PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tổng Giám đốc PV GAS tiếp lãnh đạo cấp cao công ty Tokyo Gas

Ngày 14/8/2017, trong chuyến công tác tại Việt Nam, ông Michiaki Hirose – Tổng Giám đốc Tokyo Gas đã đến thăm và làm việc tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Cùng đi có ông Takashi Anamizu – Giám đốc điều hành cấp cao, ông Hisashi Nakamura – Trưởng đại diện tại Việt Nam, ông Yuji Kobayashi – Trưởng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và các cán bộ của Tokyo Gas.

Tiếp đoàn Tokyo Gas, về phía PV GAS có ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc, ông Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc; các ông bà đại diện lãnh đạo các Ban, lãnh đạo công ty LNG Việt Nam, công ty CP Phân phối Khí Thấp áp Việt Nam (PV GAS D) và đơn vị liên quan. 

Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc PV GAS đã thể hiện sự vui mừng và trân trọng được đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tokyo Gas đến thăm PV GAS, sau chuyến đến thăm trụ sở Tokyo Gas của đoàn lãnh đạo PV GAS trong thời gian tham gia sự kiện GASTECH –2017 tại Nhật tháng 4/2017. 

Ông Dương Mạnh Sơn vui mừng khẳng định trong thời gian qua, cùng với mối quan hệ nồng ấm giữa 2 nhà nước, hoạt động hợp tác của các doanh nghiệp 2 nước cũng chuyển động tích cực. 2 công ty nói riêng, ngành Dầu khí 2 nước nói chung đã tiếp tục phát triển các hợp tác hiệu quả, đặc biệt là 2 sự kiện: thành lập Công ty Cổ phần LNG VIETNAM có sự tham gia của Tokyo Gas Asia (chi nhánh của Tokyo Gas); Tokyo Gas Asia đã mua 24,9% cổ phần tại PV Gas D, trở thành cổ đông lớn tham gia phát triển kinh doanh khí thấp áp tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc và các đại diện lãnh đạo PV GAS thể hiện mong muốn sự hợp tác tích cực của Tokyo Gas trong suốt thời gian qua sẽ sớm đạt được những kết quả rõ nét hơn, rộng mở hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp, Tổng giám đốc Tokyo Gas khẳng định PV GAS là một đối tác quan trọng của Tokyo Gas tại Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

Ông Michiaki Hirose đã thảo luận việc thúc đẩy các cơ hội trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa hai công ty được ký kết từ năm 2012; đề cập đến cơ hội phát triển khí đô thị thông qua công ty PV GAS D, trong đó Tokyo Gas sẽ sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để hỗ trợ về kỹ thuật và tìm kiếm các nguồn vốn ưu đãi để đảm bảo hiệu quả đầu tư cho các dự án khí đô thị. Hai bên cũng thống nhất phối hợp tiếp cận với chiến lược hỗ trợ giữa 2 nhà nước trong lĩnh vực năng lượng.

Ông Tổng giám đốc Tokyo Gas và thành viên của đoàn cũng đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, sự hợp tác nhiệt thành của PV GAS và mong muốn hai bên sẽ có cơ hội hợp tác sâu rộng hơn trong thời gian tới.

Cuộc gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm áp, hứa hẹn những cơ hội hợp tác mới giữa PV GAS với Tokyo Gas.

Ngày 15/8/2017, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã nhận lời tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao Tokyo Gas, thể hiện sự chào đón của Việt Nam với những doanh nghiệp Nhật Bản tích cực hợp tác, mở rộng thị trường tại Việt Nam.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên