PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PVcomBank và PVGas ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

(PetroTimes) - Ngày 24/10/2014 Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGas) đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

 Theo thỏa thuận này, PVCombank sẽ cung cấp cho PVGas các sản phẩm dịch vụ như sản phẩm tiền gửi, tài khoản thanh toán, tín dụng và thu xếp vốn, hợp tác đầu tư, tư vấn tài chính, các dịch vụ tài chính cá nhân... PVGas cũng sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank.

PVGas là một trong những đơn vị chủ chốt của Tập Đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam, năm 2013 đóng góp doanh thu cho ngành dầu khí hơn 67.000 tỷ đồng, nộp Ngân sách Nhà nước hơn 5.700 tỷ đồng, nằm trong danh sách những doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất vào ngân sách Nhà nước trong những năm qua. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, PVGas đã không ngừng lớn mạnh với nhiều dự án trong ngành công nghiệp Khí như xây dựng các đường ống thu gom/phân phối khí, xây dựng nhà máy xử lý và chế biến khí, đầu tư kho chứa/cảng nhập các sản phẩm khí.

 Cho đến nay, PVcomBank đã ghi dấu ấn đáng kể trong công tác thu xếp vốn và cho vay các dự án: Đường ống dẫn khí, Trung tâm phân phối khí Phú Mỹ, Dự án Trạm nạp Thị Vải, Dự án Lô B Ô Môn... Đồng thời PVCombank cũng đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng toàn diện cho PVGas và các công ty con của PVGas. Với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ chuyên nghiệp cả trên hai mảng bán buôn và bán lẻ, PVcomBank là địa chỉ tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PVGas và PVcomBank không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của mối quan hệ lâu dài, vì lợi ích chung của hai đơn vị, mà còn khẳng định chính sách kinh doanh nhất quán của PVcomBank “lấy khách hàng làm trọng tâm”, luôn đồng hành với các dự án lớn, trọng điểm của ngành Dầu khí.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên