PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Mừng Đảng, mừng xuân và họp mặt tất niên

Tối 28/01/2011, tại trụ sở tại Vũng Tàu 101/Lê Lợi, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức Đêm Mừng Đảng - mừng Xuân và họp mặt tất niên.

 Tham dự buổi Họp mặt có các vị khách: ông Trần Minh Sanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT; ông Nguyễn Văn Cường, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh BR-VT; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, BCH Quân sự, BCH Bộ đội Biên phòng, Công an tỉnh BR-VT. Về phía Tổng Công ty, có ông Đỗ Khang Ninh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; lãnh đạo HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên; các cán bộ lão thành qua nhiều thời kỳ và gần 1.000 CBCNV của Tổng Công ty Khí Việt Nam. 
Mở đầu lễ họp mặt, ông Đỗ Khang Ninh đã phát biểu chào mừng các vị khách và toàn thể CBCNV Tổng Công ty nhân dịp Năm mới Tân Mão, chúc mừng những thành tựu chung rất đáng phấn khởi của PV Gas: tham gia cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam “về đích sớm”; đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV được cải thiện đáng kể; Tổng Công ty tham gia hiệu quả vào nhiều chương trình an sinh xã hội, hình ảnh và thương hiệu của PV Gas ngày càng được khẳng định trong và ngoài nước.


Đạt được thành tích đó chính là nhờ Tổng Công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác; đồng thời có sự lãnh đạo vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐTV và Ban TGĐ Tổng Công ty. Tập thể người lao động PV GAS với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đã góp phần quý báu vào những thành tích chung. 
Thay mặt Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ông Đỗ Khang Ninh nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập phấn đấu, khắc phục khó khăn, tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2010. Ông Đỗ Khang Ninh cũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng và chúc mừng Năm mới đến các địa phương, các đối tác, các đồng nghiệp đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vào thành quả hiện thực của PV Gas.
Tổng Giám đốc PV Gas cũng đã kêu gọi toàn thể CBCNV tăng cường đoàn kết, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, khai thác tiềm năng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tổng Công ty năm 2011.


Phát biểu chào mừng Tổng Công ty, ông Trần Minh Sanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT đã khẳng định: « Năm 2010 là năm tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ IV, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ V. Đóng góp vào sự nghiệp chung có vai trò không thể thiếu và tích cực của các đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn, trong đó có Tổng Công ty Khí Việt Nam và các đơn vị thành viên. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh BR-VT nhiệt liệt biểu dương những thành tích to lớn đó, ghi nhận sự nỗ lực vượt qua khó khăn vì tương lai của tỉnh nói riêng, của sự nghiệp đổi mới đất nước nói chung. 
Nhân dịp năm mới 2011, mừng Xuân Tân Mão, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kính chúc toàn thể cán bộ, anh chị em Tổng Công ty Khí Việt Nam năm mới dồi dào sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mới. Chúc mối quan hệ hợp tác đồng chí của chúng ta mãi mãi bền vững và phát triển!”


Cũng tại lễ Mừng Đảng - Mừng Xuân và họp mặt tất niên, đã diễn ra nghi lễ trao tặng Bằng khen của Đảng ủy Tập đoàn, Giấy khen của Đảng ủy PV Gas cho các đảng viên và tổ chức Đảng gương mẫu, đạt nhiều thành tích, góp phần tạo nên thành công năm 2010 của Đảng bộ PV Gas.


Cùng với các tiết mục văn nghệ tươi vui mang đậm sắc Xuân và chương trình bắt thăm trúng thưởng sôi động, buổi liên hoan họp mặt đã diễn ra trong không khí rộn ràng phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong đại gia đình PV Gas. 

(Ảnh: Hồng Quảng)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên