PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS tài trợ 6.000 chiếc cặp phao cứu sinh

Nhằm tiếp tục thực hiện Chương trình an sinh xã hội của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, hưởng ứng Chương trình hỗ trợ phao cứu sinh cho học sinh vùng sông nước do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, sáng 07/7/2010 tại Hà Nội, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã trao quà hỗ trợ với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em của Công đoàn Việt Nam.

 Theo đó, với sự tài trợ nêu trên của PV GAS, sẽ có 6.000 chiếc cặp phao cứu sinh được Quỹ trao tặng cho trẻ em vùng sông nước, nơi có đường ống dẫn khí Lô B – Ô Môn đang triển khai qua địa bàn 5 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Những chiếc cặp đặc biệt này, ngoài chức năng thông thường là để đồ dùng học tập cho học sinh, còn có đặc điểm là khi các em gặp trường hợp khẩn cấp trên sông nước, chiếc cặp đeo sau lưng sẽ trở thành chiếc phao cứu sinh giúp các em chống chọi với nước lũ.

Đại diện cho Quỹ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ công nhân viên chức lao động của PV GAS và cam kết chuyển những món quà hữu ích đến cho các em học sinh khó khăn vùng sông nước tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long vào trung tuần tháng 8/2010.

Chương trình tặng cặp phao cứu sinh đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em của Công đoàn Việt Nam triển khai từ năm 2008 và rất nhiều trẻ em vùng sông nước đã được thụ hưởng từ chương trình an sinh xã hội này. Đến nay, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ, trong đó, Công đoàn ngành Dầu khí Việt Nam và các cấp công đoàn trực thuộc là một trong những đơn vị đi đầu.

Được sự chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, trong năm 2010, PV GAS sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình an sinh xã hôi, trong đó, tập trung vào các chương trình như xây nhà Đại đoàn kết, hỗ trợ các địa phương vùng sông nước giải quyết những khó khăn về chăm lo đời sống người dân.

T.D

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên