en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 8/3

Nhân dịp Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ của đất nước trong năm 2012, Công đoàn, Ban Nữ công Tổng công ty đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng với sự tham gia của các đồng chí Thường trực Đảng ủy TCT: ông Đỗ Khang Ninh, Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Lan, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐQT; ông Trần Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Công đoàn; các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty; đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty; Ban Nữ công Tổng công ty; Chủ tịch Công đoàn, đại diện CBCNV các đơn vị trực thuộc và thành viên Tổng công ty… Tại buổi lễ, các đại biểu và chị em đã cùng ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; xem Chương trình biểu diễn của Nhà hát Chèo Nam Định. Đặc biệt, còn có các tiết mục biểu diễn của ca sỹ - Nghệ sĩ Nhân dân Thu Hiền.                  

Cũng nhân dịp kỷ niệm 8/3 và hưởng ứng Tháng Thanh niên, được sự đồng ý và chỉ đạo của lãnh đạo TCT, Ban Nữ công TCT đã tổ chức đoàn đến thăm và làm công tác từ thiện tại trường Tiểu học Đặng Thùy Trâm, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Đây là trường học vùng sâu còn gặp nhiều khó khăn, chưa đạt chuẩn quốc gia do còn thiếu nhiều trang thiết bị dạy và học. Tại đây, Ban Nữ công đã trao tặng 67 suất học bổng “Học sinh nghèo hiếu học”, 50 bộ bàn ghế học sinh, 100 bộ đồng phục học sinh. Ban Nữ công cũng vận động Ban Nữ công Công ty Đường ống Nam Côn Sơn ủng hộ trường 1 bộ máy vi tính và Công đoàn Công ty Khí Cà Mau ủng hộ 1.000 cuốn tập học sinh. Trong chuyến đi đến Cà Mau, đoàn còn đến thăm trụ sở văn phòng mới của các đơn vị khu vực Cần Thơ – Cà Mau và giao lưu với Công ty Khí Cà Mau, tham quan Vườn Quốc gia Cà Mau và Khu sinh thái Hòn Đá Bạc.              
Ở tất cả 19 đơn vị trực thuộc Công đòan PV Gas đều tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 với nhiều hình thức vui chơi, thi nấu ăn, cắm hoa,  khiêu vũ, thi leo núi, xem phim chủ đề về Phụ nữ, thăm quan về nguồn, từ thiện, mít tinh… nhằm chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. 
Đây cũng là dịp các Công đoàn, Ban Nữ công cơ sở rà soát hoạt động, tiếp tục công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nữ CNVC-LĐ.  Toàn bộ 650 nữ CBCNV nhiệt tình tham gia đóng góp cho Quỹ Vì Phụ nữ nghèo của ngành Dầu khí năm 2012; tham gia đoàn thăm hỏi, tặng quà động viên nữ CBCNV đã nghỉ hưu, động viên nữ CNVC bị đau ốm, có tin buồn, có tứ thân phụ mẫu  mất; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Hai giỏi trong nữ CBCNV; tích cực ủng hộ các phong trào, hoạt động xã hội, từ thiện do Trung ương, địa phương và Ngành phát động.
Ngoài chương trình lớn đến thăm trường Đặng Thùy Trâm, các đơn vị còn đến thăm và tặng quà cho các cháu tại trại trẻ mồ côi tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với số tiền 5.000.000 đồng; thăm hỏi CB.CNV trong đơn vị bị bệnh hiểm nghèo, với số tiền 5.900.000 đồng; thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên, với tổng số tiền là 8.200.000 đồng, Gồm 60 áo lạnh, và 04 xuất quà trị giá 1.000.000 đồng/xuất cho 4 cụ già nhất trong bản.                               
Công đoàn và Ban Nữ công Công ty Đường ống Nam Côn Sơn tổ chức chuyến từ thiện kết hợp thăm công trình Dầu khí tại Dung Quất, Quảng Ngãi, Quảng Bình với tổng giá trị tài trợ: 53.820.000 đồng bao gồm: Tặng trường Tiểu học Bình Hải 18 bộ bàn ghế học sinh lớp 5 trị giá 15.120.000 đồng; tặng Trung Tâm phục hồi chức năng trẻ khuyết tật QN thiết bị giá 26.700.000; Tặng Quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo trẻ em 10 xe lăn giá 12.000.000 đồng. Công đoàn Công ty còn tổ chức cho thăm hỏi 72 cháu mồ côi và 7 người già neo đơn tại chùa Từ Ân, xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, tặng 17.300.000 đồng mua sữa và gạo.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên