PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tháng 6 ghi nhận các sự kiện thể thao chào mừng Đại hội Công đoàn PV GAS

Tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam – nhiệm kỳ 2023-2028 dự kiến được tổ chức cuối Tháng 6/2023, nhiều hoạt động chào mừng được tổ chức, tạo không khí thi đua vui tươi phấn khởi ở các công đoàn trực thuộc. Mở đầu Tháng 6 là 2 cuộc gặp gỡ thể thao được mong chờ tại Thành phố Vũng Tàu – Tỉnh BR-VT

Giải bóng bàn KVT – KĐN – DVK năm 2023

Chào Tháng 6, Công đoàn Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT), Công đoàn Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) và Công đoàn Công ty Dịch vụ Khí (DVK) đã kết hợp tổ chức Giải Bóng bàn KVT – KĐN – DVK năm 2023.

Đông đảo VĐV tham gia Giải Bóng bàn năm 2023

Giải đấu hưởng tới Đại hội Công đoàn PV GAS nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao Liên doanh Vietsovpetro, TP. Vũng Tàu. Ông Trần Xuân Thành (Chủ tịch Công đoàn PV GAS), bà Nguyễn Thị Hương Liên (Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn PV GAS), ông Nguyễn Tiến Hải (Phó ban VHTT Công đoàn PV GAS), cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn các đơn vị KVT, KĐN, DVK đã tham dự khai mạc Giải.

Giải Bóng bàn 2023 thu hút 68 vận động viên đến từ 3 đơn vị và khách mời là Cơ quan điều hành PV GAS. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung: Đơn nam hạng A, Đôi nam AB, Đôi nam hạng B, Đơn nữ, Đôi nữ. Để tăng cường giao lưu giữa các đơn vị, cuộc thi tài có quy định khác biệt: tất cả các đôi thi đấu đều qua bốc thăm chọn đồng đội. Vì thế, các đơn vị tham gia đều “trộn” lực lượng, hầu như đều là lần đầu bắt cặp thi đấu, tạo nên những trải nghiệm mới, kinh nghiệm mới.

Các lãnh đạo Công đoàn PV GAS chúc mừng các đơn vị tham gia Giải Bóng bàn

Sau 1 ngày thi đấu tích cực, quyết tâm, với tinh thần fairplay, đoàn kết; với những trận thi đấu hồi hộp và kịch tính, Giải đấu đã thành công tốt đẹp, xứng đáng là sự kiện đáng chú ý trong Tháng 6. Giải Bóng bàn 2023 khuyến khích phong trào rèn luyện sức khoẻ cũng như tạo ra sân chơi để tay vợt từ các đơn vị giao lưu, thi đấu và thể hiện năng lực thể thao vượt trội.

Kết quả giải đấu: 
Giải Nhất Đơn nam hạng A: VĐV Tạ Ngọc Trâm (KVT)
Giải Nhất Đôi nam AB: Nguyễn Vũ Hiệp (DVK) và Nguyễn Hữu Mạnh (KĐN)
Giải Nhất Đôi nam hạng B: Nguyễn Văn Quý (KVT) và Nguyễn Quang Vũ (KĐN)
Giải Nhất Đơn nữ: Nguyễn Thị Thúy Hằng (KVT)
Giải Nhất Đôi nữ: Đỗ Thị Minh Tâm (KVT) và Phùng Thị Linh (CQĐH)
Ban tổ chức cũng trao 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba ở các nội dung thi đấu và 3 Giải Khuyến khích ở nội dung Đôi nữ.

Giải đấu thành công tốt đẹp với những trận tranh tài hồi hộp và kịch tính

KVT tổ chức thành công giải bóng đá truyền thống KVT League 2023

KVT League – Giải bóng đá thường niên, giàu truyền thống của Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu, nơi hội tụ những cầu thủ xuất sắc tới từ các bộ phận trong Công ty đã mang lại những cảm xúc tuyệt với cho người hâm mộ. Từng bước chạy trên sân hòa chung nhịp đập ngoài đường biên, những bàn thắng, tiếng reo hò, sức nóng của những trận cầu đã khắc họa nên một bức tranh KVT League thật nhiều màu sắc hấp dẫn trong những năm qua.

Giải đấu thành công tốt đẹp với những trận tranh tài hồi hộp và kịch tính

 

Mùa giải 2023 quy tụ 8 đội bóng với tổng cộng 157 cầu thủ đến từ các bộ phận tại trụ sở KVT tại Vũng Tàu, Nhà máy xử lý khí Dinh Cố và Kho cảng PV GAS Vũng Tàu. 
Giải đấu khai mạc ngày 30/3/2023, trải qua 2 tháng tranh tài với 28 trận cầu đỉnh cao, đã có 152 bàn thắng được ghi, 45 cầu thủ đã có tên trên bảng ghi bàn thắng (có đến 3 cầu thủ ghi được 10 bàn thắng).

KVT League là giải đấu góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của KVT và được đông đảo người lao động KVT và các đơn vị bạn đón chờ, cổ vũ. Giải luôn hướng đến sự thành công về mọi mặt với tinh thần thể thao cao thượng, công bằng, tôn trọng và cống hiến trong từng trận đấu, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa CBCNV trong công ty cũng như mang đến cho mọi người một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, góp phần đưa phong trào thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua ngày càng phát triển mạnh mẽ tại KVT.
Giải đấu đã rất thành công về mặt hình ảnh, chất lượng chuyên môn và tinh thần thể thao, gắn kết mọi người trong Công ty. Những trận đấu luôn đầy ắp khán giả chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều ấy. Điều đặc biệt ở mùa giải này tất cả các trận đấu đã được live stream trên fanpage chính thức của giải đấu “KVT League” và thu hút được đông đảo khán giải, cổ động viên đón nhận.

Trao giải Vua phá lưới cho 3 cầu thủ xuất sắc, đều ghi được 10 bàn thắng trong Giải đấu

Giải đấu kết thúc trong buổi Gala trao giải vô cùng ấm cúng và ý nghĩa. Đọng lại sau giải đấu là tình đoàn kết, tinh thần kết nối, cố gắng vì mục tiêu chung của KVT và PV GAS.

Kết quả giải đấu:
 Giải tập thể
Giải Nhất: No Limit ca VH03 KCTV
Giải Nhì : Campionato - Hành chính KCTV
Giải Ba: Unstoppable - Ca VH04 KCTV
Giải Phong cách: Kachiusa – Khối Văn phòng
Giải Cống hiến: 3 đội:  Sparta - Ca VH 02 KCTV, Big Storm - Ca VH 02&04 GPP & The Red Tide - Ca VH 01&03& HTSX GPP
Giải đội bóng có CĐV cuồng nhiệt nhất: Tiger – ca VH01-KCTV. 
 Giải cá nhân 
Vua phá lưới: Thái Việt Hùng, Trần Văn Triều, Nguyễn Văn Hoàng (cùng ghi được 10 bàn thắng)
Găng tay vàng: Phạm Hoàng Minh Tú
 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên