en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Ra mắt Ban Liên lạc Hưu trí PV GAS

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống, lịch sử Ngày Quốc tế Người cao tuổi. Theo đó, năm 1982, tại thủ đô Viên, nước Áo, Liên hợp quốc (LHQ) đã triệu tập Đại hội Thế giới lần đầu tiên về chủ đề người già, gồm các nhà lãnh đạo các quốc gia, các tổ chức phi chính phủ. Đại hội đã khẳng định khi tuổi thọ của loài người ngày càng tăng thì NCT là một nhân tố quan trọng của sự phát triển, và vì vậy “cần bảo đảm không hạn chế mọi quyền lợi của NCT theo đúng tuyên ngôn về Quyền con người của LHQ”. Tiếp đó, năm 1990, Đại hội đồng LHQ quyết định từ năm 1991, sẽ lấy ngày 1/10 là Ngày Quốc tế NCT. Năm nay, chủ đề mà Liên hợp quốc đã lựa chọn cho Ngày Quốc tế Người cao tuổi chính là: Tương lai chúng ta mong muốn - Điều người cao tuổi đang nói!
Tại Tổng công ty Khí Việt Nam, công tác chăm sóc và hỗ trợ cán bộ hưu trí, người cao tuổi luôn được coi trọng, được các cấp công đoàn triển khai với nhiều hoạt động nhân ái và tình nghĩa. Phát huy vai trò của NCT, trong những năm qua, các cán bộ hưu trí PV GAS cũng đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng” với nhiều hoạt động tích cực, với 100% gia đình cán bộ hưu trí đăng ký và tích cực thực hiện các phong trào đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở nơi sinh sống, tham gia công tác tham mưu cho hoạt động của Tổng công ty.
Nhằm tăng cường hơn nữa vai trò của các cán bộ đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển PV GAS, đẩy mạnh công tác chăm sóc, hỗ trợ NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội, Tổng công ty Khí Việt Nam đã quyết định thành lập Ban Liên lạc Hưu trí PV GAS, với 8 thành viên phụ trách, trong đó ông Nguyễn Đức Định là Trưởng Ban, các ông Trần Văn Tâm và Trần Hưng Hiển là Phó Ban. Lễ Ra mắt đã diễn ra trong tinh thần ủng hộ và đồng lòng của tập thể cán bộ hưu trí PV GAS, thể hiện mong muốn gắn kết hơn nữa sức mạnh giữa các thế hệ người lao động ngành Công nghiệp Khí.
Cũng trong buổi gặp mặt, PV GAS đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ cao tuổi nhất và sinh nhật chẵn năm cho các cán bộ hưu trí trong không khí tươi vui và ấm áp.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên