PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Lễ công bố Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP

Sáng 11/12/2013, tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã diễn ra lễ công bố Chủ tịch HĐQT mới của PV GAS.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có các đồng chí: Phùng Đình Thực – Bí thư Đảng ủy PVN, Chủ tịch HĐTV; Đỗ Văn Hậu – Tổng Giám đốc; đại diện các ban của Đảng ủy, lãnh đạo các ban liên quan. Về phía lãnh đạo PV GAS có các đồng chí: Đỗ Khang Ninh – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; Trần Văn Tâm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch HĐQT; các thành viên BCH Đảng bộ PV GAS; thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các ban, công ty trực thuộc và thành viên; đại diện lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc; đại diện lãnh đạo các đoàn thể quần chúng của Tổng công ty.

                                   
 Chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP được trao cho ông Lê Như Linh trên cơ sở các văn bản: công văn số 2572/DKVN-HĐQT của HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thông báo về việc ông Đỗ Khang Ninh thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT PV GAS để chuyên trách giữ chức thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PV GAS và giới thiệu để bầu ông Lê Như Linh giữ chức Chủ tịch HĐQT PV GAS; Quyết định số 1426/QĐ-KVN của HĐQT PV GAS về việc bổ nhiệm thành viên HĐQT Tổng công ty; Biên bản họp số 212/BB-KVT của HĐQT PV GAS về việc bầu Chủ tịch HĐQT Tổng công ty; Quyết định số 2569/QĐ-DKVN của HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao quản lý vốn góp của PVN tại PV GAS cho ông Lê Như Linh.
                                   
Tại buổi lễ, sau khi nghe đọc các văn bản, đồng chí Phùng Đình Thực và đồng chí Đỗ Văn Hậu đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao các văn bản và tặng hoa chúc mừng vị Chủ tịch HĐQT mới của PV GAS. Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng trao quyết định chỉ định đồng chí Lê Như Linh - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam nhiệm kỳ 2010 – 2015.
Nhân dịp này, đồng chí Phùng Đình Thực đã chúc mừng đồng chí Lê Như Linh vừa được bổ nhiệm vào nhiệm vụ mới, giới thiệu và thể hiện sự tin tưởng vào năng lực lãnh đạo của đồng chí Lê Như Linh, đã được thử thách ở những cương vị khác nhau, tại những đơn vị hàng đầu của PVN trong thời gian qua. Chủ tịch HĐTV PVN cũng khẳng định vai trò và nỗ lực của PV GAS trong sự nghiệp phát triển nền công nghiệp Khí, củng cố và phát triển sự nghiệp của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. 
                             

                             
Cũng tại buổi lễ, các vị lãnh đạo hàng đầu của PV GAS: Chủ tịch HĐQT Lê Như Linh và Tổng Giám đốc Đỗ Khang Ninh đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và hỗ trợ hiệu quả của PVN đối với các đơn vị thành viên; cùng thể hiện quyết tâm của tập thể lãnh đạo và người lao động  PV GAS tiếp tục đoàn kết, phát huy tài năng, trí tuệ, những kinh nghiệm từ cuộc sống lao động để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên