PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV PIPE hoàn thành trước thời hạn cuộc phát động thi đua “18 ngày đêm sản xuất và bàn giao 30 km ống thép đầu tiên cho Dự án NCS II – GĐ1”

Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty PV PIPE đã hoàn thành thắng lợi cuộc thi đua “18 ngày đêm hoàn thành sản xuất và bàn giao 30km ống thép đầu tiên cho Dự án Nam Côn Sơn 2 – Giai đọan 1”, lập thành tích chào mừng 24 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam và 69 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9.

Vào ngày 21/8/2014, đến tham dự lễ phát động đợt thi đua này có đồng chí Phạm Hồng Lĩnh, đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Hồng Châu, ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tổng công ty; các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các Phòng/Ban, Nhà máy và đông đảo CBCNV – người lao động Công ty PV PIPIE.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Phạm Hồng Lĩnh đã thay mặt lãnh đạo Tổng công ty biểu dương tinh thần cố gắng, nỗ lực lao động, sản xuất của toàn thể CBCNV Công ty PV PIPE trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty PV PIPE tích cực hưởng ứng phong trào thi đua trong lao động, sản xuất, không ngừng phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hăng say lao động, chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, nội quy lao động để nâng cao năng suất lao động, chất lượng, hiệu quả, bảo đảm vệ sinh, an toàn lao động, quyết tâm hoàn thành thắng lợi trong đợt thi đua “18 ngày đêm hoàn thành sản xuất và bàn giao 30 km ống thép đầu tiên cho Dự án Nam Côn Sơn 2 – Giai đọan 1”.

Được biết, Dự án đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2 – Giai đoạn 1 là dự án lớn nhất và cũng là quan trọng nhất đối với Công ty PV PIPE kể từ khi chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc hoàn thành 30 km ống đầu tiên của Dự án đánh dấu bước trưởng thành của PV PIPE trong công tác quản lý sản xuất, quản lý chất lượng và quản lý HSE trong sản xuất kinh doanh; đồng thời là bước quan trọng trong việc hoàn chỉnh năng lực, kinh nghiệm của PV PIPE.

Đại diện cho tập thể CBCNV – người lao động đang làm việc tại Nhà máy, anh Phan Văn Diệu, công nhân kỹ thuật hàn đã cam kết: “Luôn nêu cao đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, đảm bảo năng suất lao động và chất lượng sản phẩm ống thép đúng theo tiêu chuẩn thiết kế, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản trong suốt quá trình sản xuất; quyết tâm hoàn thành các công việc được giao, đảm bảo tiến độ sản xuất và bàn giao ống cho Dự án”.

Sau phát biểu hưởng ứng của đại diện Nhà máy, Công đoàn và người lao động, các đại biểu đã chứng kiến ký giao ước thi đua của đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các đơn vị trực tiếp sản xuất và Tổ dự án sản xuất ống thép cho Dự án Nam Côn Sơn 2 – Giai đoạn 1. 

Quá trình sản xuất đã thực hiện đúng như giao ước thi đua, thậm chí vượt tiến độ hoàn thành bàn giao 30 km ống trước thời hạn đưa ra 10 ngày, trong niềm vui chung của tòan thể PV PIPE. 30 km ống đầu tiên đã “ra lò” với những thông số: đường kính ngoài 660 mm, độ dày 19.1 mm, chất lượng theo tiêu chuẩn API5L phiên bản 44 (2007) và DNV-OS-F101 (2007); thời gian sử dụng 30 năm. Đợt 2 dự kiến PV PIPE sẽ sản xuất tiếp 122 km đường ống cho cùng dự án này. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng phục vụ dự án, từ nay đến cuối năm, PV PIPE sẽ dốc toàn lực cho dự án.

Đợt thi đua “18 ngày đêm hoàn thành sản xuất và bàn giao 30 km ống thép đầu tiên cho DA NCS 2 - GĐ1” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục truyền thống người lao động ngành Dầu khí. Đây đồng thời cũng là dịp để tập thể CBCNV Công ty PV PIPE thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, động viên nhau cùng phát triển, vì mục tiêu hoàn thành sản xuất ống thép cho Dự án đúng tiến độ, an toàn, hiệu quả.

Quốc Bảo

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên