PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS ủng hộ 800 triệu đồng cho nhân dân Yên Bái

Ngày 26/7/2018, đồng chí Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc và đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tham gia đoàn công tác của Tập đoàn đến thăm và ủng hộ nhân đân tỉnh Yên Bái, gửi tặng tỉnh 800 triệu đồng để hỗ trợ khắc phục thiệt hại vì thiên tai.


Dẫn đầu đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) là đồng chí Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch HĐTV PVN và đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Thay mặt tập thể CNVCLĐ Tập đoàn, đoàn công tác đã đến thăm, chia sẻ và trao tặng nhân dân tỉnh Yên Bái tổng số tiền ủng hộ là 1,5 tỉ đồng.

Đoàn công tác của PVN đến thăm và chia sẻ với Chính quyền, nhân dân tỉnh Yên Bái

Trong đợt hoàn lưu do ảnh hưởng từ cơn bão số 3 vừa qua, (từ ngày 19 đến 21/7/2018), Yên Bái đã phải hứng chịu một đợt mưa lớn trên diện rộng khiến 6/9 huyện, thành phố bị ngập lụt. Toàn bộ hệ thống đường xá như quốc lộ 52, tỉnh lộ 37 đều bị chia cắt; điện, điện thoại ngưng hoạt động và mất liên lạc hoàn toàn. Tổng số có 29/33 xã bị cô lập, chìm trong ngập lụt, gây thiệt hại lớn về người và vật chất.


Theo thống kê, đến nay có 15 người chết, 12 người mất tích và 20 người bị thương, hơn 4.000 ngôi nhà bị thiệt hại với gần 300 nhà dân bị lũ cuốn trôi, sập đổ hoàn toàn. Trong đó, hai huyện Văn Trấn và Văn Yên là bị thiệt hại nặng nề nhất. Tổng giá trị vật chất ước tính thiệt hại khoảng hơn 200 tỉ đồng.


Chia sẻ với những khó khăn của nhân dân tỉnh Yên Bái, Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh và đoàn công tác đã bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với nỗi đau và sự mất mát của toàn tỉnh. Đồng chí cũng mong phần hỗ trợ và chia sẽ từ tập thể CNVCLĐ PVN sẽ giúp tỉnh Yên Bái từng bước khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra, sớm ổn định đời sống nhân dân. 


Với tinh thần thương thân thương ái, lá lành đùm lá rách, người lao động PV GAS đã gửi tới bà con 800 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí thực hiện các chương trình An sinh Xã hội năm 2018 của đơn vị. Được biết, phần kinh phí này sẽ đựơc tỉnh Yên Bái ưu tiên hỗ trợ xây dựng nhà cho các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề nhất trong toàn tỉnh.

Trao tặng kinh phí ủng hộ nhân dân Yên Bái khắc phục hậu quả thiên tai

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên