PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc PV GAS

Ngày 14/5, tại trụ sở Tổng công ty Khí Việt Nam PV GAS đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) về việc giao chức danh Người đại diện phần vốn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tại Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) cho ông Dương Mạnh Sơn.

Đến tham dự và trao quyết định nêu trên, về phía PVN có ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ông Nguyễn Hùng Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn. Về phía PV GAS có ông Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT, các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, đại diện các đảng viên trong Đảng bộ PV GAS, người lao động từ 19 đơn vị trực thuộc và thành viên PV GAS, các tổ chức chính trị xã hội của Tổng công ty.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã công bố và trao quyết định giao cho ông Dương Mạnh Sơn làm Người đại diện phần vốn của PVN tại PV GAS với tỷ lệ 20% vốn điều lệ PV GAS thay cho ông Đỗ Khang Ninh, nguyên Tổng giám đốc PV GAS. Cũng  tại buổi lễ long trọng này, HĐQT PV GAS đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Dương Mạnh Sơn giữ chức Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc PV GAS.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Dương Mạnh Sơn đã chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Tập đoàn đối với cá nhân ông và tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV PV GAS; đồng thời cảm ơn sự ủng hộ của HĐQT, tập thể cán bộ lãnh đạo, anh chị em CBCNV Tổng công ty đã giành cho ông. Nhận nhiệm vụ mới vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề, ông Dương Mạnh Sơn thể hiện quyết tâm nỗ lực hết sức để tiếp bước các thế hệ đi trước, xứng đáng với niềm tin tưởng để tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lao động sáng tạo, chung sức phát triển  PV GAS ngày càng đổi mới và ổn định.

Thay mặt lãnh đạo PVN, ông Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Tập đoàn đã chúc mừng ông Dương Mạnh Sơn trong cương vị mới và chúc mừng Ban lãnh đạo PV GAS đã lựa chọn được thành viên trong Ban lãnh đạo của mình giữ vị trí điều hành cao nhất trong Tổng công ty. Ông cũng mong muốn cá nhân ông Dương Mạnh Sơn, cũng như  toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên PV GAS sẽ tiếp tục duy trì và phát triển  những thành quả đã đạt được, giữ truyền thống thành công của PV GAS, không phụ sự tín nhiệm của PVN đối với PV GAS. 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, tươi vui, tin tưởng. Toàn thể PV GAS nhiệt liệt chúc mừng người lãnh đạo mới của mình, nhận nhiệm vụ vào những ngày toàn thể PV GAS đang hướng về Đại hội Đảng bộ PV GAS nhiệm kỳ 2015 – 2020.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên