en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Giữ gìn Tết yên vui, an lành

Tổng kết trong dịp Tết Canh Dần 2010, toàn bộ các hoạt động sản xuất, kinh doanh trong toàn Tổng Công ty Khí Việt Nam đã diễn ra bình thường; không có thông báo về sự cố, tai nạn lao động.

Thực hiện Chỉ thị Tổng Giám đốc Tổng Công ty về việc tăng cường công tác bảo vệ an ninh, an toàn và PCCC công trình khí trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Canh Dần năm 2010, các đơn vị trực Tết tại các công trình khí của Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ, Công ty Khí Cà Mau, Công ty Đường ống Nam Côn Sơn… đều đảm bảo tốt an ninh, an toàn tại các cơ sở sản xuất và văn phòng.


Trong các ngày trước Tết, ở tất cả các cơ sở của Tổng Công ty đều tổ chức kiểm tra an toàn PCCC, triển khai vệ sinh môi trường. Trong ngày 30 và Mồng 1 Tết, đại diện lãnh đạo các đơn vị đều đến chúc Tết, đồng thời rà soát công tác an toàn tại các điểm trực Tết. Trong các ngày Tết, các đơn vị, công ty đều tổ chức cho anh chị em đi làm ca đón xuân tươi vui, an toàn. CBCNV vận hành đều tuân thủ nội qui, kỷ luật lao động. Lãnh đạo các bộ phận đều thường xuyên trực trong những ngày Tết theo lịch đã phân công.   Trong suốt thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2010, do chủ động dự phòng vật tư tiêu hao, phụ tùng thay thế, đảm bảo nhân sự cho các ca/kíp vận hành tại các trạm khí và trạm van nên công tác sản xuất đảm bảo liên tục, không có sự cố nào ảnh hưởng đến sản xuất hoặc con người. Công tác giao nhận sản phẩm tại các trạm khí đảm bảo hoạt động bình thường như thường lệ. Các trang thiết bị an toàn và PCCC luôn trong trạng thái sẵn sàng. Không xảy ra trường hợp mất an ninh, an toàn trên hành tuyến ống, không có vụ cháy nào xảy ra trong các trạm khí, tuyến ống. Vào ngày 18/02/2010 (06/01 âm lịch), gần hành lang tuyến ống do Công ty KĐN quản lý có xảy ra một vụ cháy, nhưng không ảnh hưởng tới hành lang tuyến và sản xuất của Công ty. Đơn vị trực đã kịp thời phối hợp với các bộ phận liên quan dập tắt đám cháy, không gây thiệt hại về người và vật chất của nhân dân. 
   Trong toàn Tổng Công ty, không xảy ra vụ việc mất mát tài sản của công, không có trường hợp tai nạn giao thông nào đối với CBCNV. Sáng ngày 22/2/2010 (9/1/2010 âm lịch), 100% CBCNV đã có mặt và đi làm đầy đủ. 

BAN AN TOÀN - SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên