PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas chung tay, góp sức hỗ trợ nhân dân Nhật Bản

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, toàn thể CBCNV PV Gas sẽ làm thêm vào ngày thứ 7 -16/04/2011. Toàn bộ số tiền thu được từ ngày làm thêm của CBCNV sẽ được chuyển ủng hộ cho người dân Nhật Bản.

Trận động đất và sóng thần chưa từng có vào ngày 11/3/2011 vừa qua đã gây tổn thất kinh hoàng, đồng thời cuộc khủng hoảng hạt nhân tại vùng duyên hải Đông Bắc Nhật Bản đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân đất nước này. Thảm họa đã cướp đi sinh mạng của hàng chục ngàn người và làm mất tích nhiều ngàn người khác; các cơ sở công nghiệp, các công trình giao thông vận tải, công trình dân sinh bị thiệt hại nghiêm trọng. Có thể nói đây là tổn thất nặng nề nhất đối với người dân Nhật Bản kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ II cách đây 65 năm. Ngân hàng Thế giới đánh giá trận động đất và sóng thần có thể gây thiệt hại cho Nhật Bản tới 235 tỷ USD và quá trình tái thiết của đảo quốc này sẽ diễn ra trong 5 năm.

                     
 Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam nói chung, của CBCNV ngành Dầu khí và Tổng Công ty Khí Việt Nam nói riêng, Ban Tổng Giám đốc - Ban Chấp hành Công đoàn - Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã gửi lời kêu gọi toàn thể CBCNV, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên trong toàn Tổng Công ty chung tay, góp sức để hỗ trợ người dân Nhật Bản vượt qua nỗi đau thương mất mát này bằng chương trình “Ngày thứ 7 tình nguyện vì người dân Nhật Bản”. Toàn thể CBCNV PV Gas sẽ làm thêm vào ngày thứ 7 -16/04/2011. Toàn bộ số tiền thu được từ ngày làm thêm của CBCNV sẽ được chuyển ủng hộ cho người dân Nhật Bản.

                    
Với truyền thống văn hóa Dầu khí, bằng tấm lòng của mình, Ban Tổng giám đốc - Ban Chấp hành Công đoàn - Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam tin tưởng toàn thể CBCNV Tổng Công ty sẽ hết mình ủng hộ đất nước và người dân Nhật Bản.
 Trước đó, ngày 17/3/2011, Tổng Công ty đã chuyển trước về Tập đoàn Dầu khí Việt Nam 1 tỷ đồng, khẩn trương tham gia lời kêu gọi của Tập đoàn, thể hiện tình đoàn kết và nhân ái đối với người dân Nhật Bản đang phải gánh chịu những tổn thất nặng nề do đợt thiên tai khủng khiếp vừa qua gây ra.

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên