PVGAS

Vui lòng chờ trong giây lát

Close
Phân mục: Tin hoạt động

PV GAS đạt nhiều giải tại ASCOPE Games 25th

Hội thi thể thao giữa các công ty Dầu khí Quốc gia trong khuôn khổ Hội đồng Dầu khí ASEAN lần thứ 25 (ASCOPE Games 25th) do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đăng cai tổ chức đã diễn ra trong các ngày từ 13 đến 16/10/2014.

Hội đồng Dầu khí ASEAN – ASCOPE được thành lập vào ngày 15 tháng 10 năm 1975, với mục đích hỗ trợ, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong ngành dầu khí giữa các công ty Dầu khí Quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. ASCOPE Games là hoạt động thể thao thường niên giữa các công ty Dầu khí Quốc gia trong ASCOPE nhằm tăng cường mối quan hệ, giao lưu, hợp tác, hiểu biết lẫn nhau giữa các công ty thành viên.

 Đây là lần thứ hai Petrovietnam nhận vinh dự đăng cai tổ chức ASCOPE Games. Như thông lệ, tham gia ASCOPE Games lần này có các đoàn thi đấu đến từ 10 công ty Dầu khí Quốc gia: Petronas (Malaysia), Keppel (Singapore), PNOC (Philippines), MOGE (Myanmar), Pertamina (Indonesia), PetroleumBrunei (Brunei), CNPA (Cambodia), PDR (Lào), PTT (Thái Lan) và chủ nhà Petrovietnam (Việt Nam).
Các bộ môn thi đấu thuộc ASCOPE Games 25th diễn ra tại ba địa điểm chính: Nhà thi đấu Phú Thọ, SuperBowl Vietnam Tân Sơn Nhất và sân golf Taekang Jeongsan Country Club (Đồng Nai). Hơn 400 vận động viên đến từ các quốc gia  tranh tài ở 6 bộ môn: bóng bàn, cầu lông, tennis, cờ vua, bowling và golf. Đoàn thể thao Petrovietnam với lực lượng đông đảo nhất đã tham gia thi đấu ở tất cả các bộ môn và đạt được nhiều thành tích nổi bật: giải Nhì toàn đoàn các bộ môn cầu lông, bóng bàn, golf; giải Ba các môn tennis và cờ vua.
 Riêng đội Indonesia đã đạt thành tích xuất sắc, đoạt giải Nhất toàn đoàn ở tất cả các bộ môn thi đấu, trở thành đội chiến thắng, giành giải Vàng tại Đại hội thể thao ASCOPE Games lần thứ 25. Giải Bạc thuộc về đội Petrovietnam và giải Đồng giành cho đội Petronas (Malaysia).

Trong thời gian diễn ra giải đấu, các vận động viên không chỉ có cơ hội tranh tài, phô diễn những kỹ năng thể thao đầy chất chuyên nghiệp mà còn có thêm cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau, từ đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa các nước.
Nằm trong Đoàn VĐV của Việt Nam tham gia Ascope Game lần thứ 25 có 8 VĐV của Tổng Công ty Khí Việt Nam, tham gia thi đấu các bộ môn Golf; Cầu lông, Cờ Vua và Bowling. Các VĐV của PV GAS đều xuất sắc giành được các giải thưởng của Ascope Game lần thứ 25. Kết quả cụ thể như sau:

 

STT

HỌ VÀ TÊN

ĐƠN VỊ

BỘ MÔN

THÀNH TÍCH

 

 

 

1

Bùi Ngọc Quang

Phó TGĐ

Golf

Giải Nhì

2

Hà Thị Thanh Hương

KĐN

Cầu lông

Giải Nhì

3

Nguyễn Đình Phong

DVK

Cầu lông

Giải Nhì

4

Nguyễn Văn Liền

KVT

Cầu lông

Giải Nhì

5

Phí Thị Thanh

KTA

Cầu lông

Giải Nhì

6

Tạ Hồng Quảng

Khối ĐH

Cờ vua

Giải Ba

7

Bùi Đăng Hiển

NCSP

Bowling

Giải tư

8

Võ Đình Chung

NCSP

Bowling

Giải tư

© Bản quyền thuộc về TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, 12A, 14 và tầng 15, Tòa nhà PV GAS, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.
Điện thoại: +84.28. 3781 6777 Fax: +84.28. 3781 5666 Email: pvgas@pvgas.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc
Giấy phép xuất bản số 131 GP/BC do cục Báo Chí- Bộ VHTT cấp ngày 10/04/2007

Lên trên