PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Cụ bà U80 nhận Giải Đặc biệt của Chương trình trúng thưởng Petrovietnam Gas

Nhiều năm sử dụng gas của đại lý Gas Hướng Dương - đại lý phân phối gas của Petrovietnam Gas, khách hàng gần 80 tuổi Lư Muối (Quận Gò Vấp, TP. HCM) đã may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình “Cào quay số trúng thưởng Tết 2017” do Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) tổ chức.

Theo bà Lư Muối, lý do bà tin dùng sản phẩm Gas Dầu Khí của Petrovietnam Gas trong suốt thời gian qua, chủ yếu là chất lượng và độ an toàn của gas. Tất cả các sản phẩm bình gas 12 kg, 20 kg, 45 kg ở các nhãn hàng Petrovietnam Gas, Gas Dầu Khí, VT - Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas của PV Gas South đều được dán tem chống giả công nghệ Hologram SMS dán trên niêm màng co đi theo bình. Khi sử dụng sản phẩm gas trong dịp tết vừa qua, bà đã soạn tin nhắn theo cú pháp {MÃ TEM CÀO} gửi về 8077, nhằm tham gia chương trình, đồng thời góp phần xác định độ thật giả của sản phẩm gas đang dùng, góp phần triệt tiêu vấn nạn gas giả trên thị trường.

Cũng chính sự tin tưởng tuyệt đối và hành động đúng đắn này đã giúp bà may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng Đặc biệt 3 lượng vàng SJC của chương trình “Cào quay số trúng thưởng Tết 2017” mà Công ty PV Gas South tổ chức. Bên Giải Đặc biệt, chương trình cũng đã trao 3 giải Nhất gồm 3 xe Piaggio Vespa Primavera 125cc; 6 giải Nhì là điện thoại iPhone 7 128 GB; 9 giải Ba, mỗi giải là 1 chỉ vàng SJC; cùng 6.000 giải Khuyến khích là đồng hồ treo tường. Chương trình áp dụng cho khách hàng từ Quảng Bình đến Cà Mau, khi mua bình gas thuộc các nhãn hiệu: Petrovietnam Gas, Gas Dầu Khí, VT - Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas, thời gian từ ngày 1.1.2017 đến hết ngày 15.2.2017.

Nói về cách sử dụng gas an toàn, bà Lư Muối cho rằng người tiêu dùng nên chọn các thương hiệu gas có uy tín, nên mua gas tại các đại lý chính hãng và có giấy phép kinh doanh được niêm yết tại cửa hàng. Khi nhận gas, hãy tự bảo vệ quyền lợi của mình bằng cách chú ý hơn các đặc điểm nhận dạng bên ngoài của tem chống giả và kiểm tra sâu sát thêm lần nữa bằng cách nhắn tin mã sản phẩm (mã tem cào) về tổng đài 8077 để kiểm tra hàng chính hãng.

Trong trường hợp người tiêu dùng khi mua các bình gas thuộc các nhãn hàng của PV Gas South nếu không còn đủ tem, niêm thì kiên quyết không sử dụng và gọi ngay vào tổng đài 18006776 (miễn phí) để được hỗ trợ kịp thời. Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ lợi ích của bản thân, gia đình và xã hội!

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên