PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS tổ chức Lễ đón nhận chứng chỉ Hệ thống quản lý tích hợp An toàn – Chất lượng - Môi trường

Ngày 25/6/2009, tại khách sạn DIC STAR Vũng Tàu, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Chứng chỉ Hệ thống quản lý tích hợp An toàn – Chất lượng – Môi trường từ tập đoàn BSI - Viện Tiêu chuẩn Anh.

Tham dự buổi lễ có Ông Wait Kit Ho - Phó Tổng lãnh sứ quán Anh tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Đỗ Tuân – Phó Ban ATSKMT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ông Vũ Đình Chiến - Phó Chủ tịch HĐTV PV GAS, Ông Phạm Việt Anh - Tổng Giám đốc PV GAS, đại diện Lãnh đạo Văn phòng, các Ban, các Trung tâm, các Công ty trực thuộc PV GAS. Các đối tác, khách hàng lớn của PV GAS như VietsovPetro, JVPC; các công ty điện, đạm dùng khí của PV GAS cũng đã đến dự và chúc mừng.
Tại buổi lễ, Ông Lê Thanh Hải – Trưởng Ban ATMT đã trình bày quá trình xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý tích hợp An toàn – Chất lượng – Môi trường của PV GAS theo kế hoạch “Xây dựng Hệ thống quản lý tích hợp AT-MT-CL năm 2008 và được đánh giá chứng nhận bởi một tổ chức Quốc tế có uy tín vào đầu năm 2009”, thực hiện cam kết của Lãnh đạo Tổng công ty đưa PVGAS sớm trở thành một trong những Tổng công ty hàng đầu khu vực Châu Á theo Chiến lược phát triển Ngành khí đến năm 2015, Tầm nhìn đến năm 2025.
Hệ thống quản lý An toàn theo OHSAS 18001 và hệ thống quản lý Chất lượng theo ISO 9001 của PV GAS đã được TÜV Rheinland cấp chứng chỉ phù hợp từ năm 2005. Đến năm 2007, PV GAS đã xây dựng Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001 và tích hợp với Hệ thống An toàn- Chất lượng sẵn có thành Hệ thống quản lý tích hợp An toàn – Chất lượng – Môi trường.
 Sau hơn một năm xây dựng, áp dụng và qua hai đợt đánh giá chứng nhận của BSI, ngày 31/5/2009, Tập đoàn BSI đã cấp chứng chỉ phù hợp cho Hệ thống quản lý tích hợp An toàn - Chất lượng – Môi trường của PV GAS và 6 Công ty trực thuộc Tổng công ty theo tiêu chuẩn OHSAS 18001, ISO 9001 và ISO 14001. Các công ty thành viên này hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của Ngành công nghiệp khí: Đầu tư xây dựng cơ bản (DAK); Dịch vụ, bảo dưỡng sửa chữa công trình khí ( DVK); sản xuất, chế biến khí ( KVT, KDN, KCM,); kinh doanh chiếm lĩnh thị trường khí ( KDK).
Hệ thống Quản lý theo tiêu chuẩn ISO & OHSAS giúp các tổ chức trong việc thực hiện quản lý tốt không phân biệt quy mô, ngành nghề trên khắp thế giới. Tiêu chuẩn này được hàng triệu tổ chức áp dụng rộng rãi ở 175 quốc gia. Việc đạt được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 & OHSAS 18001 hỗ trợ quá trình thiết lập và kiểm soát các công việc theo quá trình, đảm bảo tất cả các hoạt động được hoạch định, kiểm soát, đo lường và liên tục cải tiến. Đây cũng là sự thể hiện một cách rõ ràng cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam trong việc đạt được và duy trì các chuẩn mực quốc tế về Chất lượng nhằm nâng cao uy tín thương hiệu ở một tầm cao mới, tạo lợi thế cạnh tranh trong mọi sản phẩm, dịch vụ của PV GAS.
Ông Wait Kit Ho - Phó Tổng Lãnh sứ quán Anh tại TP. Hồ chí Minh đã trao chứng chỉ cho Ông Phạm Việt Anh – Tổng Giám đốc PV GAS và các Tổng giám đốc các Công ty trực thuộc PV GAS. Ông Ho đã phát biểu đánh giá cao nổ lực của PV GAS trong việc quan tâm áp dụng các tiêu chuẩn quản lý tiên tiến trên thế giới; thể hiện niềm vinh dự và tự hào của BSI khi có thêm một khách hàng   quan tâm đến chất lượng như Tổng công ty Khí Việt Nam.
Tại buổi lễ, Ông Phạm Việt Anh – Tổng giám đốc PV GAS đã phát biểu khẳng định việc đạt được các chứng chỉ có uy tín nêu trên là thành công bước đầu, là nền tảng ban đầu để PV GAS bước vào thời kỳ hội nhập, hợp tác và phát triển. PV GAS cam kết duy trì có hiệu lực, hiệu quả Hệ thống quản lý, đảm bảo thực hiện đầy đủ chính sách An toàn – Chất lượng – Môi trường như đã công bố, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo lợi thế cạnh tranh cũng như xây dựng thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp PV GAS.
Một số hình ảnh buổi lễ

Ban ATMT

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên