PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close

Lọc hoá dầu Nghi Sơn cam kết bảo đảm nguồn cung ra thị trường trong thời gian tới

(PetroTimes) - Đến thời điểm hiện tại, tiến độ khắc phục sự cố tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã cơ bản hoàn thành, dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ để khởi động lại trong sáng ngày 14/1/2023, tiến tới chạy ổn định ở công suất 100%.

Các cổ phiếu Dầu khí lại được nhen nhóm những tín hiệu tích cực

Với quy mô giao dịch chỉ hơn 3.000 tỷ đồng trong phiên sáng, VN-Index vẫn chỉ ưu tiên cho những chuyển động giằng co tại khu vực 1.050 điểm. Sau 6 phiên liên tiếp đi ngang, quỹ đạo thị trường cũng chưa có sự thay đổi. Vận động nhóm ngành cũng đang có thêm sự nhen nhóm khởi sắc tại các cổ phiếu Dầu khí.

Ngành Dầu khí sẽ là điểm sáng của thị trường chứng khoán 2023

Theo Báo cáo Chiến lược 2023 mới thực hiện của Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI), nửa đầu năm 2023 thị trường Chứng khoán Việt Nam sẽ tiếp tục những diễn biến giằng co phân hóa khi thanh khoản trên toàn thị trường cạn kiệt, kết quả kinh doanh Quý 4/2022 sẽ tiếp tục sụt giảm so với các quý trước đó dưới áp lực lãi suất, tỷ giá. Tuy nhiên thi trường Chứng khoán Việt Nam sẽ dần phục hồi, và sẽ khởi sắc trong nửa cuối năm 2023.

Petrovietnam: Củng cố, tăng cường niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân bằng nhiều kỷ lục trong khó khăn, thách thức

Chiều 10/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam). Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi lẵng hoa chúc mừng Petrovietnam với những thành tích ấn tượng trong năm 2022.

Petrovietnam - Thành công từ quản trị biến động

Năm 2022 là năm thứ ba công tác “Quản trị biến động” của Petrovietnam đạt được thành tích ấn tượng; là yếu tố quan trọng, quyết định toàn diện đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Petrovietnam đã triển khai thành công các giải pháp ứng phó trước các biến động địa kinh tế - chính trị và đã đạt nhiều kỷ lục quan trọng, với 8 dấu ấn nổi bật. Đây chính là động lực, niềm tin để Petrovietnam tiếp tục phát triển ổn định, bền vững và vươn xa.

Petrovietnam về đích sớm

Ngay từ tháng 11, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã về đích trước kế hoạch tất cả các chỉ tiêu tài chính và sản lượng khai thác dầu khí của năm 2022, báo hiệu một năm hoàn thành vượt mức nhiệm vụ được giao, tiếp đà tăng trưởng, thiết lập những kỷ lục mới.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam - Vì sự phát triển ổn định của người lao động

(PetroTimes) - Năm 2022, trong bối cảnh đầy biến động bởi khủng hoảng tài chính, khủng hoảng thị trường vốn, khủng hoảng nguồn cung thị trường xăng dầu…, với ý thức vai trò, trách nhiệm của mình, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hoạt động công đoàn, phong trào công nhân lao động dầu khí được giữ vững và phát triển mạnh mẽ, xây dựng đội ngũ người lao động hăng say cống hiến, lao động sáng tạo, cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng cho đất nước.

Đầu10111213141618192021Cuối

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên