en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas trao tặng nhà Đại đoàn kết tại Long An

Ngày 22/02/2012, tại huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An, PV Gas đã phối hợp với chính quyền tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết trong chương trình “Mái ấm vùng biên”.

Đây là chương trình từ thiện có ý nghĩa do PV Gas phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An hợp tác thực hiện, trao tặng các ngôi nhà mới cho những hộ nghèo, không có đủ khả năng xây nhà trong tòan tỉnh. Với tổng trị giá chương trình hỗ trợ cho Long An là 2 tỷ đồng, trong năm 2011 và sang năm 2012, PV Gas đã phối hợp thực hiện được 4 đợt tặng nhà với phương thức doanh nghiệp – chính quyền – nhân dân cùng hợp tác, trong đó PV Gas đóng góp từ 2/3 đến 3/4 tổng kinh phí xây và hòan thiện các ngôi nhà “Mái ấm vùng biên”.                                    
Tham gia buổi lễ lần này tại huyện Thạnh Hóa, có mặt đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN tỉnh Long An,  Uỷ ban MTTQ VN huyện Thạnh Hoá, đại diện Đồn biên phòng 871, đại diện chính quyền xã Thuận Bình, xã Tân Hiệp và 20 gia đình trong diện được trao tặng nhà Đại đoàn kết. Đại diện PV Gas đã trao quyết định tặng nhà và giao lưu cùng các gia đình trong không khí ấm áp, nghĩa tình.
Chính quyền địa phương, Bộ đội biên phòng và nhân dân tỉnh Long An đã thể hiện niềm biết ơn sâu sắc trước những nghĩa cử thân ái, thiết thực của PV Gas và hứa sẽ đồng lòng cùng PV Gas bảo vệ an ninh, an tòan các công trình Dầu khí, góp phần giữ gìn an ninh quốc phòng của Tổ quốc.                         

------------
Tin và ảnh: Tạ Hồng Quảng+Trịnh Công Định

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên