en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas mừng Xuân Bính Thân 2016

Hướng tới dịp Tết cổ truyền dân tộc Bính Thân 2016, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục giữ vững nhiệm vụ tiên phong của ngành công nghiệp khí, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực cho đất nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2016. Bên cạnh đó, PV GAS cũng tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân tại đơn vị.

Ở tất cả các địa phương có các công trình khí đi qua, PV GAS đều tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết các đồng chí lãnh đạo, các sở, ban, ngành, các đơn vị công an, biên phòng, quân sự và thăm chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. PV GAS cũng đã phối hợp, gửi tặng 5.000 tờ báo Xuân Nhân dân  và 1.000 tờ báo Xuân Năng lượng Mới đến các đơn vị bộ đội, các cơ quan ban ngành địa phương, các gia đình nhân dân trên địa bàn có công trình khí.

Đảng ủy, Công đoàn và Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã tham gia các đoàn thăm và chúc Tết Tỉnh ủy và UBND huyện Nhà Bè và các tỉnh BR – VT, Cà Mau, Đồng Nai, Thái Bình, các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam bộ...

Tối 29/1/2016, tại trụ sở của PV GAS tại TP. Vũng Tàu, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức Đêm hội mừng Đảng mừng Xuân và họp mặt tất niên với chủ đề: “Năm Mới - Sức sống Mới”. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy BR-VT; đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh BR-VT, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía Tổng Công ty, có ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc; các vị lãnh đạo trong HĐQT, cố vấn HĐQT; Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên; các cán bộ lão thành qua nhiều thời kỳ và hơn 1.000 đại diện CBCNV của Tổng Công ty Khí Việt Nam. 

Mở đầu lễ họp mặt, trong thời khắc đón mừng Xuân mới,  chào mừng thắng lợi của Đại hội Đảng các cấp, chào mừng sự kiện PV GAS đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới, ông Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc đã phát biểu chào mừng các vị khách và toàn thể CBCNV Tổng Công ty, chúc mừng những thành tựu chung rất đáng phấn khởi của PV GAS trong năm 2015. Năm qua, Đảng bộ, Ban Lãnh đạo, CBCNV PV GAS đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng. Đó là vận hành an toàn và liên tục hệ thống khí, không để sự cố đáng tiếc nào xảy ra ảnh hưởng đến con người và uy tín của PV GAS, hoàn thành và hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch, đặc biệt là chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước, sản xuất khí khô, LPG và Condensate; tiếp tục là một trong số các đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng như trên sàn giao dịch chứng khoán về lợi nhuận; đóng góp đáng kể vào ngân sách Quốc gia, góp phần cùng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ổn định kinh tế vĩ mô của cả nước. 

Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ an sinh xã hội, PV GAS tích cực triển khai thực hiện 52 chương trình an sinh xã hội tại hơn 30 tỉnh thành trong cả nước theo chương trình của Tập đoàn phân giao như: xây nhà đại đoàn kết, hỗ trợ giáo dục – trường học, y tế - bệnh viện, chương trình Đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, cứu trợ nhân đạo… 

Thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, ông Dương Mạnh Sơn đã nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, khắc phục khó khăn, tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2015. Ông Dương Mạnh Sơn cũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng và chúc mừng Năm Mới đến các địa phương, các đối tác, các đồng nghiệp đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vào thành quả hiện thực của PV GAS.

Các vị lãnh đạo cũng đã thay mặt PV GAS đón nhận những lời chúc mừng và hoa tặng của tỉnh BR-VT cũng như các vị khách quý.

Trong đêm hội, các vị khách và người lao động PV GAS đã thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Xuân với các tiết mục hát múa có sự hiện diện của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng: Trấn Thành, Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Bảo Anh, nhóm nhạc Mặt Trời mới và các tiết mục múa, vẽ tranh cát, trò chơi thi tài sức, bắt thăm trúng thưởng….

Cùng với nhiều tiết mục văn nghệ tươi vui mang đậm sắc Xuân, buổi liên hoan họp mặt Tất niên đã diễn ra trong không khí rộn ràng, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong đại gia đình PV GAS.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên