PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS D thăm và tặng quà phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dân tộc ta đã đổ biết bao xương máu, gánh chịu biết bao hi sinh. Khi đất nước còn giặc ngoại xâm, rất nhiều người mẹ đã trực tiếp đọ sức với xe tăng, đại bác, lưỡi lê, dùi cui, không ngại hiểm nguy đào hầm nuôi giấu cán bộ. Biết bao người mẹ tiễn chồng con ra trận và mòn mỏi đau khổ đến không còn nước mắt mà khóc khi người thân, khúc ruột của mình ra đi mãi mãi. Mẹ sẵn sàng chịu đựng tất cả, hi sinh tất cả không đòi hỏi gì cho riêng mình, cuộc đời các Mẹ đáng được tôn kính nhất. Vì vậy nguyện làm yên lòng các anh hùng liệt sĩ, những người lao động PV GAS D sẵn sàng cùng nhân dân cả nước dành cho các mẹ sự chăm sóc phụng dưỡng tốt nhất.

Từ quý 4/2016, mỗi quý một lần, Công đoàn bộ phận Xí nghiệp Vũng Tàu đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho hai Mẹ, mỗi phần quà giá trị 300.000 đồng và tiền mặt giá trị 2.000.000 đồng. Ngày 05/06/2017 vừa qua, Công đoàn XNVT phối hợp với chi đoàn XNVT đã tổ chức đến thăm hỏi hai Mẹ. Hai Mẹ năm nay đã lớn tuổi và yếu, đi lại khá khó khăn, nhưng khi thấy các con đến thăm, các Mẹ đều cười nói đón mừng vui vẻ. Các Mẹ đều minh mẫn, kể chuyện và thăm hỏi các con làm những người trẻ tuổi thật sự xúc động.

Dẫu rằng những món quà, sự quan tâm của các con không bao giờ đủ bù đắp hết những mất mát, đau thương to lớn của Mẹ, nhưng mỗi lần đến thăm các Mẹ đều làm một cuộc hành hương yêu thương mà ai trong đoàn cũng mong muốn tham gia và chia sẻ với đồng nghiệp.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên