PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là ngày Lễ kỷ niệm, tôn vinh những anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc. Thiết thực đề cao ý nghĩa nhân văn của Ngày Kỷ niệm, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là một trong những doanh nghiệp luôn trân trọng và tích cực tham gia nhiều hoạt động kỷ niệm ngày 27/7 hàng năm với mục tiêu tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc của CBCNV.

PV GAS đồng hành cùng Chương trình nghệ thuật “Ký ức thời hoa lửa”

Ngày 25/7/2018, PV GAS tham gia đồng hành cùng Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Ký ức thời hoa lửa”, được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình VTV. Đây là Chương trình tri ân do Báo Nhân Dân, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đồng tổ chức với sự tham gia của Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, Hãng phim Tài liệu Khoa học Trung ương, VTV và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội; lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Biên tập báo chí, các đại biểu người có công với cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Ông Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc PV GAS – đại diện Nhà đồng hành Chương trình cũng có mặt.

Chương trình nghệ thuật “Ký ức thời hoa lửa” do NSND Trần Bình viết kịch bản và đạo diễn gồm gần 20 tiết mục là các ca khúc nổi tiếng về tình yêu quê hương - đất nước, từng được sáng tác và ra đời trong hai cuộc kháng chiến hào hùng chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ của nhân dân ta, cũng như trong giai đoạn hiện nay.

Cũng tại sự kiện lần này, Ban tổ chức đã trao tặng sổ tiết kiệm tới đại diện một số gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, nhằm góp phần nâng cao đời sống của những đối tượng người có công với cách mạng đang còn gặp khó khăn. Đồng thời, ông Thuận Hữu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập báo Nhân dân đã thay mặt BTC Chương trình kêu gọi sự quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ tới hàng vạn cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và thân nhân gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn hiện sống trên địa bàn cả nước

PV GAS đồng hành cùng CT “Ký ức thời hoa lửa”

PV GAS tặng số tiết kiệm cho BMVNAH tại Chương trình “Bản hùng ca Mậu Thân 1968”

Tối 25-7, tại Nhà hát Quân đội phía Nam đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2018) với chủ đề “Bản hùng ca Mậu Thân 1968”. Chương trình do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Quốc tế IMC Việt Nam tổ chức. Tới tham dự chương trình có các đồng chí: Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; cùng đông đảo đại diện lãnh đạo qua các thời kỳ, các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân TPHCM và đặc biệt là sự có mặt của các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng Lực lượng vũ trang.

Chương trình đã mang đến cho khán giả những ca khúc đầy xúc động về những năm tháng hào hùng đấu tranh giành độc lập, giải phóng thống nhất đất nước do các ca sĩ, nghệ sĩ Nhà hát Giao hưởng - nhạc - vũ kịch TPHCM biểu diễn. Tại chương trình, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 50 triệu đồng đến các mẹ Việt Nam Anh hùng và 10 suất quà (tổng trị giá 20 triệu đồng) đến thân nhân một số gia đình liệt sĩ. PV GAS là một trong những doanh nghiệp tham gia chương trình này.

Lãnh đạo Nhà nước thăm hỏi người có công

Dịp này, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 còn tổ chức chương trình nhắn tin “Tri ân liệt sĩ” (nhắn TALS gửi số 1405, mỗi tin nhắn tương đương ủng hộ 20.000 đồng) từ ngày 12/6 đến hết ngày 10/8/2018. Toàn bộ số tiền có được qua chương trình sẽ dùng để hỗ trợ việc giám định AND xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin, tặng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm và quà đến các gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

PV GAS đồng hành cùng Chương trình "Màu hoa đỏ" lần thứ 11

Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" cũng vừa được tổ chức với sự đồng hành của PV GAS. Đây là lần thứ 2 Chương trình sẽ được diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Hưởng ứng công tác Đền ơn Đáp nghĩa nhiều năm qua, báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình "Màu hoa đỏ". Đây cũng là hoạt động nhằm vận động các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước tham gia ủng hộ giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng. Trong suốt hơn 10 năm qua, “Màu hoa đỏ” đã huy động từ các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước được 40 tỷ đồng, tặng hơn 10.000 sổ tiết kiệm tình nghĩa, gần 500 nhà tình nghĩa, 560 con bò giống và 3.500 suất học bổng tới các đối tượng được thụ hưởng. Tiếp tục truyền thống ấy, trong chương trình "Màu hoa đỏ" năm nay, ban tổ chức tiếp tục trao tặng những món quà ý nghĩa đến các thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn của các gia đình chính sách.

Tổng biên tập báo Nhân dân kêu gọi ủng hộ chương trình 27/7

Chương trình nghệ thuật gồm có ba phần: Tiếng gọi non sông, Đất nước vẹn tròn ân nghĩa và Rạng rỡ Việt Nam. Khán giả được thưởng thức các ca khúc đã đi cùng năm tháng với sự trình bày của các nghệ sỹ tên tuổi như NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Phương Thảo, Lan Anh, Tân Nhàn, Bích Hồng, Thu Hằng, Mai Diệu Ly…

Cũng trong đợt kỷ niệm Ngày 27/7 và chào mừng các ngày Lễ lớn của dân tộc, của ngành Dầu khí tháng 8 và 9/2018, PV GAS cũng đã và sẽ đồng hành, hỗ trợ nhiều chương trình nghệ thuật kết hợp với công tác chăm sóc người có công với cách mạng như: chương trình nghệ thuật Đất nước vẹn tròn ân nghĩa với chủ đề “Bài ca không quên” do Báo Văn hóa tổ chức; Chương trình nghệ thuật "Tự hào Tổ quốc Việt Nam" do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức; chương trình nghệ thuật “Âm vang chiến công” do Báo Công an Nhân dân tổ chức…

Chủ tịch Công đoàn PV GAS cùng lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi người có công với Cách mạng

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên