en-USvi-VN

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas họp mặt đầu xuân

Ngày 22/2/2010, cùng với toàn thể CBCNV ngành dầu khí cả nước, Tổng Công ty Khí Việt Nam bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Dần 2010. Tại văn phòng điều hành Tổng Công ty đã diễn ra buổi gặp mặt đầu xuân, chúc mừng người lao động có ngày sinh nhật trong tháng 2, với sự tham gia của tập thể lãnh đạo HĐTV, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các ban, trung tâm, các công ty trực thuộc và thành viên khu vực phía Nam cùng toàn thể CBCNV khối điều hành.

Trong lời chúc đầu năm mới, ông Đỗ Khang Ninh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã kêu gọi toàn thể CBCNV PV GAS tích cực thi đua, phấn đấu nỗ lực trong năm mới 2010 – năm chào đón nhiều sự kiện trọng đại của dân tộc, của ngành và của Tổng Công ty. Ông Tổng Giám đốc cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tất cả các cán bộ, người lao động đã thường trực trên các công trình khí, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trực Tết, tham gia bảo đảm Tết yên vui, phục vụ các nhu cầu về năng lượng của nhân dân.
Chương trình văn nghệ đầu Xuân do Đoàn thanh niên Tổng Công ty tổ chức đã tạo nên không khí rộn ràng, thể hiện tinh thần đoàn kết và tin tưởng vào năm mới thắng lợi. 
Ngay sau buổi họp mặt, Văn phòng Tổng Công ty Khí Việt Nam cùng các đơn vị bước vào ngày làm việc bình thường.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên