PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS D tổ chức Hội nghị người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017

Công ty CP phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt nam (PV GAS D) vừa tổ chức Hội nghị người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch 2017.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) có Ông Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Thanh Nghị – Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Đăng Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các Ban trực thuộc Tổng Công ty.

Về phía PV GAS D có Ông Phạm Văn Huệ - Thành viên HĐQT, Ông Trần Thanh Nam - Giám đốc, Ông Nguyễn Quốc Chí - Chủ tịch Công đoàn Công ty và 68 đại biểu đại diện cho 255 cán bộ công nhân viên Công ty.

Tại Hội nghị Ông Trần Thanh Nam – Giám đốc Công ty thông qua báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017 của PV GAS D, báo cáo tình hình trích lập và sử dụng Quỹ phúc lợi khen thưởng năm 2016, kế hoạch cho năm 2017.

Báo cáo cho biết năm 2016 PV GAS D đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đặc biệt là chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế ước thực hiện 268,68 tỷ đồng đạt 196,12% kế hoạch năm và nộp NSNN ước thực hiện 96,54 tỷ đồng đạt 107,54% kế hoạch năm.

Cũng tại Hội nghị Ông Nguyễn Quốc Chí - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã Báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, an toàn, vệ sinh lao động. Tình hình thực hiện quy chế dân chủ, đối thoại tại doanh nghiệp và kết quả giải quyết các kiến nghị của tập thể người lao động sau các cuộc đối thoại; Báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị người lao động của các đơn vị trực thuộc.

Phát biểu chỉ đạo  ại Hội nghị Hồ Tùng Vũ – Phó Tổng Giám đốc PV GAS ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của PV GAS D trong việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016. Ông cũng dự báo và phân tích những khó khăn trong năm 2017 của ngành dầu khí nói chung và PV GAS nói riêng. Ông mong muốn Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV PV GAS D tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2016, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra trong năm 2017.

Thay mặt đoàn chủ tịch Ông Trần Thanh Nam đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo PV GAS.

Tại Hội nghị các ý kiến, kiến nghị của người lao động đã được đại biểu nêu ra và được Đại diện Đoàn chủ tịch giải đáp và trả lời đầy đủ. Hội nghị đã tiến hành Bầu cử lựa chọn đại diện người lao động tham gia Tổ đối thoại của Công ty.

Nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2017, Ông Trần Thanh Nam cùng Ông Nguyễn Quốc Chí đại diện cho chính quyền và công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua thực hiện hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2017 của Công ty. Toàn thể hội nghị hăng hái hưởng ứng phát động thi đua của Giám đốc và Ban chấp hành công đoàn.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị người lao động tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã nhất trí 100% thông qua Nghị quyết của Hội nghị và thể hiện quyết tâm sẽ cùng với người lao động toàn Công ty nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2017. 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên