en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức gặp gỡ chúc Xuân 2017

Trong không khí mừng Xuân mới Đinh Dậu 2017, PV GAS đã đón tiếp và tổ chức một số sự kiện để chúc mừng các đối tác, các đơn vị hợp tác, các đơn vị bạn nhân dịp Tết cổ truyền.

Ngày 10 tháng 01 năm 2017, tại trụ sở chính của PV GAS – PVGAS TOWER đã diễn ra 2 buổi “Gặp gỡ thân mật chào đón Tết Đinh Dậu 2017” với sự hiện diện của đại diện các cổ đông lớn, nhiều năm của PV GAS và đại diện lãnh đạo, các nhà báo từ nhiều cơ quan báo chí truyền thông trong nước và quốc tế. Các buổi gặp gỡ có sự hiện diện của Ts. Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT; ông Phạm Đăng Nam, Phó Tổng Giám đốc, đại diện các ban chức năng vả các công ty trực thuộc của PV GAS.

Các buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, chuẩn bị chào năm mới với nhiều hy vọng mới. Sau khi đại diện của PV GAS trình bày ngắn gọn về tình hình thực hiện kế hoạch năm 2016 và phương hướng, mục tiêu năm 2017 của PV GAS, các cổ đông, nhà báo và lãnh đạo của PV GAS đã có những trao đổi thẳng thắn, mang tính xây dựng vì sự phát triển bền vững của PV GAS trong tình hình nhiều biến động đối với ngành Dầu khí hiện nay. 

Ts. Lê Như Linh – Chủ tịch HĐQT PV GAS thay mặt tập thể Ban lãnh đạo và người lao động PV GAS bày tỏ sự trân trọng đối với các cổ đông vẫn luôn sát cánh với PV GAS trong giai đoạn khó khăn; lực lượng báo chí truyền thông đã hỗ trợ, cổ vũ cho những thành tích xác thực mà PV GAS đã nỗ lực phấn đấu, trở thành một trong những đơn vị đi đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Các cổ đông và nhà báo đều chúc mừng PV GAS vì đã hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2016, được xét chọn trong Top doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực tại hầu hết các cuộc bình chọn của những tổ chức đánh giá doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các cổ đông, các nhà báo và Lãnh đạo PV GAS cùng bày tỏ hy vọng sẽ chào đón năm 2017 với nhiều thành tựu mới, thể hiện qua kế hoạch phấn đấu bao quát và vững vàng của PV GAS, xứng danh là đơn vị Anh hùng Lao động - Lá cờ đầu trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên