay mặt Ban Lãnh đạo TCT chúc các gia đình Năm mới yên vui và hạnh phúc.

Ban Lãnh đạo và Công đoàn PV GAS đã gửi đến toàn thể người lao động PV GAS những lời chúc Xuân tốt đẹp nhất khi bước vào chặng đường mới; gửi tặng lì xì vui đầu năm cho các CBCNV.

Các tiết mục văn nghệ tươi vui và những lời chúc mừng từ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS đã được nối kết thành một niềm vui chung. 

Toàn thể các đơn vị, công trình khí đã bắt đầu tuần làm việc với nhịp điệu khẩn trương và tràn đầy tinh thần quyết tâm.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên