PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS mừng Xuân Kỷ Hợi 2018

Hướng tới dịp Tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất 2018, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục giữ vững nhiệm vụ tiên phong của ngành công nghiệp khí, đơn vị lá cờ đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực cho đất nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019. Nhằm động viên tinh thần người lao động và đảm bảo Xuân yên vui an toàn, PV GAS cũng tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân tại đơn vị.

Ở tất cả các địa phương có các công trình khí đi qua, PV GAS đều tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy – UBND tỉnh và các cấp, các sở, ban, ngành, các đơn vị công an, biên phòng, quân sự và thăm chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đảng ủy, Công đoàn và Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã dẫn đầu các đoàn thăm và chúc Tết Tỉnh ủy và UBND huyện Nhà Bè và các tỉnh BR – VT, Cà Mau, Đồng Nai, Thái Bình, các tỉnh miền Trung, miền Tây và miền Đông Nam bộ... Các đoàn cán bộ cũng đến chúc Tết các đơn vị trực Tết ở tất cả các công trình khí trong cả nước, tham gia các đoàn chúc Tết của bộ Công Thương, Tập đoàn, Công đoàn ngành Dầu khí.

Chủ tịch HĐQT PV GAS tặng quà Tết cho CBCNV KCM

Tối 25/1/2019 – hướng về kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, tại trụ sở của PV GAS tại TP. Vũng Tàu, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã tổ chức họp mặt Tất niên 2018, Mừng Đảng – Mừng Xuân 2019. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh BR-VT, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Về phía Tổng Công ty, có đồng chí Nguyễn Sinh Khang, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí lãnh đạo trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên; các cán bộ lão thành qua nhiều thời kỳ và hơn 1.000 đại diện CBCNV của Tổng Công ty Khí Việt Nam.


Mở đầu lễ họp mặt, trong thời khắc đón mừng Xuân mới, Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn đã phát biểu chào mừng các vị khách và toàn thể CBCNV Tổng Công ty, chúc mừng những thành tựu chung rất đáng ghi nhận của PV GAS trong năm 2018. Năm qua, Đảng bộ, Ban Lãnh đạo, CBCNV PV GAS đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng. Đó là vận hành an toàn và liên tục hệ thống khí, không để sự cố đáng tiếc nào xảy ra ảnh hưởng đến con người và uy tín của PV GAS, hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch, đặc biệt là chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước, sản xuất khí khô, LPG và Condensate; tiếp tục là một trong số các đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng như trên sàn giao dịch chứng khoán về lợi nhuận; đóng góp đáng kể vào ngân sách Quốc gia, góp phần cùng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ổn định kinh tế vĩ mô của cả nước.

 

Đoàn cán bộ PV GAS đến thăm công trình khí


Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ an sinh xã hội, PV GAS tích cực triển khai thực hiện hàng trăm chương trình an sinh xã hội tại nhiều tỉnh thành trong cả nước theo chương trình của Tập đoàn phân giao với tổng kinh phí gần 100 tỷ đồng.


Thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Dương Mạnh Sơn đã nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, khắc phục khó khăn, tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2018. Trước thềm Xuân mới 2019, đồng chí Dương Mạnh Sơn đã kêu gọi toàn thể PV GAS quyết tâm xây dựng PV GAS và ngành Công nghiệp Khí Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tổng Giám đốc PV GAS cũng đã gửi lời cảm ơn trân trọng và chúc mừng Năm Mới đến các địa phương, các đối tác, các đồng nghiệp đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vào thành quả hiện thực của PV GAS.

 

TGĐ PV GAS Dương Mạnh Sơn phát biểu chúc Xuân


Trong đêm hội, các vị khách và người lao động PV GAS đã thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Xuân mang tên "Sắc hoa PV GAS". Buổi liên hoan họp mặt Tất niên đã diễn ra trong không khí rộn ràng, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong đại gia đình PV GAS.

 

Các tiết mục trong chương trình “Sắc hoa PV GAS

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên