en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Hoạt động mừng xuân vì cộng đồng

Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Cơ sở cùng với Chi đoàn Công ty Khí Cà Mau đã tổ chức hội thao mừng Xuân Canh Dần – 2010, chào mừng Công ty Khí Cà Mau hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2009.

Hội thao diễn ra từ ngày 25/01/2010 đến ngày 29/01/2010 bao gồm 4 nội dung: bóng đá, bida, bơi lội và cờ tướng với sự tham gia của hơn 50 lượt CBCNV của Công ty, được chia làm 4 đội: đội Phòng Kỹ thuật, đội Phòng Sản xuất, đội Phòng ATBV, đội Văn phòng KCM (bao gồm Ban TGĐ, Phòng TCKT, Phòng TCHC);
Kết quả Hội thao như sau: 
     Giải Nhất môn bóng đá và bida thuộc về phòng ATBV;
     Giải Nhất môn bơi lội thuộc về phòng Kỹ Thuật;
     Giải Nhất môn cờ tướng thuộc về đội Văn phòng KCM.
Hội thao đã thành công tốt đẹp, đem lại những giờ phút thư giãn thoải mái, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa lãnh đạo và CBCNV. Các vận động viên thi đấu sôi nổi nhiệt tình, cống hiến hết mình làm cho giải đấu vô cùng sôi động. Hội thao lần này cũng nhằm tìm kiếm các tài năng mới để tham gia vào các phong trào văn hóa, thể thao của của Công ty.NGUYỄN HỒNG QUANG (KCM).
+ Nhằm hỗ trợ các hộ gia đình nghèo và trẻ em mồ côi được đón Tết Canh Dần đầm ấm, tươi vui, sáng ngày 6/02/2010 Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã phối hợp tổ chức đi thăm và tặng quà tại các địa phương của tỉnh BR-VT, nơi có công trình khí do Công ty quản lý. 
Tham gia đoàn có ông Triệu Quốc Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty, đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và CBCNV trong Công ty. Đoàn đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ cô nhi khuyết tật thị xã Bà Rịa, trao tặng các phần quà tết gồm đường, sữa, dầu ăn, bánh kẹo, gạo….trị giá 4.000.000 đồng cho các em nhỏ. Đến chúc Tết một số hộ nghèo thuộc địa bàn 2 xã Tân Hòa và Phước Hòa, huyện Tân Thành, đoàn đã gửi tặng cho 30 hộ gia đình các phần quà có tổng trị giá 6.000.000 đồng. Đây là phần kinh phí được trích ra từ nguồn vận động quyên góp của Công đoàn, được CBCNV toàn Công ty hưởng ứng là 13.300.000 đồng. 

Bà Lê Thị Hồng (Giám đốc Trung tâm Bảo trợ cô nhi khuyến tật) và lãnh đạo các địa phương đã cảm ơn tình cảm của toàn thể CBCNV Công ty, quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ người dân vui xuân, đón tết. Ông Triệu Quốc Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty cũng thể hiện quyết tâm của KĐN cũng như toàn thể PV GAS, cùng với chính quyền địa phương sẽ có nhiều hình thức phối hợp phong phú hơn để chung tay, góp sức ủng hộ cộng đồng. 

    Nhân dịp này, Công đoàn KĐN cũng tổ chức thăm hỏi và tặng quà một số gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty và những gia đình đã nghỉ hưu, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.
THÚY LAN (KĐN)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên