PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS hỗ trợ giáo dục nhân dịp Năm học mới 2015 - 2016

Tiếp tục thực hiện Chương trình hỗ trợ giáo dục, sử dụng kinh phí từ nguồn an sinh xã hội theo phân bổ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vừa phối hợp hoàn thành các công trình giáo dục trong tháng 9/2015, kịp đón mừng Năm học mới 2015 – 2016.

Tại xã Thái Đô, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, PV GAS đã tham gia tổ chức lễ cắt băng khánh thành Trường Mầm non xã Thái Đô. Đến dự buổi lễ có các cấp lãnh đạo huyện Thái Thụy và xã Thái Đô. Về phía PV GAS có đồng chí Trần Đức Sơn – Trưởng Ban Phát triển nguồn nhân lực.

Công trình Trường mầm non bao gồm tổ hợp 2 tầng gồm 10 phòng học và các công trình phụ trợ. Khi được đưa vào hoạt động, trường đáp ứng nhu cầu học tập tập trung cho 300 học sinh mầm non trong 6 thôn thuộc xã Thái Đô. Để hoàn thiện công trình hữu ích này, PV GAS đã tham gia tài trợ 3 tỉ đồng từ nguồn an sinh xã hội theo phân bổ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 

Trước đây, khi chưa có trường mới, các cháu học sinh mầm non xã Thái Đô phải tập trung trong các phòng học cấp 4 xuống cấp, không đảm bảo về an toàn cũng như cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Ngoài ra, do các điểm trường nằm cách xa nhau nên gây khó khăn cho thầy cô giáo cũng như Ban giám hiệu trong công tác quản lý.

Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Ngọc Khôi – Bí thư Đảng ủy xã Thái Đô phát biểu cảm ơn Tổng công ty Khí Việt Nam đã tài trợ xây dựng công trình, góp phần nâng cao cơ sở vật chất sinh hoạt giáo dục mầm non cho tỉnh. Thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam, ông Trần Đức Sơn – Trưởng Ban Phát triển Nguồn nhân lực đã khẳng định, tỉnh Thái Bình là cái nôi của ngành Dầu khí Việt Nam (Tập đoàn). Là một thành viên trong Tập đoàn và tiếp bước truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn, PV GAS sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Thái Bình trong thời gian tiếp theo. Công trình cũng là công trình đoàn kết của tỉnh Thái Bình và PV GAS, đúng vào dịp khánh thành “Hệ thống thu gom khí & phân phối khí mỏ Hàm Rồng và mỏ Thái Bình lô 102&106 giai đoạn 1” – công trình khí mới tại Tiền Hải, Thái Bình.

Cũng nhân dịp đón Năm học mới 2015 – 2016, PV GAS cũng đã tham gia hỗ trợ xây mới công trình Trường PTTH Chuyên tỉnh Bến Tre. Tổng mức đầu tư của công trình là 180 tỉ đồng, trong đó PV GAS tài trợ 20 tỉ đồng. Trường bao gồm các hạng mục chính là hội trường lớn 2 tầng với sức chứa hơn 300 người, 2 dãy nhà học cho các lớp từ lớp 10 đến lớp 12; hệ thống phòng thực hành thí nghiệm; nhà thi đấu đa năng, bể bơi và các tổ hợp phụ trợ khác.

Ông Trần Hưng Hiển – Phó tổng giám đốc PV GAS đã tham gia buổi lễ cắt băng Khánh thành trường Chuyên tỉnh Bến Tre, trong không khí tưng bừng chào đón Quốc khánh và những ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, mừng PV GAS 25 năm hình thành và phát triển.

 

Thái Cường (Ban PTNL)

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên