PV GAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS chào mừng thắng lợi năm 2017

PV GAS tiếp tục giữ vững vị trí đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn về đóng góp doanh thu và lợi nhuận, đạt danh hiệu Top50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Ngày 15/12/2017, tại tòa nhà PV GAS Tower TP HCM, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức Hội nghị Người lao động; tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018.
Về dự hội nghị, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có các đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn – Thành viên phụ trách Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc; Phan Ngọc Trung – Thành viên Hội đồng thành viên; các đồng chí Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Hùng Dũng, Nguyễn Sinh Khang, Đỗ Chí Thanh, Lê Mạnh Hùng; Trần Quang Dũng, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Đảng ủy Tập đoàn. Về phía Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP, có các đồng chí Lê Như Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Dương Mạnh Sơn – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc, Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn; các thành viên HĐQT, Ban Lãnh đạo TCT; đại diện lãnh đạo Đản ủy, Hội CCB, Đoàn Thanh niên, các ban, công ty trực thuộc và thành viên; các đại diện người lao động điển hình trong toàn TCT. Nhằm thực hành tiết kiệm và để tinh thần của Hội nghị được lan tỏa rộng rãi trong toàn Tổng Công ty (TCT), Hội nghị đã được truyền trực tuyến đến các điểm cầu Hà Nội, Vũng Tàu, Cà Mau.
Tại Hội nghị, đồng chí Dương Mạnh Sơn, Tổng giám đốc PV GAS đã báo cáo tổng kết hoạt động SXKD của Tổng công ty năm 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018. Trong đó, đồng chí đã nhấn mạnh, năm 2017 tập thể người lao động (NLĐ) PV GAS đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến, khắc phục các khó khăn thách thức, quản lý vận hành an toàn hệ thống công trình khí, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD năm 2017 trong bối cảnh ngành Dầu khí gặp nhiều khó khăn.
Với kết quả đạt được của năm 2017, PV GAS tiếp tục giữ vững vị trí đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn về đóng góp doanh thu và lợi nhuận, đạt danh hiệu Top50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam, “Á quân Thị trường Chứng khoán Việt Nam về Doanh thu và Lợi nhuận” do Forbes bình chọn. PV GAS cũng nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và có giá trị nhất châu Á năm 2017 do tạp chí Nikkei (Nhật Bản) bình chọn, đứng thứ 5 trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2017 do Vietnam Report đánh giá.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã báo cáo tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy Lao động và Quy chế Dân chủ của Tổng Công ty năm 2017 và sau đó là Báo cáo sử dụng Quỹ phúc lợi, khen thưởng năm 2017 và kế hoạch năm 2018, kết quả tổ chức Hội nghị của các đơn vị trực thuộc, thành viên Tổng công ty, tiếp thu ý kiến và giải đáp kiến nghị từ các đơn vị và lấy ý kiến biểu quyết sửa đổi, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể của Tổng công ty. Các đại biểu tại Hội nghị đã nghiên cứu và thống nhất thông qua việc sửa đổi bổ sung một số nội dung của  Thỏa ước lao động tập thể của PV GAS.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn, Tổng giám đốc PVN đã chúc mừng những thành tựu mà PV GAS đã đạt được, trở thành doanh nghiệp cốt lõi và hàng đầu, đóng góp đến 40% lợi nhuận của Tập đoàn. Đồng chí cũng kêu gọi toàn thể ban lãnh đạo và người lao động PV GAS, trong những thử thách và khó khăn, hơn lúc nào hết nhất trí đồng lòng, phát huy sáng kiến, quyết tâm hơn nữa để vượt qua, khẳng định vai trò, vị trí của mình cũng như của ngành dầu khí trong nền kinh tế đất nước. Là đơn vị tiên phong của ngành khí, giữ vững vị thế cốt lõi trong chiến lược phát triển dầu khí, PV GAS cần chủ động và nỗ lực, đáp ứng nguồn năng lượng cho phát triển đất nước, đồng thời, thực hiện công tác tái cấu trúc, đặt biệt là về tổ chức doanh nghiệp; thực hành tiết kiệm; phát huy thương hiệu doanh nghiệp minh bạch và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Trong lời đáp, đồng chí Lê Như Linh, Chủ tịch HĐQT PV GAS đã trân trọng cảm ơn sự đánh giá cao, những chia sẻ, động viên của lãnh đạo Tập đoàn đối với PV GAS. Đồng thời cho biết, vừa qua, PV GAS đã nghiêm túc tổ chức đánh giá kiểm điểm những hạn chế, phân tích những thách thức phải đối mặt để đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhằm khắc phục khó khăn, nâng cao năng lực hoạt động, tiếp tục xây dựng nền tảng để phát triển ổn định và bền vững. Đồng chí Lê Như Linh bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của lãnh đạo Tập đoàn để PV GAS hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD năm 2018 cũng như các năm tiếp theo.
Tại Hội nghị, đã diễn ra nghi thức khen thưởng cho 7 tập thể và 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 của Tổng công ty Khí Việt Nam. Công đoàn cơ sở Công ty Khí Cà Mau và Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam đã vinh dự được Công đoàn Dầu khí Việt Nam tặng Cờ thi đua toàn diện.
Định hướng cho phong trào thi đua 2018, Chủ tịch Công đoàn PV GAS Nguyễn Văn Hùng đã đọc lời Phát động Thi đua và đại diện Ban Lãnh đạo – Công đoàn – Hội Cựu chiến binh – Đoàn Thanh niên PV GAS đã cùng ký tên vào Cam kết Thi đua Năm 2018. 
Hội nghị Người lao động PV GAS đã kết thúc trong tinh thần đồng lòng và quyết tâm, cùng vui mừng với thành quả 1 năm lao động đạt thành tích cao, định hướng cống hiến cho năm mới 2018 và thời gian tới.

 

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên