en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Hơn 1 tỷ đồng tài trợ cho học bổng Hội Khuyến học Việt Nam tỉnh BR-VT

Tại buổi lễ, Hội đã tổ chức trao học bổng cho 426 học sinh, sinh viên BR-VT nghèo, hiếu học, vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học qua.  Trong đó, có 100 em được nhận học bổng Nam Côn Sơn do Hợp doanh Đường ống Khí Nam Côn Sơn (NCSP) tài trợ. Tính đến nay, hợp doanh NCSP đã phối hợp với Hội Khuyến học BR-VT tài trợ 950 suất học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng. Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam Trần Hưng Hiển, đại diện cho các bên đối tác trong hợp doanh gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam, Công ty TNK Vietnam B.V. (TNK) và Công ty ConocoPhillips Vietnam A.S. (CoP) phát biểu, đánh giá cao thành tích học tập đáng khen ngợi của các em; đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng chiến lược của sinh viên, học sinh đối với sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển bền vững trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới. Ông cũng thể hiện tinh thần sẵn sàng hợp tác vì các hoạt động an sinh xã hội và giáo dục của các bên trong NCSP. 

Trong buổi lễ, Lãnh đạo UBND Tỉnh đã trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Khuyến học Việt Nam cho ông Trần Hưng Hiển, Phó Tổng Giám đốc và ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam; ông Hugh McIntosh, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Công ty TNK Việt Nam; ông Franck Poli, Chủ tịch Công ty Perenco Việt Nam; ông Hoàng Minh Đức, Phó Giám đốc Công ty Đường ống Khí Nam Côn Sơn.                          
 Ngoài ra, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam cũng trao tặng bằng khen cho những cá nhân đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp khuyến học: ông Edvin Markosyan, Giám đốc Tài chính và bà Trần Phan Minh Trâm, Công ty TNK Việt Nam B.V., bà Nguyễn Thị Mỹ Khánh, cán bộ cao cấp hành chính và đối ngoại Công ty ConocoPhillips Việt Nam A.S. Đây là niềm vinh dự lớn đối với các đối tác trong Hợp doanh Đường ống Khí Nam Côn Sơn.                          
Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Tỉnh Trần Minh Sanh và Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam tỉnh BR-VT Đỗ Quốc Hùng đều thể hiện tình cảm hợp tác thắm thiết và hiểu biết lẫn nhau với lãnh đạo PV GAS, TNK, CoP và NCSP. 


Dương Chi - NCSP

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên