PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Trưởng Phòng Vận chuyển Điều độ khí Công ty Khí Cà Mau Lê Xuân Thắng: “Biết ơn tổ chức công đoàn!”

“May mắn, trân quý và biết ơn” là cảm xúc của anh Lê Xuân Thắng – Trưởng Phòng Vận chuyển Điều độ khí Công ty Khí Cà Mau (KCM) với sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn. 12 năm trong mái nhà chung ngành dầu khí là xuyên suốt thời gian anh chứng kiến, trải nghiệm, đồng hành và tích cực tham gia vào những hoạt động thiết thực, đầy tính nhân văn của tổ chức công đoàn. 

Kỹ sư Phạm Văn Chương – Người chiến sỹ “điển hình tiên tiến” của phong trào Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

Đằng sau dáng vẻ cao ráo và tính cách giản dị, hiền lành, điềm tĩnh, ít ai biết được anh Phạm Văn Chương (Phòng An toàn – Môi trường, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ) đã từng là một Chiến sĩ/ Kỹ sư Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ nhiệt huyết, tận tâm, không màng khó khăn, hiểm nguy, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Chung sức đồng lòng, Công ty Dịch vụ Khí và Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ được khen thưởng tại lễ tôn vinh “1 triệu sáng kiến”

"Giải pháp duy trì cấp khí cho tuyến ống Tê Giác Trắng – Bạch Hổ bằng mở lại van SSIV tại Bạch Hổ” là một trong những sáng kiến đã được Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam khen thưởng tại lễ tôn vinh “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Thủ tướng Chính phủ phát động. 

Công ty cổ phần CNG Việt Nam – Ngôi sao sáng của PV GAS RUN 2023

Giải chạy bộ “PV GAS Run - Hành trình năng lượng xanh 2023” do Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức, đã diễn ra sôi động tại Khu đô thị Sala, Tp. Thủ Đức với sự tham gia của 300 vận động viên ở 3 cự ly phổ thông: 3km, 5km, 10km. Trong đó, Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VN) đã thể hiện vô cùng nổi bật, trước sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp toàn PV GAS khi có đến 5 nhà vô địch tại các cự ly chạy với các lứa tuổi khác nhau.  

Tổng kết Hội thao chào mừng sinh nhật PV GAS 33 năm rực rỡ

Trong không khí vui tươi chào mừng 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam, Hội thao PV GAS 2023 đã được tổ chức trong 4 ngày cuối tuần từ 16/09 đến 30/09/2023 với 5 bộ môn: bóng bàn, tennis, bóng đá, cầu lông, chạy bộ tại 2 khu vực: Tp. Hồ Chí Minh và Tp.Vũng Tàu. 

Công đoàn Dầu Khí Việt Nam đạt Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 khu vực TP.HCM

Trong buổi chiều của ngày 8 tháng 10, khán giả đã được chứng kiến những khoảnh khắc đầy kịch tính tại vòng chung kết Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 khu vực TP.HCM. Đội Công đoàn Dầu khí Việt Nam (DKVN) đã đánh bại đối thủ Công đoàn TP.HCM 1 với tỷ số 9-8, giành ngôi vô địch.

Sáng kiến dẫn đầu hiệu quả của PV GAS làm lợi lên đến 292 tỷ đồng

Sáng kiến “Tối ưu nguồn khí bypass V-101A khi tiếp nhận nguồn khí Nam Côn Sơn 2 để gia tăng hiệu quả sản xuất của Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố” của nhóm tác giả Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT), đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là một trong những sáng kiến tiêu biểu, đứng đầu về hiệu quả kinh tế mang lại trong chương trình “1 triệu sáng kiến”. Sáng kiến đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng và đề xuất Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. 
Một trong những thành viên của nhóm tác giả sáng kiến, kỹ sư Ngô Văn Quốc có quá trình phấn đấu và thành tích lao động sáng tạo đáng nêu gương.

Diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại tòa nhà PV GAS Tower

Vào ngày 6/10/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Ban Quản lý tòa nhà PV GAS đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (CCCNCH) tại tòa nhà PV GAS Tower. Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH (04/10/1961 – 04/10/2023), 22 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (4/10/2001 – 4/10/2023). Cuộc diễn tập thường niên có mục tiêu thực hành công tác bảo vệ tối ưu trụ sở PV GAS, bảo đảm an toàn cho người và cơ sở vật chất.

PV GAS nhận các giải thưởng ấn tượng trong công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ

Mở đầu tháng hưởng ứng Lễ phát động toàn dân Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) năm 2023, nhiều tin vui khen thưởng và tôn vinh tập thể, cá nhân người lao động Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã được công bố.

Đầu78910111315161718Cuối

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên