en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Lời chúc mừng Xuân 2016 của Tổng Giám đốc PV Gas

Kính thưa tập thể Ban lãnh đạo cùng anh chị em CBCNV trong đại gia đình Tổng Công ty Khí Việt Nam!

Trong thời khắc đón mừng Xuân mới,  chào mừng thắng lợi của Đại hội Đảng các cấp, chào mừng sự kiện PV GAS đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới, thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, tôi xin thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty kính chúc toàn thể các vị khách quý, anh chị em sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa anh chị em!

 Năm 2015 với những thách thức và khó khăn đan xen; Đảng bộ, Ban Lãnh đạo, CBCNV PV GAS đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng. Đó là: 

- Vận hành an toàn và liên tục hệ thống khí, không để sự cố đáng tiếc nào xảy ra ảnh hưởng đến con người và uy tín của PV GAS;

- Hoàn thành và hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch, đặc biệt là chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước. PV GAS trở thành đơn vị dẫn đầu Tập đoàn Dầu khí  Việt Nam; đạt vị trí hàng đầu trong hầu hết các bình chọn doanh nghiệp lớn, hoạt động hiệu quả của các tổ chức bình chọn trong và ngoài nước; tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu trên sàn giao dịch chứng khoán; đóng góp đáng kể vào ngân sách quốc gia, góp phần cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ổn định kinh tế vĩ mô của cả nước. 

- Tích cực triển khai thực hiện 52 chương trình an sinh xã hội tại hơn 30 tỉnh thành trong cả nước theo chương trình của Tập đoàn phân giao như: xây nhà đại đoàn kết, hỗ trợ giáo dục – trường học, y tế - bệnh viện, chương trình Đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, cứu trợ nhân đạo… 

Để có được những thành tích đó chính là nhờ Tổng Công ty luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các bộ ngành TW, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị bạn …; kết hợp với sự chỉ đạo, điều hành thường xuyên, vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐQT và Ban TGĐ Tổng Công ty. Tập thể người lao động PV GAS với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, góp phần quý báu vào những thành tích chung. 

Đảng ủy, Công đoàn, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, rèn luyện, thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2015. 

Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các địa phương, các đơn vị, quý anh em bạn bè đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vào thành công của PV GAS hôm nay.

Kính thưa anh chị em !

Năm 2016 với những nhiệm vụ và thử thách mới: Phát triển Tổng công ty Khí Việt Nam thành Doanh nghiệp khí mạnh, hiệu quả, có sức cạnh tranh cao; tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp khí trên toàn quốc và tham gia tích cực vào thị trường quốc tế. Nền công nghiệp Khí Việt Nam sẽ tiếp tục thay đổi, mở rộng và từng bước phát triển vững chắc. 

Tương lai của PV GAS vẫn luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Chính Phủ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Chúng ta sẽ chào đón năm mới bằng Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động, phát động các phong trào thi đua yêu nước thiết thực và rộng khắp trong toàn Tổng công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo PV GAS, tôi kêu gọi toàn thể anh chị em lao động trong toàn Tổng Công ty chúng ta cùng cố gắng hơn nữa, kế thừa truyền thống tốt đẹp, đoàn  kết -  chủ động – tích cực – sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược đã đề ra. 

Xin kính gửi các vị khách quý, gia đình của từng CBCNV PV GAS lời chúc sức khỏe, ấm no hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Chúc mừng Xuân mới!

Xin trân trọng cảm ơn!

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên