PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Thư chúc mừng năm mới 2011 của Tổng Giám đốc PV GAS

Kính gửi tập thể lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBCNV Tổng Công ty Khí Việt Nam! Một mùa xuân mới đang về trên đất nước Việt Nam. Hướng đến năm mở đầu cho một thập niên mới của thế kỷ 21, chúng ta cùng hân hoan đón mừng Xuân Tân Mão 2011, chào mừng những thành tựu của đất nước sau 25 năm đổi mới và phát triển. Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị khách quý, anh chị em sức khỏe và niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

Năm 2010 PV Gas tròn 20 tuổi. Đây cũng là năm cuối cùng của kế hoạch 5 năm lần thứ nhất trong Chiến lược phát triển của PV Gas đến năm 2015, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất đáng phấn khởi: các hoạt động của PV Gas đã được triển khai với nhịp độ cao, hệ thống khí hoạt động ổn định, nhu cầu khí của các hộ tiêu thụ ở mức cao; tất cả các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2010, tăng trưởng cao so với năm 2009, trong đó phần lớn các chỉ tiêu chính (sản lượng khí khô, LPG, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách) về đích trước cả 3 tháng so với kế hoạch. 
PV Gas đã thành công trong việc triển khai các nhiệm vụ, mục tiêu chính, các cơ sở sản xuất kinh doanh hoạt động an toàn, không để sự cố đáng tiếc nào xảy ra gây ảnh hưởng đến con người, tài sản và môi trường cũng như uy tín của PV Gas. Đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV được cải thiện đáng kể; Tổng Công ty tham gia có hiệu quả vào nhiều chương trình an sinh xã hội; tích cực hội nhập để hướng đến mục tiêu chiến lược là: “Phát triển ngành công nghiệp khí trở thành một trong những ngành công nghiệp đầu tàu trong nền kinh tế, từng bước vươn ra thị trường quốc tế, xếp thứ hạng cao trong khu vực ASEAN và có tên trong các thương hiệu Khí mạnh của châu Á”. 
Đạt được thành tích đó chính là nhờ Tổng Công ty luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác; đồng thời có                                  
sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thường xuyên, vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐTV và Ban TGĐ Tổng Công ty. Tập thể người lao động PV Gas với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, tăng cường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đã góp phần quý báu vào những thành tích chung.

Đảng ủy, Công đoàn, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, rèn luyện, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2010. Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các địa phương, đơn vị, quý anh em bè bạn đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vào thành quả hôm nay của PV Gas.
Trong năm 2011, Tổng Công ty Khí Việt Nam nói riêng, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nói chung cùng cả nước đón mừng những ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, của ngành, chào mừng 51 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam. Đây cũng là thời điểm Tổng Công ty bước sang một giai đoạn phát triển mới theo hình thức Công ty cổ phần, phấn đấu tiếp tục phát triển theo hướng năng động hơn, thực hiện chiến lược phát triển của ngành, đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả các công trình khí; hoàn thành qui hoạch phát triển PV Gas theo chiến lược và định hướng được duyệt; tập trung đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu PV Gas trong và ngoài nước. 
Đứng trước một năm mới với nhiều thách thức nhưng cũng đầy vận hội, tôi tin tưởng rằng, niềm vui về những thành tựu đã đạt được sẽ khích lệ, cổ vũ ý chí vươn lên; tiếp thêm cho mỗi người lao động chúng ta sức mạnh, niềm tin để phát huy nội lực, vững vàng đi tới. 
Lãnh đạo Tổng Công ty kêu gọi toàn thể CBCNV tăng cường đoàn kết, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, khai thác tiềm năng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, đồng tâm hiệp lực, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, việc hôm nay không để ngày mai, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tổng Công ty năm 2011. 
Chúng ta cũng luôn mong mỏi trên con đường phía trước, PV Gas luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt thành của tất cả đồng chí, bạn bè, các đối tác, đồng hành cùng PV Gas, phát triển cùng PV Gas.
Xin kính gửi đến mỗi gia đình CBCNV PV Gas lời chúc năm mới thật tươi vui và đầm ấm! Kính chúc quý vị khách quý, anh chị em trong đại gia đình PV Gas an khang, hạnh phúc và thịnh vượng.


                                                                                                                                              Tổng Giám đốc
                                                                                                                                Tổng Công ty Khí Việt Nam

                                                                                                                                           

                                                                                                                                             Đỗ Khang Ninh

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên