PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Đoàn công tác PVN/PV GAS đến làm việc tại công ty Tokyo Gas

Vào những ngày đầu tháng 3/2018, trong chuyến công tác tại Nhật Bản, đoàn công tác PVN/PV GAS đã đến thăm và làm việc tại Tokyo Gas.

Dẫn đầu đoàn là ông Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và ông Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc PV GAS. Trong đoàn còn có các đại diện lãnh đạo các công ty thành viên và trực thuộc của PV GAS có liên hệ hợp tác với Tokyo Gas. Đón đoàn tại trụ sở Tokyo Gas có  ông Takashi Uchida, Phó Tổng giám đốc; ông Hisashi Nakamura – Trưởng đại diện tại Việt Nam, ông Yuji Kobayashi – Trưởng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và các cán bộ của Tokyo Gas.

Đại diện Tokyo Gas đã thể hiện sự vui mừng và trân trọng được đón tiếp đoàn cán bộ PVN/PV GAS đến làm việc tại Tokyo Gas, nối dài sự hợp tác ngày càng phát triển của 2 đối tác lâu năm. Tokyo Gas cũng đã thông báo tình hình nhân sự sắp tới, chương trình đi thăm và làm việc tại Việt Nam của lãnh đạo Tokyo Gas trong năm 2018.  Hai bên cùng thể hiện mong muốn thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa PVN/PV GAS và Tokyo Gas thông qua việc tích cực triển khai các dự án  như dự án kho chứa LNG Thị Vải, dự án đồng phát nhiệt của PVGas D, trong đó Tokyo Gas sẽ sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để hỗ trợ về kỹ thuật và tìm kiếm các nguồn vốn ưu đãi để đảm bảo hiệu quả đầu tư cho các dự án khí đô thị. 

Ông Dương Mạnh Sơn đã mời ông Takashi Uchida sớm sang thăm Việt Nam và đến thăm, làm việc cùng PV GAS - một đối tác quan trọng được Tokyo Gas khẳng định tại Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung. Ông cũng thể hiện mong muốn sự hợp tác tích cực của Tokyo Gas trong suốt thời gian qua sẽ sớm đạt được những kết quả rõ nét hơn, rộng mở hơn trong thời gian tới.

Cuộc họp đã vui mừng khẳng định trong thời gian qua, cùng với mối quan hệ nồng ấm giữa 2 nhà nước, hoạt động hợp tác của các doanh nghiệp 2 nước cũng chuyển động tích cực. 2 công ty nói riêng, ngành Dầu khí 2 nước nói chung đã tiếp tục phát triển các hợp tác hiệu quả, đặc biệt là 2 sự kiện: thành lập Công ty Cổ phần LNG VIETNAM có sự tham gia của Tokyo Gas Asia (chi nhánh của Tokyo Gas); Tokyo Gas Asia đã mua 24,9% cổ phần tại PV Gas D, trở thành cổ đông lớn tham gia phát triển kinh doanh khí thấp áp tại Việt Nam.

Ông Đỗ Chí Thanh và thành viên của đoàn cũng đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, sự hợp tác nhiệt thành của Tokyo Gas và mong muốn hai bên sẽ có cơ hội hợp tác sâu rộng hơn trong thời gian tới. 

Các cuộc gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm áp, hứa hẹn những cơ hội hợp tác mới giữa PVN/PV GAS với Tokyo Gas.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên