en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Ký kết Biên bản ghi nhớ Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Tokyo Gas (Nhật Bản) và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP

Ngày 05/3/2012, tại trụ sở Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Thỏa thuận Hợp tác chuỗi giá trị LNG tại Việt Nam (MOU) giữa Công ty Tokyo Gas (Nhật Bản) và Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP. Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của ông Hida Harumitsu - Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Việt Nam, ông Tsuyoshi Okamoto – Tổng Giám đốc Tokyo Gas và Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP.

Tokyo Gas là một công ty giàu kinh nghiệm, được thành lập từ năm 1885, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh khí. Thông qua MOU, hai bên đồng ý hợp tác phát triển chuỗi giá trị LNG ở Việt Nam qua việc tận dụng kinh nghiệm, hiểu biết của PV Gas về thị trường, hệ thống pháp lý của Việt Nam và kinh nghiệm, công nghệ trong lĩnh vực LNG của Tokyo Gas. 
Đây sẽ là bước đầu hiện thực hóa và đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa hai bên, mở ra cơ hội cho Tokyo Gas trong việc tiếp cận thị trường khí tại Việt Nam, cũng như cơ hội cho PV Gas học hỏi, tiếp thu những kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực LNG của Tokyo Gas, từ đó góp phần phát triển ngành công nghiệp khí sử dụng năng lượng là LNG tại Việt Nam.
Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ                                                                                                  

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên