en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Khởi công xây dựng trường Tiểu học Làng Sen

Ngày 25/2/2012, Tổng Công ty Khí Việt Nam và huyện Nam Đàn đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công xây dựng trường tiểu học Làng Sen – xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Tới dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Hữu Lậm – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An; Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Khí Việt Nam, đại diện lãnh đạo Công đòan Tổng Công ty; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Nghệ An.

 Trường tiểu học Làng Sen – Kim Liên được Tổng Công ty Khí Việt Nam tài trợ xây dựng với tổng trị giá tài trợ là 20 tỷ đồng, do Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An thi công. Trường được xây dựng trên diện tích 9.600 m2, cao 3 tầng và có tổng diện tích sàn xây dựng 4.000 m2, 39 phòng, gồm các phòng học, phòng tin học, âm nhạc, thư viện, phòng hiệu vụ… Dự kiến công trình sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng vào đúng ngày kỷ niệm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/2013.                         
Phát biểu tại lễ khởi công, ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã khẳng định: “Tổng Công ty Khí Việt Nam vui mừng được tài trợ và tham dự lễ khởi công công trình trường tTiểu học Làng Sen, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những sự kiện có ý nghĩa trọng đại, vì nói đến Làng Sen – Kim Liên, trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam đều tràn ngập tình cảm thương yêu về quê hương của Bác Hồ vĩ đại, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của chúng ta. Nghệ An còn là vùng đất linh kiệt, nơi sinh ra và nuôi dưỡng những thế hệ anh hùng, trí dũng, góp phần tạo dựng cho lịch sử dựng nước và giữ nước. Ngày nay, có biết bao người con của Xô Viết Nghệ Tĩnh vẫn tiếp tục trở thành niềm tự hào của quê hương, những tấm gương sáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Dù đi đâu hay về đâu, muôn người Việt Nam đều luôn thể hiện niềm mong muốn, ý chí quyết tâm được trở về, xây đắp cho quê hương của Bác Hồ, cũng như cả đất nước Việt Nam, ngày một phát triển, ấm no, hạnh phúc”.            
Bà Nguyễn Thị Lan, Chủ tịch HĐQT và các lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã thực hiện nghi lễ khởi công công trình.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên