PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Thư của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Đỗ Văn Hậu gửi cán bộ, công nhân viên và người lao động Tập đoàn trước khi nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước

Thực hiện quyết định của Chính phủ và Bộ Công Thương, đồng chí Đỗ Văn Hậu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2014. Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Văn Hậu đã gửi tới toàn thể người lao động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam lời cảm ơn và chúc hạnh phúc, thành công cùng những suy nghĩ, những cảm xúc riêng của mình. Sau đây là toàn văn bức thư của đồng chí Đỗ Văn Hậu:

Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Đỗ Văn Hậu

Thân gửi toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam!

Theo dòng thời gian, cuộc sống vẫn luôn vận động theo đúng quy luật tự nhiên và không ai trong chúng ta nằm ngoài dòng chảy đó. Sau gần 38 năm gắn bó, chung vai sát cánh cùng các đồng nghiệp, đã đến ngày tôi được Đảng và Nhà nước cho phép nghỉ chế độ. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới tập thể Ban Lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè trong đại gia đình Dầu khí Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất và lời chào tạm biệt!

Trưởng thành từ một “binh nhì” khi là phụ máy, kỹ sư Đội Địa chất biển của Đoàn Địa Vật lý, tôi đã có cơ hội làm việc trên nhiều vị trí khác nhau từ một cán bộ kỹ thuật đến trọng trách là Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Giờ đây, khi đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp Dầu khí Việt Nam vinh quang và được nghỉ chế độ, không còn từng ngày, từng giờ trực tiếp tham gia vào hoạt động xây dựng, phát triển của ngành nhưng tôi luôn khắc sâu, ghi nhớ mãi hình ảnh của các đồng chí, đồng nghiệp cùng sự hợp tác, trợ giúp, phối hợp công việc mà các bạn đã dành cho tôi trong những năm qua, giúp tôi hoàn thành chức trách của mình.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn, Lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị thành viên của Tập đoàn, đã luôn thấu hiểu, hỗ trợ, phối hợp, chung tay góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành Dầu khí. Và hơn cả, tôi muốn dành những tình cảm chân thành, thắm thiết nhất gửi tới hơn 60 ngàn người lao động dầu khí đã luôn dành niềm tin yêu, ủng hộ nhiệt tình giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ. Xin hòa chung niềm tự hào đã góp sức nhỏ bé của mình cùng xây dựng nên ngôi nhà chung Petrovietnam lớn mạnh không ngừng. Tôi tri ân tất cả các bạn và xin được cảm thông nếu trong công việc đã khiến ai đó chưa vừa lòng.

Tôi tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh những người đi tìm lửa và luôn đặt niềm tin vững chắc ở tất cả các đồng chí, đồng nghiệp trong mối quan hệ đoàn kết, thống nhất, tinh thần trách nhiệm và trí tuệ, nỗ lực vượt khó, cống hiến hết mình, đặt lợi ích tập thể lên trên hết vì mục tiêu chung để Tập đoàn Dầu khí Việt Nam không ngừng lớn mạnh, phát triển bền vững và vươn lên đỉnh cao mới, sánh vai với các công ty dầu khí lớn mạnh trong khu vực và trên thế giới.

Bằng tất cả lòng chân thành và yêu quý, chúc các đồng chí, các bạn đồng nghiệp luôn hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên