PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas tổ chức hội nghị người lao động mừng công về đích trước thời hạn

Ngày 21/12/2011, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP đã tổ chức “Hội nghị Người lao động, Mừng công về đích trước thời hạn, Tổng kết hoạt động SXKD năm 2011 và triển khai Kế hoạch năm 2012”.

Tổng kết hoạt động SXKD năm 2011 - triển khai kế hoạch năm 2012

Ngày 21/12/2011, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP đã tổ chức “Hội nghị Người lao động, Mừng công về đích trước thời hạn, Tổng kết hoạt động SXKD năm 2011 và triển khai Kế hoạch năm 2012”. Tổng công ty hân hạnh đón mừng các vị đại biểu tham dự Hội nghị: Đại diện Văn phòng Chính phủ có ông Đỗ Mạnh Tuấn, Vụ Phó Vụ Kinh tế ngành; Đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư có ông Lương Văn Kết, Vụ Phó Vụ Kinh tế Công nghiệp; Đại diện Bộ Tư pháp có ông Hoa Hữu Long, Vụ Phó Vụ Pháp luật Quốc tế; đại diện Bộ Công Thương có ông Nguyễn Việt Sơn, Vụ Trưởng Vụ Vận chuyển và Chế biến Dầu khí, Tổng Cục Năng lượng; đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TW có ông Nguyễn Đầy, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Văn phòng phía Nam; ông Lý Vĩnh Lộc, đại diện Ban Tuyên giáo TW Đảng Cộng sản Việt Nam tại TP.HCM. Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có ông Hoàng Xuân Hùng, Phó Chủ tịch HĐTV; ông Vũ Khánh Trường và ông Nguyễn Thanh Liêm, thành viên HĐTV; ông Lê Minh Hồng, Phó Tổng Giám đốc Thường trực; các Phó Tổng Giám đốc: ông Nguyễn Sinh Khanh, ông Nguyễn Quốc Khánh, bà Phạm Thị Thu Hà; ông Trần Quang Dũng, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; ông Hà Duy Dĩnh, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đại diện lãnh đạo các bộ ngành, các ban của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các đơn vị bạn. Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP có bà Nguyễn Thị Lan, Chủ tịch HĐQT; ông Vũ Đình Chiến, Phó Chủ tịch HĐQT; ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc; ông Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo HĐQT, các ban, các công ty trực thuộc và thành viên, các tổ chức xã hội và gần 300 đại biểu, đại diện cho gần 3.000 người lao động PV Gas. 
Tại Hội nghị, PV Gas đã báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2011, kế hoạch năm 2012; báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ của Tổng công ty; tổng kết thi đua khen thưởng năm 2011; báo cáo sử dụng Quỹ phúc lợi, khen thưởng năm 2011 và kế hoạch năm 2012; tiếp thu, giải đáp kiến nghị của Hội nghị người lao động các đơn vị; trình bày các tham luận của các đơn vị tiêu biểu; lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ chủ chốt của Tổng công ty... Tại Hội nghị cũng đã diễn ra nghi thức trao tặng các danh hiệu thi đua của Chính phủ, Bộ ngành TW, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Khí Việt Nam cho các đơn vị và cá nhân người lao động tiêu biểu. 
Nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi Kế hoạch năm 2012, ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc PV Gas đã đọc lời phát động phong trào thi đua năm 2012. Đại diện các đơn vị của PV Gas đã lên ký cam kết thực hiện thắng lợi phong trào thi đua trước sự chứng kiến của các vị đại biểu và lãnh đạo Tổng công ty.

Cũng tại Hội nghị, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã công bố quyết định gắn biển công trình “Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Dầu khí Việt Nam” cho công trình Đường ống dẫn khí Tê Giác Trắng - Bạch Hổ. 
Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo cấp trên đều khẳng định những nỗ lực của Tổng Công ty Khí Việt Nam nhằm phát triển vượt bậc nền công nghiệp Khí, đóng góp thiết thực vào sự lớn mạnh của ngành Dầu khí, vào sự nghiệp CNH-HĐH đất nước và tin tưởng vào tập thể lãnh đạo, CBCNV của Tổng Công ty sẽ tiếp tục đoàn kết, đưa PV Gas vững vàng tiến bước trong giai đoạn mới với những thành tựu mới. Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, bà Nguyễn Thị Lan, Chủ tịch HĐTV và ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc PV Gas đều thể hiện niềm biết ơn sâu sắc của đơn vị trước sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành TW và ngành Dầu khí đã có những quyết sách đúng đắn, những hỗ trợ to lớn để Tổng Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bước sang năm 2011 với nhiều thay đổi về tái cấu trúc doanh nghiệp, là chặng đầu tiên của kế hoạch 5 năm (2011 – 2015) cuối cùng trong Chiến lược phát triển PV Gas, các lãnh đạo của PV Gas cũng quyết tâm cùng đồng tâm hiệp lực, quyết liệt đổi mới, ghi những dấu ấn mới của PV Gas và ngành công nghiệp Khí trong giai đoạn mới.
Ngay sau Hội nghị là buổi giao lưu ấm áp giữa Tổng Công ty Khí Việt Nam và các vị khách quý, chào mừng những thành công của PV Gas và mừng năm mới 2012.
Một số hình ảnh của Hội nghị

                  

                  

                

               

              

              

             

            

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên