PVGAS

Once Upon a Time...

Close

Công đoàn PV Gas: Tổ chức nhiều phong trào quần chúng

Tính đến nay, Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam PV GAS có tổng số đoàn viên trên 2.000 người, sinh hoạt tại 15 Công đoàn cơ sở trực thuộc tại các Công ty trực thuộc, các Công ty cổ phần, Liên doanh liên kết. Trong 6 tháng đầu năm 2009, Công đoàn PV GAS đã tổ chức nhiều phong trào quần chúng tăng cường tình đoàn kết, động viên thi đua lao động, thực hành tiết kiệm.

Đoàn thanh niên Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ triển khai một số hoạt động hưởng ứng “ngày môi trường thế giới năm 2009”

Ngày 10/6/2008, tổng kết chiến dịch có 100% đoàn viên thanh niên đã tham gia, ngoài ra còn thu hút thêm nhiều CB.CNV tham gia trong tinh thần hăng say, đoàn kết vì một môi trường xanh - sạch - đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và các hoạt động trong chiến dịch lần này, cũng là trách nhiệm và quyền lợi của đoàn viên thanh niên.

6 tháng đầu năm 2009: PV Gas vượt mức doanh thu và lợi nhuận

Công tác thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm 2009 của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) được triển khai với nhịp độ cao trong bối cảnh nhu cầu khí của các hộ tiêu thụ ở khu vực Miền Đông Nam Bộ luôn ổn định và ở mức cao, nhu cầu khí cho phát điện tăng. Tuy nhiên, PV GAS cũng gặp không ít khó khăn khi hệ thống khí Cửu Long dừng hoặc giảm khí nhiều ngày để thực hiện công tác đấu nối, sửa chữa; công tác cấp và tiêu thụ hệ thống khí PM3-Cà Mau không ổn định, kế hoạch bảo dưỡng sửa chữa có nhiều thay đổi; giá LPG biến động thất thường gây khó khăn trong kinh doanh; tiến độ nhiều dự án lớn khó chủ động vì nhiều nguyên nhân khách quan.

Công ty Cổ phần Thể thao - Văn hóa Dầu khí: Chính thức trở thành đơn vị thành viên của Tổng công ty Khí Việt Nam

Ngày 23/6/2009, thực hiện Nghị quyết số 4112/NQ-DKVN ngày 08/6/2009 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty PSCC đã tiến hành họp Đại hội Cổ đông bất thường, 100% Cổ đông sáng lập đã thông qua việc chuyển nhượng toàn bộ Cổ phần của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại Công ty PSCC sang cho Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV Gas

Hội thảo những khiếm khuyết trong xây dựng công trình khí

Ngày 25 tháng 6 năm 2009 tại Hội trường khách sạn DIC STAR, thành Phố Vũng Tàu, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức hội thảo những khiếm khuyết trong xây dựng công trình khí; Hội thảo nhằm đánh giá, tổng kết các khiếm khuyết, sự phối hợp đấu nối giữa các đơn vị trong quá trình thiết kế, thi công, nghiệm thu chạy thử Công trình khí; đưa ra các giải pháp, bài học kinh nhiệm để ngăn ngừa chánh lắp lại các khiếm khuyết, nguy cơ gây mất an toàn cho các công trình tiếp theo.

PV GAS tổ chức Lễ đón nhận chứng chỉ Hệ thống quản lý tích hợp An toàn – Chất lượng - Môi trường

Ngày 25/6/2009, tại khách sạn DIC STAR Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Chứng chỉ Hệ thống quản lý tích hợp An toàn – Chất lượng – Môi trường từ tập đoàn BSI - Viện Tiêu chuẩn Anh.

Những điển hình thanh niên Dầu khí "Học tập và làm theo Bác Hồ"

Là những người luôn xung kích, đi đầu, năng động, sáng tạo trong mọi công việc, giúp đơn vị tiết kiệm chi phí hàng tỷ đồng; sức trẻ, lòng đam mê và trách nhiệm đối với công việc đã tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp họ không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong sản xuất kinh doanh mà còn thực hiện tốt Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo Bác Hồ".

Đầu478479480481482484486487488489Cuối

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên