PVGAS

Once Upon a Time...

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV Gas chào đón Trung thu

Chào mừng Trung thu 2010, mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng Công ty, 35 năm ngày thành lập ngành Dầu khí Việt Nam, trong toàn PV Gas đã tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc thanh thiếu niên, nhi đồng.

 Đây cũng là dịp Công đoàn Tổng Công ty tổ chức khen thưởng thành tích học tập cho các cháu. Trong tổng số 953 cháu là con CBCNV của bộ máy điều hành Tổng Công ty và các đơn vị trực thuộc có 388 lượt cháu được khen thưởng với thành tích là học sinh giỏi các cấp năm học 2009-2010. Trong tổng số 1.700 cháu là con của CBCNV bộ máy điều hành Tổng Công ty, các đơn vị trực thuộc và thành viên có 318 cháu được khen thưởng với thành tích 3 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, 26 cháu được khen thưởng với thành tích tốt trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Đoàn cơ sở Cơ quan Điều hành PV Gas đã tổ chức chuyến đi thăm, giao lưu từ thiện tại xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè vào tối 21/9/2010 (14/8 Âm lịch). Tại địa phương này, nơi đang xây dựng trụ sở mới của PV Gas, Đoàn Thanh niên và đại diện Ban Nữ công Cơ quan Điều hành Tổng Công ty đã tham dự chương trình Vui Trung thu do huyện Đoàn Nhà Bè và UBND xã Phước Kiểng tổ chức tại Khu vui chơi thiếu niên nhi đồng của xã. Là đơn vị tài trợ cho chương trình, Đoàn cơ sở đã trao tặng 250 phần quà gồm bánh trung thu, đèn trung thu và bánh kẹo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của các gia đình thuộc diện khó khăn của xã. Kinh phí thực hiện được trích từ quỹ Đoàn và quyên góp trong toàn thể CBCNV Cơ quan Điều hành Tổng Công ty.
Đêm 22/9/2010 (đêm Rằm Trung thu) Công đoàn Cơ quan Điều hành Tổng Công ty đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm cho gần 200 con em và các gia đình CBCNV Cơ quan Điều hành tại Trung tâm Thương mại Marximax, đường 3 Tháng 2, Tp. Hồ Chí Minh. Các cháu và gia đình đã cùng chung vui trong chương trình gặp gỡ vui Trung thu với chú Cuội và chị Hằng, xem phim thiếu nhi “Cuộc chiến Chó và Mèo”.
Tại Vũng Tàu, cụm các đơn vị trực thuộc tại Bà Rịa – Vũng Tàu như các công ty KVT, DVK, KĐN… đã tổ chức Hội mừng Trung thu cùng với đoàn xiếc – múa rối Tp. Hồ Chí Minh tại rạp Điện Biên. 600 cháu cùng gia đình đã xem chương trình ca múa nhạc, xiếc và múa rối tổng hợp và nhận những phần quà vui chúc mừng ngày Tết thiếu nhi.
Thực hiện kế hoạch hoạt động thường niên, vừa qua Chi đoàn Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã phối hợp với đơn vị kết nghĩa là Chi đoàn Phòng An ninh Kinh tế - Công an tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” tại trường tiểu học xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Nguồn kinh phí tổ chức do các bạn đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên Công ty KCM đóng góp với số tiền là 4.600.000 đồng. Chi đoàn KCM đã tặng 60 cặp học sinh cho 60 em học sinh nghèo của trường, với trị giá mỗi cặp là 75.000 đồng. Chi đoàn phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh Cà Mau cũng tặng cho nhà trường 900 quyển tập để phát cho các em học sinh nghèo, có trị giá 3.600.000 đồng.


Đây là hoạt động chung đầu tiên của 2 Chi đoàn sau khi kết nghĩa, là dịp để đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn giao lưu, tăng cường tình đoàn kết hợp tác. Chương trình đã để lại ấn tương tốt đẹp với chính quyền địa phương về sự quan tâm sâu sắc của Công ty Khí Cà Mau và Tổng Công ty Khí Việt Nam trong việc chung tay góp sức vì sự phát triển thế hệ trẻ. 
NGUYỄN HỒNG QUANG - MỘNG THU – THANH KHIẾT - HỒNG NGA

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Văn Quang – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên